Sheridan College, Canada

Sheridan College, Canada

Thông tin về trường Sheridan College, du học Canada

Sheridan College, được thành lập vào năm 1967, trường được biết đến với các chương trình hoạt hình và minh họa, phim và thiết kế, kinh doanh, máy tính ứng dụng, công nghệ kỹ thuật, cùng nhiều ngành khác. Với khoảng 23.000 sinh viên toàn thời gian và 17.000 sinh viên giáo dục thường xuyên, có các cơ sở ở Oakville, Brampton, và Mississauga.

 • Sheridan cung cấp hơn 130 chương trình tại 5 khoa.
 • Các ứng dụng cho Sheridan được thực hiện thông qua ontariocolleges.ca. Bạn sẽ cần phải trả 95 USD phí đăng ký cho ontariocolleges.ca trước khi Sheridan nhận được đơn của bạn.
 • Sheridan có đội ngũ tuyển sinh quốc tế nội bộ của riêng mình để xử lý đơn xin của bạn một cách chính xác và hiệu quả.
 • Sheridan bắt đầu gửi thư mời nhập học cho học kỳ mùa thu sớm nhất là vào ngày 1 tháng 2 hàng năm. Ưu đãi nhập học vào các chương trình có yêu cầu nhập học bổ sung (ví dụ: danh mục đầu tư, thử giọng, v.v.) sẽ được ban hành vào cuối tháng 3.

Sheridan College_1

Bảng xếp hạng của trường Sheridan College

 • Theo bảng xếp hạng được công bố vào năm 2020 bởi Research Infosource Inc., Sheridan College được vinh danh trong top 5 trường cao đẳng nghiên cứu ở Canada trong danh sách 50 trường Cao đẳng Nghiên cứu Hàng đầu của Canada.
 • Một báo cáo tương tự cũng trao Sheridan College dưới top 5 trong các hạng mục nghiên cứu sinh, quan hệ đối tác nghiên cứu, thu nhập và cường độ.
 • Sheridan College cũng tiếp tục duy trì vị trí số 1 về các dự án nghiên cứu đã hoàn thành với tổng số 180 dự án.

Các cơ sở Cao đẳng Sheridan

Trường Sheridan có 3 cơ sở tại Canada. Các cơ sở của trường nằm ở Mississauga, Brampton và Oakville.

 • Cơ sở Hazel McCallion, nằm ở Mississauga có số lượng sinh viên là 5.594 sinh viên và trường cung cấp 33 chương trình. Cơ sở Hazel McCallion (HMC) của chúng tôi là nơi có Trường Kinh doanh Pilon. Được xây dựng theo tiêu chuẩn vàng LEED, khu học xá này tọa lạc ngay tại trung tâm Mississauga, Ontario - thành phố lớn thứ sáu của Canada.
 • Cơ sở Davis, tọa lạc tại Brampton, Davis là khu học xá lớn nhất của chúng tôi. Là một trung tâm đa văn hóa, thú vị, nơi đây có các chương trình y tế, dịch vụ cộng đồng, kỹ thuật và công nghệ ứng dụng. Cơ sở có 10.697 sinh viên theo học và trường cung cấp 69 chương trình. Đây là khuôn viên lớn nhất của Sheridan.
 • Cơ sở Trafalgar, tọa lạc tại thành phố ven hồ Oakville, Cơ sở Trafalgar Road là một khuôn viên sôi động và tràn đầy năng lượng luôn nhộn nhịp với các hoạt động. Trafalgar là quê hương của Khoa Hoạt hình, Nghệ thuật và Thiết kế. Trường cung cấp 45 chương trình và có số lượng sinh viên là 8.225 sinh viên.

Sheridan College_2

Chỗ ở cho sinh viên của trường Sheridan College

Sheridan College cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau cho sinh viên có nguyện vọng lựa chọn theo ngân sách, nhu cầu và yêu cầu của họ. Các lựa chọn có sẵn bao gồm ký túc xá trong khuôn viên trường và nhà trọ ngoài khuôn viên trường, trong số những nơi khác.

Trong khuôn viên trường

 • Cơ sở cư trú có sẵn tại Cơ sở Davis và Cơ sở Đường Trafalgar.
 • Các ký túc xá trong khuôn viên trường tại Sheridan có mức dao động từ 5.328 đến 5.711 USD.
 • Các ký túc xá của Sheridan College cung cấp các tiện nghi nội trú hiện đại cho sinh viên quốc tế với các dãy phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi có bếp chung cùng với tiện nghi giặt là.

Ngoài khuôn viên trường

 • Các sinh viên theo học tại Sheridan College muốn ở gần khuôn viên trường nhưng không có nhà ở trong khuôn viên trường, đều có thể chọn ở bên ngoài khuôn viên trường. Ở nhà dân là một trong những lựa chọn dành cho những ứng viên như vậy.
 • Sheridan đề nghị các nhà cung cấp dịch vụ gia đình như Homadorma hoặc Homestay Connection để được trợ giúp liên quan đến chỗ ở. Các trang web như www.places4students.com cũng có thể được xem xét trong khi khám phá các tùy chọn

Sheridan College_5

Các chương trình hàng đầu của Cao đẳng Sheridan

Cao đẳng Sheridan tuyển sinh được cung cấp trong hơn 130 chương trình tại 5 khoa của trường, 25 trong số đó là các chương trình cấp bằng. Ngoài ra, hơn 500 khóa học được cung cấp cho Nghiên cứu Tiếp tục và Chuyên nghiệp. Cả các khóa học toàn thời gian cũng như bán thời gian đều được cung cấp tại viện. Các lĩnh vực quan tâm chính mà các chương trình được cung cấp bao gồm Khoa học Kỹ thuật, Kinh doanh, Máy tính Ứng dụng, Cơ bản về Công nghệ, Nghệ thuật Hình ảnh & Biểu diễn, Khoa học Xã hội và Nhân văn và Nghiên cứu Kiến trúc, trong số những lĩnh vực khác.

Một số chương trình phổ biến tại Sheridan College, được sinh viên yêu thích như được đề cập dưới đây:

 • BBA (Hons.) in Human Resources Management.
 • Graduate Certificate in Advertising- Account Management.
 • Graduate Certificate in Creative Industries Management.
 • Diploma in Computer System Technician- Software Engineering.

Nhiều chương trình học kết hợp liên kết với các trường University of Toronto, York University và Brock University

 • Phim hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế
 • Kinh doanh
 • Khoa học ứng dụng và công nghệ
 • Nghiên cứu sức khỏe và cộng đồng
 • Nhân văn và ,khoa học xã hội
 • ESL

Cơ hội Co-Op tại Sheridan College

Các chương trình co-op và thực tập là một hình thức giáo dục liên kết việc học trên lớp với trải nghiệm việc làm được trả lương hoặc không được trả lương. Vị trí làm việc liên quan cụ thể đến việc học tập của mỗi sinh viên.

 • Các chương trình co-op tại Sheridan yêu cầu 360 giờ để hoàn thành một kỳ học.
 • Các chương trình thực tập yêu cầu tối thiểu 14 tuần toàn thời gian liên tục (trung bình 30 giờ / tuần) để hoàn thành khóa thực tập cho các chương trình cấp bằng được áp dụng.
 • Sinh viên được làm việc trong tối đa 12 tháng trong khi hoàn thành bằng tốt nghiệp / bằng cấp của họ và kiếm được trong khoảng $ 10-24 một giờ cho nhiều chương trình.
 • Sinh viên tìm được việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp nhanh hơn so với sinh viên không tham gia chương trình co-op.

Khi bạn đã đăng ký và được chấp nhận vào một chương trình đại học tại Sheridan, bạn sẽ được mời đăng ký co-op nếu nó được cung cấp trong chương trình của bạn. Sinh viên đăng ký co-op vào năm 1. Khi bạn đã được chấp nhận vào một chương trình cấp bằng tại Sheridan, bạn sẽ tự động tham gia vào một vị trí thực tập. Chương trình này thường được thực hiện giữa năm 3 và năm 4 của chương trình.

Điều kiện nhập học:

 • Cao đẳng: Tốt nghiệp lớp 12 GPA 6.5, IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80, Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)
 • Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 GPA 6.5, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88, Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)
 • Sau Đại học: Tốt nghiệp bậc đại học GPA 7.0, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88, Kinh nghiệm làm việc (yêu cầu 1 số ngành)

Học phí: $7.867 CAD/kỳ

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 5

Học bổng:

Học bổng đầu vào quốc tế - International Entrance Scholarship

Tất cả sinh viên quốc tế mới bắt đầu nhập học vào học kỳ Thu 2021 hoặc Đông 2022 (ngoại trừ chương trình ESL và FCAPS) sẽ nhận được học bổng đầu vào từ $ 1,000 đến $ 2,000. Sinh viên sẽ được thông báo về số tiền học bổng chính xác của họ với thư mời nhập học của họ. Các khoản tiền này sẽ được tự động thêm vào tài khoản của sinh viên theo hai đợt bằng nhau được phát hành sớm trong kỳ học thứ nhất và thứ hai.

Bachelor Degree Entrance Scholarship

Học bổng trị giá 2.000 đô la cho những sinh viên đủ điều kiện đang theo học các chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của chúng tôi. Học bổng này nhằm công nhận những sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao đạt điểm trung bình GPA từ 75% trở lên.

Nguồn: Sheridan College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 473
Zalo