Du học Canada - Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ thuật số (Visual and Digital Arts) - Humber College

Du học Canada - Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ thuật số (Visual and Digital Arts) - Humber College

Du học Canada - Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ thuật số (Visual and Digital Arts) - Humber College

Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ thuật số

Loại bằng cấp: Cao đẳng

Campus: North

Thời lượng: Bốn học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín

Chương trình tổng quan

Với tập trung vào vẽ và tô màu, chương trình Diploma Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ thuật số cung cấp cho sinh viên một cơ hội thú vị và đầy thử thách để phát triển một kỹ năng nâng cao để áp dụng đối với tất cả các quy tắc trong quang phổ của nghệ thuật thị giác. Bạn sẽ được học để lên kế hoạch có hiệu quả và thực hiện các tài liệu hình ảnh sáng tạo, và tạo điều kiện thuận lợi cho biểu hiện và truyền thông. Học viên đạt được kiến ​​thức và kỹ năng trong lịch sử nghệ thuật, bản vẽ, minh họa, màu sắc, thành phần, vẽ hình, vẽ tranh, nghệ thuật kỹ thuật số, và nhiếp ảnh. Phần mềm/công nghệ hiện đại, chẳng hạn như Adobe Photoshop, Illustrator, Corel Painter được sử dụng cho các nội dung kỹ thuật số trong chương trình. Cũng như, các khóa học giáo dục tổng quát cho sinh viên kiến thức văn hóa và xã hội ngày nay. Một khía cạnh độc đáo của chương trình này diễn ra trong học kỳ cuối cùng khi học sinh có cơ hội để tiếp cận các cố vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Làm việc với người cố vấn là một nghệ sĩ có uy tín, chuyên nghiệp,

sinh viên báo cáo tại các khoảng thời gian thường xuyên về bình luận của bài tập cá nhân và chỉ đạo nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp với một portfolio toàn diện, sẵn sàng gia nhập thị trường.

Ủy ban Cố vấn của Humber đánh giá thường xuyên và đầu vào của chương trình giảng dạy đảm bảo chương trình luôn luôn ở hàng đầu của sự phát triển ngành công nghiệp.

Sự nghiệp của bạn

Mặc dù thời đại thông tin đã tạo ra một sự bùng nổ các cơ hội nghề nghiệp cho các nghệ sĩ thị giác và kỹ thuật số, cạnh tranh vẫn gay gắt. Nó là một nghề nghiệp thú vị bao gồm sáng tạo, hứng thú, những thách thức và luôn luôn hiểu biết mới. Tuy nhiên, người sử dụng lao động đồng ý: kỹ năng vẽ chuyên nghiệp được tăng cường với các nguyên tắc nghệ thuật sẽ phân biệt người nộp đơn từ trong đám đông.

Thưởng thức vị trí khởi điểm thú vị trong ngành công nghiệp nghệ thuật thị giác, đồ họa và các phương tiện truyền thông với bằng diploma nghệ thuật này. Sử dụng kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật của bạn như là một họa sĩ minh họa, nghệ sĩ khái niệm, một nghệ sĩ bố trí quảng cáo, nghệ sĩ kịch bản, vẽ tranh minh họa kỹ thuật số, visualizer, đại diện nghệ thuật, bộ sưu tập hoặc trợ lý cung cấp nghệ sĩ, nghệ sĩ đồ họa, trợ lý nhiếp ảnh gia hoặc trợ lý giảng dạy nghệ thuật. làm việc hữu ích như là một họa sĩ, minh họa, nghệ sĩ hoặc người hướng dẫn nghệ thuật tự do trong một hiệp hội hoặc tổ chức nghệ thuật và thủ công. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của humber cũng theo đuổi học thêm cao hơn trong nghiên cứu truyền thông và nghệ thuật thị giác, cho rằng họ sẽ được trang bị với một portfolio toàn diện để giới thiệu các kỹ năng mà họ có được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4522
Zalo