Du học Canada - Camosun college - Chuyển tiếp đại học

Du học Canada - Camosun college - Chuyển tiếp đại học

Du học Canada - Camosun college - Chuyển tiếp đại học (University Transfer -UT) 

Một con đường thông minh để lấy bằng đại học! Hoàn thành một hoặc hai năm khóa học UT tại Camosun và sau đó chuyển lên một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của British Columbia (BC): Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).
Camosun cung cấp một loạt các chương trình UT. Bằng liên kết (Associate Degree) và một số các chương trình Diploma của trường cũng có thể chuyển lên đại học. Có hơn 300 khóa chuyển tiếp đại học để lựa chọn như:
Accounting, Anthropology, Art & Art History, Asia-Pacific Studies, Astronomy, Biology, Business, Chemistry, Chinese, Computer Science, Criminal Justice, Economics, English, Finance, French, Geography, Geoscience, History, Health, Italian, Japanese, Korean, Marketing, Mathematics, Philosophy, Physics, Political Science, Psychology, Religion, Science, Sociology, Social Work.
* Đối với sinh viên quốc tế hiện tại của Camosun muốn theo học Đại học Victoria, thư đảm bảo nhập học sẽ được cấp cho các chương trình của Đại học Victoria là: Nhân văn, Khoa học và Khoa học xã hội với điểm trung bình của 24 tín chỉ cuối cùng đạt loại C. 
Hơn 750 sinh viên Camosun College đã chuyển tiếp thành công lên Đại học Victoria làm cho trường trở nên mạnh nhất về chuyển tiếp đại học ở tỉnh.
 
Ưu điểm của UT
• Lớp học quy mô nhỏ (ít hơn 45 sinh viên/lớp) - ít đáng sợ, tương tác nhiều hơn, được giảng viên hướng dẫn hỗ trợ nhiều hơn. 
• Tiết kiệm - tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí mỗi năm nếu bạn học tại Camosun
• Chuyển tiếp liền mạch - hoàn thành một hoặc hai năm học tại Camosun sau đó chuyển vào năm học tiếp theo của bạn tại UVic, UBC hoặc SFU. 
• Kinh nghiệm làm việc - nhiều chương trình UT cung cấp các học kỳ đào tạo hợp tác trong thời gian học năm đầu tiên và năm thứ hai để giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc đáng giá.
• Giảng viên xuất sắc - giảng viên Camosun đã giành được một danh tiếng xuất sắc trong giảng dạy, họ là những giảng viên có kinh nghiệm, có phẩm chất, chú trọng vào giảng dạy và thành công của bạn.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học  Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học  Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình  du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 

 


Lượt xem: 4114
Zalo