Du học Anh - Giới thiệu Đại học Hertforfshire

Du học Anh - Giới thiệu Đại học Hertforfshire

Du học Anh - Giới thiệu Đại học Hertforfshire

Địa điểm:                    Hatfield, Hertfordshire, United Kingdom

Website:                     www.herts.ac.uk

Loại trường:              Đại học công lập

Sinh viên Quốc tế:     2,800/25,300

Học phí:                     11,350 – 12,600 Bảng Anh

Chi phí ăn ở:              8,000 – 15,000 Bảng Anh/1 năm tuỳ theo mức chi tiêu của mỗi sinh viên

Học bổng: 20% học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường học tiếp lên các khoá học cao hơn. Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế của Phó Hiệu trưởng nhà trường cấp từ 1,000 – 2,000 Bảng Anh cho năm đầu tiên.Học bổng 4,000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc.

Bậc đào tạo:               Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngành đào tạo: Là một trường đại học đa ngành, gồm: Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật – Công nghệ, Luật, Tội phạm học và Khoa học Chính trị, Xã hội – Nhân văn, Vật lý, Thiên văn học và Toán học, Y học và cuộc sống, Nghệ thuật…

Thứ hạng: University of Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy. Trường cũng đã được công nhận nằm trong số 20% các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University 2016.

LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG:

1.     ĐỊA ĐIỂM:

Trường cách London 20 phút đi tàu. Tàu thẳng từ Hatfield đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London.

Cách London Heathrow Airport chỉ 50 phút – Sinh viên không mất nhiều thời gian để đi về trường từ sân bay Heathrow. Gần nhiều sân bay khác như Luton, Stanted

 

2.     NGÀNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG:

Đào tạo đa ngành, 12 Schools trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK, nhiều khoá học sinh viên được thực hành thực tập và được làm việc 1 năm (Work Placement) như MSc International Business

 

3.     HỌC PHÍ HỢP LÝ

Học phí không quá cao: chỉ £11,350 cho các khoá đại học và £12,100 cho các khoá master

 

4.     HỌC BỔNG:

- Học bổng Vice Chancellor dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: 1.000 đến 2.000 Bảng cho các khoá học cả Cử nhân và Thạc sỹ. Học bổng 4.000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc (Hạn chót xét học bổng 4.000 Bảng này là 31/03/2017). Những sinh viên muốn nộp đơn cho học bổng này sẽ phải có điểm GPA ít nhất là 8.0 và phải có một bản Personal Statement đủ thuyết phục.

- 500 Bảng discount nếu sinh đóng đầy đủ học phí (Đóng đặt cọc – nhận visa và đóng trước hoặc ngay trong ngày đăng ký nhập học đều được giảm 500 Bảng)

- Giảm 20% học phí cho sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và tiếp tục học lên các khoá cao hơn của trường

5.     CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP:

Chi phí: Giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với sống ở London: chi phí nhà ở trung bình cho sinh viên ở tại campus của trường là từ 50 – 95 Bảng/tuần.

Bữa sáng Full English Breakfast chỉ 2,50 Bảng trong khi ở London là không dưới 4 Bảng.

Bữa ăn trưa chỉ 2,95 Bảng với nhiều sự lựa chọn các suất ăn Âu, Á, thậm chí có cả Phở Việt Nam

Như vậy tổng chi phí cho các bữa ăn trong ngày chỉ dưới 10 Bảng

Những sinh viên ở tại campus của trường sẽ mất rất ít chi phí cho đi lại.

 

Nhà ở

Chi phí sinh hoạt

Tổng chi phí

UH

£60 - £110/tuần

£50 - £90/tuần

£110 - £200/tuần

London

£110 - £150/tuần

£90 - £150/tuần

£200 - £300/tuần

 

6.     CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HẠNG NHẤT:

Trường tự hào có một cở sở vật chất hạng nhất tại Vương quốc Anh và một di sản về chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm 96.2%.

Mỗi khu campus của trường gồm College Lane và de Havilland đều có Trung tâm Học liệu riêng của mình, cung cấp:

- Khoảng 3.000 chỗ ngồi học và hơn 1.200 máy vi tính.

- 24/7 thời gian truy cập vào tất cả các phần mềm sinh viên cần.

- Các không gian và phòng học riêng cho các cá nhân và nhóm.

- Các bàn trợ giúp sinh viên, các giờ học kỹ năng và trợ giúp trực tuyến

Những trang thiết bị nổi trội và đắt tiền:

- Khu Tòa án (nơi thực hành tực tập cho sinh viên) trị giá 10 triệu Bảng đã được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới.

- £50 triệu được đầu tư cho các trang thiết bị của Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học.

- £250.000 đầu tư cho hệ thống giả lập của các mẫu xe đua công thức 1 (Formula One), nơi sinh viên có thể có một trải nghiệm lái xe công thức 1 thực sự, sử dụng các mô hình và cấu hình khác nhau.

- Hệ thống mô phỏng các chuyến bay thương mại, nơi sinh viên có thể bay thử một loạt các máy bay bao gồm cả những mô hình máy bay do chính sinh viên thiết kế.

- £200.000 đầu tư cho Hệ thống thí nghiệm thông minh, trang bị đầy đủ cho các giải pháp thiết kế cho những thách thức về công nghệ hiện đại ngày nay.

- Trung tâm Mô phỏng lâm sàng lớn nhất tại Anh với các đơn vị mô phỏng chăm sóc chuyên sâu, dược phẩm…

- Đài quan sát Bayfordbury cho Thiên văn học và Vật lý thiên văn được coi là một trong những đài quan sát thiên văn giảng dạy tốt nhất nước Anh.

- Trường tự hào tự hào với di sản về không gian vũ trụ của mình với một loạt các đường hầm gió đắt tiền mà rất ít trường đại học có được (bao gồm cả siêu âm) để hỗ trợ sinh viên trong thử nghiệm mô hình, thiết kế, phân tích, và chế tạo các bộ phận khí động học cho cả hai ngành công nghiệp: hàng không vũ trụ và ô tô.

- Tổ hợp Quan sát Tâm lý học hiện đại được trang bị những công nghệ và phần mềm mới nhất.

Tham khảo: http://www.herts.ac.uk/university-life/facilities/learning-facilities

7.     MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN ÍCH

University of Hertforshire có khuôn viên (campus) được đánh giá là an toàn nhất UK. Campus của trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn, có đầy đủ tất cả mọi thứ phục vụ cho mọi nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể có tất cả, trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí.

Nhà ở:

Khu ký túc xá cũng ngay trong khuôn viên trường, sinh viên không mất thời gian đi từ chỗ ở đến nơi học tập – sinh  viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi và mất ít thời gian tiền bạc để đi lại. Khu KTX ngay cạnh Law School.

Toàn bộ các phòng ở ký túc xá sinh viên đều rất mới và chất lượng cao, khép kín. Sinh viên có thể lựa chọn các loại phòng ở như twin room với chỉ 87 Bảng/tuần, hoặc phòng đơn cho những sinh viên thích sự riêng tư. Sinh viên có thể nấu ăn trong phòng. Nếu sinh viên không nấu ăn có thể ăn trong nhà ăn của trường cùng giáo viên giảng viên với chi phí như trên.

Thời gian đi từ Campus de Havilland đến College Lane Campus chỉ 5 phút đi shutter bus miễn phí của trường (công ty bus UNO sở hữu bởi trường)

Khu mua sắm nằm giữa 2 campus với đầy đủ các shops và các thương hiệu nổi tiếng như CK, Gucci, Channel….

Khu liên hợp thể thao: Làng thể thao với một tổ hợp đầy đủ và chất lượng của các môn thể thao cả trong nhà và ngoài trời. Bể bơi chuẩn Olympic, bức tường leo núi đá lớn nhất nước Anh….

Phí thành viên Gym Membership rất phải chăng chỉ 20 Bảng/tháng, sinh viên được tập luyện tại tất cả loại hình gym có hướng dẫn viên.

 

8.     TỶ LỆ SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO

Tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 96,2% nằm trong top đầu của UK và gần ngay sau Cambridge. Tỷ lệ này phản ánh thực chất về chất lượng đào tạo của trường. School of Engineering and Technology có tỷ lệ là 98%, ở Law School tỷ lệ này còn xấp xỉ 99%.

Lý do:

- Các khoá học của trường giàu hàm lượng kiến thức thực tế đa dạng và chuyên nghiệp cao, đáp ứng yêu cầu cao của nhà tuyển dụng và sử dụng nhân lực.

- Trường tập trung mạnh vào khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, tạo cho sinh viên tốt nghiệp của trường cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp. Ngay khi sinh viên đang học tập tại trường sinh viên đã được chuẩn bị tốt nhất cho khả năng thành công cao khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

- Trường có sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương và trên cả nước cũng như ở nước ngoài, đảm bảo được việc thực hành thực tập cho sinh viên ngay khi sinh viên đang học tại trường. Các sinh viên  được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng và sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp không mất thêm chi phí và thời gian để đào tạo lại.

- Trường có nhiều công ty thuộc sở hữu của trường vừa mang lại lợi nhuận cho trường vừa là nơi để sinh viên được quan sát học tập và thực tập.

 

SOME HIGHLIGHTS

Business – one of the biggest Business School in the UK

Hospitality, Event Management and Tourism – top 10 in the UK

Sports Science – top 10 in the UK

Film Production and Photography – top 10

Engineering and Technology – Top 10

Physics, History – top 5

Engineering and Technology, Law – graduate employability rate achieves 98%

Nursing – graduate employability rate achieves 100%

Nguồn: University of Hertforfshire

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 


Lượt xem: 3609
Zalo