Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Appleby College

Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Appleby College

Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Appleby College

Trường Appleby College, học sinh của trường sẽ được phát triển trong một môi trường nơi mà họ có thể khám phá, thử thách và học tập. Học sinh của trường Appleby tìm kiếm những cơ hội trong lớp học hoặc trên sân khấu, trong phòng tập thể dục hay dự án dịch vụ quốc tế. Để trở thành một học sinh của Appleby, ban cần sự tò mò, sự nhiệt tâm, sáng tạo và tự tin. Bạn cần sự thôi thúc được trải nghiệm những hoạt động mới, khám phá ý tưởng mới và nắm bắt cơ hội. Theo đuổi Appleby thực sự đòi hỏi nhiều điều, nhưng đổi lại bạn sẽ có nhiều hơn thế.

Vị trí của trường: Trường cách thành phố Toronto 20 phút về phía Tây, trên một thửa đất rộng 60-acre tại Oakville. Trường có 750 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 204 học sinh quốc tế từ hơn 35 quốc gia trên thế giới. Số học sinh nội trú là 275 học sinh và 475 học sinh học ban ngày, học sinh lớp 12 bắt buộc học nội trú. Tỷ lệ học sinh trên số giáo viên cố vấn là 9:1và 17 học sinh trong một lớp học. Trường có trên 100 Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá.

Chương trình học thuật tại trường Appleby được dựa trên cấu trúc bài giảng khắt khe của trường đại học . Học sinh tốt nghiệp từ trường Appleby có thể lấy bằng chứng nhận Ontario Secondary School Diploma (OSSD) và chứng nhận của trường Appleby College Diploma.

Trường có hơn 90 giảng viên xuất sắc, trong đó 9 giảng viên có bằng tiến sĩ và hơn 40 giảng viên có bằng Thạc sĩ.

Quá trình xin nhập học:

-          Hoàn thành đơn xin nhập học online, bao gồm $200 phí ghi danh không hoàn lại cho học sinh Canada và $300 phí ghi danh không hoàn lại cho học sinh quốc tế.

-          Cung cấp form báo cáo trường (CSR) cho giáo viên, Hiệu trưởng (form có thể thấy trên trang web của trường)

-          Những học sinh không thuộc những nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đăng ký học Middle one, Midle two hoặc Upper One thì cung cấp điểm thi TOEFL . Học sinh đăng ký Upper Two hoặc Senior One sẽ cung cấp điểm TOEFL, IELTS.

-          Sau khi trường nhận được đơn ghi danh, trường sẽ sắp xếp một buổi phỏng vấn  (qua Skype hoặc điện thoại)

Học phí (năm 2014 -2015)

Học phí: $58,870/năm

Chương trình học bổng của trường

Trường Appleby tin rằng học sinh xứng đáng để theo đuổi một nền giáo dục khiến họ thích thú và thử thách năng lực của mỗi học sinh, một nền giáo dục cho họ những cơ hội để khám phá và nắm bắt đam mê của mình.

Chương trình Học bổng The Sir Edmund Walker cung cấp chương trình học bổng 1 lần lên tới $10,000 cho những học sinh đăng ký vào học tại trường có những kỹ năng lãnh đạo nổi trội, cả trong và ngoài lớp học. Học bổng được áp dụng vào học phí mà tất cả học sinh được nhận học bổng sẽ được nhận sự xem xét từ trường cho chương trình hỗ trợ tài chính $2.8 triệu .

Chương trình hỗ trợ tài chính dựa trên mỗi trường hợp của mỗi học sinh, về khả năng tài chính của gia đình học sinh để cho giáo dục của con em mình.

Chương trình hỗ trợ tài chính này cũng được áp dụng cho học sinh trung học. Chương trình này được làm mới hàng năm, và được thay đổi dựa trên tình hình tài chính của gia đình học sinh .

Chương trình hỗ trợ Tài chính này bắt đầu vào tháng 2, trường sẽ xem xét các yêu cầu vào cuối tháng.

Chỗ ở:

Trường Appleby có chương trình ở Homestay cho học sinh quốc tế . Một gia đình homestay là một phần của hệ thống hỗ trợ cho học sinh, như là sự liên hệ giữa địa phương với nhà trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3528
Zalo