Du học Anh, Cambridge - thành phố của những điều thú vị

Du học Anh, Cambridge - thành phố của những điều thú vị

Du học Anh, Cambridge - thành phố của những điều thú vị

Cambridge biết cách thu hút cả những người lớn tuổi trải nhiều kinh nghiệm lẫn giới trẻ ham thích sự mới mẻ. Với kiến trúc Gothic tuyệt đẹp, những dãy phố đi bộ thoáng mát và sạch sẽ, khu vườn thực vật tươi tốt và yên tĩnh,  Sông Cam yên tĩnh và thơ mộng….tất cả những điều đó cũng với thời tiết dễ chịu vào mùa thu làm cho Cambridge trở thành một trong những thành phố có lượt truy cập nhiều nhất của Vương quốc Anh. Hơn nữa, tại đây có nhiều trường Đại học nổi tiếng, số lượng sinh viên lớn, càng thu hút sinh viên quốc tế đến với thành phố.

Thành phố có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho các quán cà phê, nhà hàng, quán rượu, cửa hàng cao cấp, đường phố hợp thời trang và tụ điểm âm nhạc phổ biến như The Junction và Corn Exchange, nơi nghệ sĩ quốc tế và địa phương như Blur, David Gray, Elbow, Feeder, Jamiroquai và The Arctic Monkeys xuất hiện thường xuyên. Ngoài ra còn có một các trung tâm chuyên tổ chức các cuộc triển lãm, các vở kịch và các buổi hòa nhạc.

Cambridge nổi tiếng là thành phố yêu thể thao, ở đây thường xuyên có các trận bóng đá, bóng bầu dục, quần vợt, đua thuyền. Thậm chí, sinh viên có thể cùng tham gia với người dân thân thiện những trận bóng đá tại Jesus Green.

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của thành phố với hội trường,giảng đường hiện đại, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm và các hãng phim. Ngoài ra còn có một thư viện, nhà hát, trung tâm y tế và tiện nghi xã hội tuyệt vời. Cơ sở vật chất được đầu tư, mở rộng liên tục.

Là ngôi nhà của một số trí thức vĩ đại nhất của thế giới, Cambridge cũng được công nhận là một trung tâm của đổi mới công nghệ, do sự tăng trưởng của ngành công nghiệp công nghệ cao tại địa phương.

Hãy đến để tận hưởng những điều thú vị của Cambridge xinh đẹp và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.


Lượt xem: 5763
Zalo