Personal Support Worker tại Conestoga College

Personal Support Worker tại Conestoga College

Du học Canada, Personal Support Worker

Nhân viên hỗ trợ cá nhân

Chi tiết chương trình

Mã chương trình: 1165

Độ dài: 3 năm

Học xá: Cambridge - Fountain Street

Chứng nhận: Văn bằng Nâng cao Cao đẳng Ontario

Kiểu học: toàn thời gian

Bắt đầu: tháng 9, 2021

Mô tả chương trình

Là thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe liên chuyên nghiệp, Nhân viên Hỗ trợ Cá nhân (PSW) cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ lấy con người làm trung tâm trong suốt cuộc đời cho các cá nhân và gia đình, ở các mức độ sức khỏe và phúc lợi khác nhau, trong nhiều môi trường chăm sóc bao gồm: thời hạn, cộng đồng và / hoặc cơ sở chăm sóc bệnh viện. Chương trình PSW của Conestoga chuẩn bị cho sinh viên trở thành những sinh viên tốt nghiệp được ưu tiên trong nghề; một điều thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác. Học sinh sẽ tiến bộ từ khi bắt đầu tham gia đến một PSW chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng để thực hành; người tham gia vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc theo chỉ dẫn của kế hoạch chăm sóc / kế hoạch dịch vụ với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, bao gồm chăm sóc cá nhân, quản lý tại nhà và dinh dưỡng và trách nhiệm gia đình. Trong suốt chương trình, học viên học cách thúc đẩy một môi trường thoải mái và an toàn cho tất cả khách hàng bao gồm những người có hành vi phản ứng nhanh, có nguy cơ bị thương và / hoặc khách hàng cần được chăm sóc cuối đời. Các chứng chỉ được cấp tỉnh công nhận liên quan đến các lĩnh vực học tập này sẽ được nhận. Học tập kinh nghiệm, là trọng tâm trong chương trình của Conestoga, được tích hợp xuyên suốt để hỗ trợ học viên áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng phán đoán. Học viên có cơ hội học tại nhiều địa điểm bao gồm Phòng học Sinh hoạt. Living Classroom là một mô hình cung cấp chương trình giảng dạy sáng tạo, kết hợp giữa trải nghiệm trong lớp học và thực tế cuộc sống cho sinh viên để nâng cao kiến ​​thức và sự tự tin khi làm việc với khách hàng lớn tuổi và các nhóm chăm sóc có được bằng cách tích hợp ngay việc học tập trong môi trường sống chăm sóc lâu dài và hưu trí. Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ PSWinfo@conestogac.on.ca.

Lưu ý: Chương trình này dạy toàn thời gian, bán thời gian, và dạy nhanh.   

Học viên theo học chương trình này phải mang theo thiết bị di động đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu.

Học phí và chi phí

Học phí (2 học kỳ): 15,018 CAD

Đợt nhập học

Tháng 1, 2021: Kitchener-Doon

Thu

Đông

Xuân

 

học

học

Điều kiện nhập học

Văn bằng Trung học Ontario (OSSD), hoặc tương đương, hoặc đủ 19 tuổi trở lên với tình trạng sinh viên trưởng thành (xem định nghĩa sinh viên Trưởng thành để biết thêm chi tiết)

Tiếng Anh lớp 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC khóa Truyền thông Dự bị Cao đẳng Conestoga (COMM1270)

Cơ hội nghề nghiệp

Nhân viên hỗ trợ cá nhân đóng góp vào chất lượng cuộc sống của các cá nhân bằng cách thúc đẩy tính độc lập và phẩm giá của họ; nhu cầu xã hội, tình cảm và thể chất; tính di động; ngoại hình cá nhân; sự thoải mái và an toàn. Học viên tốt nghiệp hiểu được vai trò, trách nhiệm và hạn chế của nhân viên hỗ trợ cá nhân và làm việc như một thành viên của nhóm chăm sóc sức khỏe, giao tiếp hiệu quả, quan sát và báo cáo những thay đổi trong điều kiện của khách hàng. Học viên tốt nghiệp đáp ứng các yêu cầu học tập có thể theo đuổi việc nhập học vào chương trình Cầu nối Điều dưỡng Thực hành PSW bán thời gian của Conestoga.

Nguồn: Conestoga College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 1640
Zalo