Computer Engineering Technology (Optional co-op) tại Conestoga College

Computer Engineering Technology (Optional co-op) tại Conestoga College

Du học Canada, Computer Engineering Technology (Optional co-op)

Công nghệ Kỹ thuât Vi tính (chương trình co-op tự chọn)

Chi tiết chương trình

Mã chương trình: 1060

Độ dài: 3 năm

Học xá: Cambridge-Fountain Street

Chứng nhận: Văn bằng Nâng cao Cao đẳng Ontario

Kiểu học: toàn thời gian

Bắt đầu: tháng 9, 2021

Mô tả chương trình

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Kỹ thuật viên / Công nghệ Điện tử / Máy tính / Viễn thông làm việc với các thiết bị và hệ thống điện tử, máy tính và truyền thông. Họ là những chuyên gia kỹ thuật và người giải quyết vấn đề. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi báo cáo rằng họ thích các khía cạnh sáng tạo của công việc và nhìn thấy các dự án đi vào cuộc sống. Ba chương trình có năm đầu tiên giống nhau. Vào cuối năm thứ nhất, sinh viên có thể chuyển đổi chương trình nếu họ muốn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Công nghệ Kỹ thuật Máy tính có thể thiết kế, xây dựng, kiểm tra và sửa chữa một hệ thống dựa trên máy tính hoặc bất kỳ phần nào của một hệ thống. Kiến thức và kỹ năng điện tử rất tốt của họ cho phép họ đảm nhận nhiều vai trò trong ngành công nghiệp. Sức mạnh của họ về phần cứng, toán học và lý thuyết trang bị cho họ khả năng giao tiếp với thế giới vật chất. Do sức mạnh của chip xử lý nhúng, chúng được sử dụng để đơn giản hóa (và làm ít tốn kém hơn) hầu hết các thiết bị và hệ thống không tầm thường. (Phun nhiên liệu và kiểm soát ô nhiễm cho ô tô là một ví dụ điển hình). Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thiết kế, xây dựng và kiểm tra phần máy tính của các hệ thống như vậy. Nền tảng toán học vững chắc và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân trang bị cho họ để làm việc như một phần của nhóm kỹ sư. Vì chương trình gần như là một nửa công việc trong phòng thí nghiệm và một nửa lý thuyết, sinh viên tốt nghiệp có lợi thế đặc biệt trong việc triển khai thực tế các hệ thống, phần mềm và mạch. Luồng hợp tác tùy chọn bao gồm bốn điều khoản làm việc bốn tháng liên tiếp. Hiệp hội Kỹ thuật viên Kỹ thuật được Chứng nhận Ontario (OACETT) công nhận chương trình này đáp ứng tất cả các yêu cầu học tập để được chứng nhận trong danh mục Kỹ thuật viên Kỹ thuật được Chứng nhận (CET). Chương trình Công nghệ Kỹ thuật đã được Hải quân Hoàng gia Canada công nhận và hiện đủ điều kiện để được Công nhận kỹ năng của Lực lượng Vũ trang Canada. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ được nâng cao với tư cách Kỹ thuật viên Kỹ thuật Vũ khí trong Hải quân Hoàng gia Canada (tùy thuộc vào việc đăng ký thành công trong Lực lượng Vũ trang Canada). Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Điều phối viên Chương trình tại điện tử@conestogac.on.ca.

Học phí và chi phí

Học phí (2 học kỳ): 14,936 CAD

Đợt nhập học

Tháng 9, 2021: Cambridge-Fountain Street

Thu

Đông

Xuân

học

học

nghỉ

học

học

nghỉ

học

học

 

 

Điều kiện nhập học

Văn bằng Trung học Ontario (OSSD), hoặc tương đương, hoặc đủ 19 tuổi trở lên với tình trạng sinh viên trưởng thành (xem định nghĩa sinh viên Trưởng thành để biết thêm chi tiết)

Tiếng Anh lớp 12, bậc C hoặc U, hoặc tương đương, HOẶC khóa Truyền thông Dự bị Cao đẳng Conestoga (COMM1250)

Môn Toán lớp 12, bậc C hoặc U (MCT4C hoặc MHF4U hoặc MCV4U hoặc MDM4U), hoặc tương đương, hoặc Toán Dự bị Cao đẳng Conestoga dành cho Công nghệ & Học việc (MATH1385)

Điểm tối thiểu yêu cầu:

  • MCT4C, MHF4U, MCV4U: 55 %
  • MDM4U: 70%
  • MATH1385: 65%

 

Cơ hội nghề nghiệp

Các nhà công nghệ kỹ thuật máy tính đang có nhu cầu cao và nhu cầu đó sẽ tăng lên trong tương lai khi các tiến bộ công nghệ lan rộng đến nhiều ngành công nghiệp hơn. Sinh viên tốt nghiệp của Conestoga chịu trách nhiệm thiết kế, xây dựng và khắc phục sự cố của các thiết bị và hệ thống kỹ thuật số phức tạp. Các công ty thuê sinh viên tốt nghiệp từ Conestoga sản xuất thiết bị kinh doanh, tự động hóa và khoa học.

Nguồn: Conestoga College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 

 

 

 

 


Lượt xem: 835
Zalo