DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION

DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION

DU HỌC CANADA - CALGARY BOARD OF EDUCATION

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH QUỐC TẾ
Vài Nét Về Thành Phố Calgary: 
Tọa lạc tại tỉnh Alberta, Canada. Calgary là một thành phố năng động với dân số 1.000.000 người. Đó là nơi thân thiện, sạch sẽ, an toàn và có tiêu chuẩn sống cao.
 
Từ Calgary chỉ mất một giờ để đến với dãy núi Rocky nổi tiếng trên thế giới và những vùng quê xa xôi chưa được khám phá. Bạn sẽ tìm thấy sự hấp dẫn của những nên văn hoá, nhà hàng đa dạng, nhiều công viên và những con đường xinh đẹp tại Calgary, phản ánh thiên nhiên tươi đẹp của khu vực Bắc Mỹ.
 
Vào mùa hè nhiệt độ trung bình là 23 độ C và mùa đông là 0 độ C. Các toàn nhà công cộng và nhà ở đều có hệ thống sưởi ấm.
Đôi Nét Về Hội Đồng Giáo Dục Calgary (CALGARY BOARD OF EDUCATION): 
Là Hội đồng trường công lập lớn nhất tại phía Tây Canada với 223 trường và 100.000 học sinh đang theo học.
CBE dạy theo chương trình học của tỉnh Alberta. Các học sinh hoàn tất thành công các khoá học trung học có đủ tín chỉ để nhận bằng tốt nghiệp của tỉnh Alberta.
 
CALGARY BOARD OF EDUCATION cung cấp nhiều chương trình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra các khoá học chính thức, tất cả các học sinh cũng đăng ký học một số môn học tự chọn để đảm bảo một nền giáo dục đa dạng. Người phụ trách chương trình sẽ làm việc với học sinh quốc tế để cung cấp thời khoá biểu hợp lý dựa trên các mục tiêu, nhu cầu và sở thích của bạn.
Chương trình hỗ trợ ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) cho học sinh quốc tế mà không thu thêm học phí.
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khoá. Đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các bạn bè Canada.
 
Chương trình học chính khoá: 
Tiếng Anh, Toán, Xã Hội Học, Khoa Học (Sinh, Hoá, Vật Lý), Ngoại Ngữ Thứ Hai (Tiếng Pháp, Tây Ban Nha)
 
Các môn tự chọn: 
Giáo Dục Thể Chất, Tâm Lý Học, Nghệ Thuật, Kịch, Mỹ Thuật, Âm Nhạc, Thể Thao, Luật, Thiết Kế, Khiêu Vũ, Lập Trình Máy Tính.
Các hoạt động ngoại khoá: 
Bóng Rổ, Bóng Chuyền, Bóng Đá, Cầu Lông, Điền Kinh, Khúc Côn Cầu, Tham Luận, Cờ Vua, Câu Lạc Bộ Ngoài Trời, Hội Đồng Sinh Viên, Báo Chí, Thời Trang, Nhiếp Ảnh, Đồng Ca, Sân Khấu.
 
Đội Ngũ Giáo Viên: 
Hầu hết các giáo viên của CALGARY BOARD OF EDUCATION được đào tạo với tiêu chuẩn quốc tế cao. Giáo viên được yêu cầu phải có giấy chứng nhận của Bộ Giáo Dục Alberta và có ít nhất một bằng Cử nhân. Nhiều người trong số các giáo viên của CALGARY BOARD OF EDUCATION có bằng Thạc Sĩ và Tiến Sĩ trong lĩnh vực giảng dạy chứng minh được cống hiến và tình yêu của họ đối với nghề dạy học.
 
Đôi Nét về Trường và Học Sinh: 
Trường của CALGARY BOARD OF EDUCATION chào đón học sinh quốc tế từ mầm non đến lớp 12. Trường học được chọn lựa trên sự thuận tiện về nhà ở và nhu cầu của học sinh.
 
Các trường trung học (lớp 10-12) đảm bảo kinh nghiệm quốc tế tốt bằng cách mỗi học sinh đều có người điều phối viên:
- Cung cấp thông tin khoá học toàn diện và định hướng xã hội khi đến trường.
- Khuyến khích các học sinh quốc tế tham gia vào các hoạt động của trường.
- Cung cấp các cơ hội để gặp gỡ bạn bè người Canada
 
Học sinh quốc tế có thể học tại trường trung học của CALGARY BOARD OF EDUCATION một học kỳ hoặc lâu hơn. Các bạn học nhiều hơn một năm có thể lựa chọn hoàn thành chương trình trung học và nhận bằng tốt nghiệp của tỉnh Alberta.
Lịch Trình Năm Học: Học sinh trung học có thể ghi danh vào đầu khoá. Các khoá học bắt đầu vào tháng 9 và tháng 2. Mỗi khoá kéo dài 5 tháng. Học sinh cấp 1 và cấp 2 có thể ghi danh vào bất kỳ lúc nào, tùy thuộc vào chỗ trống trong trường.
 
Lựa Chọn Các Chương Trình Sau Trung Học: 
Bằng tốt nghiệp trung học của tỉnh Alberta được công nhận tại tất cả các trường đại học, cao đẳng và các trường kỹ thuật trên thế giới . Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn chọn trường và giúp đỡ học sinh làm hồ sơ xin nhập học.
 
Kết quả học tập: 
Hội đồng Giáo dục Calgary được đánh giá cao so với các hội đồng trường hàng đầu trên thế giới về thành tích học tập
Theo kết quả kiểm tra của tỉnh, dựa trên nhiều tiêu chuẩn thì thành tích đạt được của học sinh của CALGARY BOARD OF EDUCATION luôn cao hơn nhiều so với kết quả của toàn địa bàn tỉnh Alberta.
Trong kỳ thi tốt nghiệp lớp 12, tỉ lệ phần trăm học sinh của CALGARY BOARD OF EDUCATION đạt được điểm xuất sắc trong các môn Hóa, Lý, Sinh và Toán thuần túy là rất lớn.
Học sinh trung học CALGARY BOARD OF EDUCATION luôn đạt được điểm số cao hơn điểm trung bình trong các kỳ thi Trung học Quốc tế (Internatonal Baccalaureate) và Dự bị đại học (Advanced Placement).
 
Thông Tin Về Chỗ Ở: 
Nếu bạn là học sinh trung học, nhân viên của CALGARY BOARD OF EDUCATION sẽ giúp bạn tìm nhà trong thời gian bạn đi học. Các chủ nhà đều được kiểm tra cẩn thận về an toàn và pháp lý trước khi có thể đăng ký làm chủ nhà. Trong thời gian bạn ở đây, CALGARY BOARD OF EDUCATION sẽ tiếp tục giám sát các chủ nhà.
 
Chọn Trường: 
Du học sinh sẽ được sắp xếp vào các trường thích hợp nhất phù hợp nhu cầu và thuận tiện gần nhà. CALGARY BOARD OF EDUCATION sẽ cố gắng xếp trường học tuỳ theo yêu cầu đặc biệt và chỗ trống trong trường.
Yêu Cầu  Thị Thực: Để du học Canada, bạn phải nộp đơn xin du học tại nước bạn đang ở. CALGARY BOARD OF EDUCATION sẽ viết thư chấp nhận cho du học sinh sau khi nhận đầy đủ tiền học phí.
Bảo Hiểm Sức Khoẻ: Tất cả các du học sinh bắt buộc phải có bảo hiểm sức khoẻ trong suốt thời gian du học và Bộ Phận Quốc Tế có thể sắp xếp việc này cho bạn.
Các Lệ Phí: Năm học 2012 – 2013 (Canada $)
Phí nộp đơn: $250
Học Phí: $11,000/năm học
Phí tìm nhà ở và giám sát (bao gồm đón tại sân bay): $400
Phí nhà ở hàng tháng ($750 x 10): $7,500/năm
Bảo hiểm y tế: $500/năm
Homestay Orientaion Camp: $150
Tổng cộng: $19,550
Cần chú ý là tất cả các phí có thể  thay đổi, chi phí cho homestay cũng có thể tăng giá. Thêm nữa là việc định hướng nhà ở là một sự chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống và việc học ở Calgary. Nó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những sinh viên quốc tế tới từ các trường khác. Các phí khác nữa như phí sách vở, dụng cụ hỗ trợ học tập, phí trường, phí đi lại và tiền chi tiêu.
 
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5810
Zalo