Thông tin về trường George Brown College, Canada

Thông tin về trường George Brown College, Canada

Thông tin về trường George Brown College, du học Canada

George Brown College là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng công lập, được công nhận đầy đủ với ba cơ sở tại trung tâm thành phố Toronto (Ontario, Canada). Giống như nhiều trường cao đẳng khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario cấp phép vào năm 1966 và mở cửa vào năm sau.

Trường cung cấp các chứng chỉ, văn bằng, bằng đại học và sau đại học và các lĩnh vực học thuật phổ biến chính là Early childhood leadership, Art and design, Business management, Community services, Construction and Engineering Technologies, Health Sciences, Hospitality, and Culinary Arts, Nursing, Finance, và các chương trình học dự bị. Có khoảng hơn 160 khóa học của Cao đẳng George Brown và hơn 193 lĩnh vực trong giáo dục thường xuyên dành cho các ứng viên quốc tế.

George Brown có 15.000 sinh viên giáo dục từ xa đang theo học tại hơn 35 quốc gia.

Địa chỉ: George Brown College, P.O. Box 1015, Station B, Toronto, Ontario, Canada

Một số thành tựu của trường

Chương trình đào tạo từ xa phổ biến nhất do trường cung cấp là chương trình đào tạo từ xa Kỹ thuật viên Điện tử từng đoạt giải thưởng do Tiến sĩ Colin Simpson phát triển.

Năm 2012, George Brown được vinh danh là một trong những Nhà tuyển dụng hàng đầu của Greater Toronto.

Năm 2014, Cao đẳng George Brown đã được xếp hạng là trường cao đẳng nghiên cứu tốt thứ ba trong cả nước, tăng 19 bậc trong bảng xếp hạng so với năm trước. Research Infosource, công bố báo cáo xếp hạng hàng năm về nghiên cứu và phát triển tại các cơ sở trên khắp Canada, đã công bố kết quả cho 50 trường cao đẳng hàng đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2014. George Brown đã dẫn đầu 16 trường cao đẳng ở Ontario "bằng cách thu hút 9,3 triệu đô la tài trợ nghiên cứu" trong năm 2013 năm tài chính

George Brown College_2

Tại sao nên chọn học tại trường

 • Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
 • Trường cao đẳng George Brown tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
 • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
 • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực

Cơ sở của trường George Brown College

Ba khu học xá của George Brown và ba địa điểm / trung tâm trong khuôn viên có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng và cá nhân, đồng thời được bao quanh bởi các làn đường dành cho xe đạp của Toronto. Ba cơ sở là Cơ sở St. James, Cơ sở Casa Loma, và Cơ sở Waterfront.

Ngoài Trung tâm The Sally Horse fall Eaton Centre for Studies in Community Health tại Đại học Ryerson, Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Cộng đồng tại Đại học Ryerson tổ chức các khóa học mầm non, Trung tâm Sống độc lập Sunnybrook được sử dụng cho các Chương trình Chỉnh hình & Chân tay giả.

Trường còn có Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Trẻ tại quận Distillery, là Trường Truyền thông & Biểu diễn của trường đại học và Giao lưu Thời trang, Regent Park là Trường Thời trang & Trang sức nằm ở các địa điểm khác với ba cơ sở.

Cơ sở chính tại Casa Loma có các văn phòng hành chính, Phòng học, nhà hát, nhà ăn, Thư viện, Phòng tập thể dục, và các dịch vụ sinh viên cùng nhiều nơi khác.

Cơ sở St James có trung tâm về Kinh doanh, Thiết kế nghệ thuật và Công nghệ thông tin, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, Trung tâm dành cho các nghiên cứu dự bị và tự do, và một số phòng học giáo dục thường xuyên.

Trung tâm Khoa học Sức khỏe Daphne Cockwell tại Khuôn viên Waterfront tổ chức trường Y tế Nha khoa, Quản lý Dịch vụ Y tế, Điều dưỡng và Trường Thiết kế cùng với một số khóa học khác.

George Brown College_3

Nơi ở của sinh viên

Trường không có bất kỳ cơ sở cư trú nào trong khuôn viên trường cho sinh viên của mình, tuy nhiên, trường đã hợp tác với nhiều công ty và ký túc xá tư nhân khác nhau để cung cấp cho sinh viên ký túc xá, phòng ngủ và căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Tòa nhà dân cư được gọi là the George nằm ở trung tâm thành phố Toronto, giữa quán cà phê, cửa hàng, trung tâm mua sắm và nhà hàng.

Tọa lạc tại số 80 Đường Hợp tác xã của Toronto, nó có khoảng cách giao thông công cộng 40 phút từ khuôn viên trường đại học chính và nằm trong khoảng cách đi bộ từ Cơ sở St James.

Các suite đầy đủ tiện nghi với chỗ ở 2 phòng ngủ có phòng tắm riêng, tiện nghi bếp nhỏ, kết nối Internet và truyền hình cáp cũng như dịch vụ dọn dẹp hai tuần một lần.

Chi phí ăn ở khoảng 10.100 CAD cho một năm.

Trường có Off-campus để tìm chỗ ở ngoài trường cho sinh viên.

George Brown College students

Chương trình học:

George Brown College cung cấp hơn 162 chương trình được chia thành các chương trình đại học, sau đại học, sau đại học, chứng chỉ và văn bằng. Dưới đây là số lượng các khóa học được cung cấp ở một cấp độ khác nhau.

Trường cao đẳng cung cấp các khóa học thông qua Trung tâm Nghệ thuật, Thiết kế & công nghệ thông tin, Kinh doanh, Dịch vụ Cộng đồng & Mầm non, Công nghệ xây dựng & kỹ thuật, Khoa học Y tế, Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực, và Dự bị & Tự do.

Các trường Công nghệ máy tính, Thiết kế, Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Thời trang và Trang sức, Giáo dục nhập cư & chuyển tiếp, Nghệ thuật & khoa học tự do, Truyền thông & nghệ thuật biểu diễn, Đi làm & dự bị đại học trực thuộc Trung tâm Nghệ thuật, thiết kế và Công nghệ .

Trung tâm Kinh doanh có các trường Kế toán và Tài chính, Nhân sự, Quản lý và Tiếp thị. Trường đã cấu trúc các chương trình của mình thông qua các trung tâm một cách có trật tự.

Điều kiện đầu vào:

 • Đủ 18 tuổi trở lên, TN THPT
 • Chương trình cấp bằng, chứng chỉ: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5), TOEFL online 80 (tối thiểu 20 mỗi band)
 • Sau đại học: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), TOEFL online 88 (tối thiểu 21 mỗi band)

George Brown College_5

Học phí:

 • Chương trình Tiếng Anh EAP/ESL: $2,825
 • Chương trình chứng nhận, chứng chỉ: $15,190 cho 2 học kỳ, $22,785 cho 3 học kỳ
 • Chương trình đại học, sau đại học: $15,480 cho 2 học kỳ, $23,220 cho 3 học kỳ
 • Chương trình bằng cấp: $18,190 cho 2 học kỳ
 • Phí đăng ký: $95

Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9

Cơ hội nghề nghiệp

Những sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất đã được cung cấp các vai trò trong Các lĩnh vực Nhân sự, Bán hàng và Phát triển Kinh doanh. Mức lương trung bình dành cho sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp / chứng chỉ từ George Brown College là khoảng 45.000 USD một năm. Mức lương trong lĩnh vực nhân sự là khoảng 48.000 USD và trong lĩnh vực Bán hàng & BD (Business Development) là khoảng 46.000 USD một năm. Trường cung cấp hỗ trợ thông qua một huấn luyện viên nghề nghiệp, người hướng dẫn sinh viên trên con đường tương lai bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ xây dựng sơ yếu lý lịch, đánh giá nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm ở Canada.

Nguồn: George Brown College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1669
Zalo