Cập nhật Covid-19 từ Fanshawe College

Cập nhật Covid-19 từ Fanshawe College

Cập nhật Covid-19 từ Fanshawe College Du học Canada

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các sinh viên mới cho học kỳ tháng 5 năm 2020. Các dịch vụ học sinh đến (Arrival services) bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 và hoạt động cho đến ngày 1 tháng 5, Ngày Định hướng là ngày 4 tháng 5 và các lớp học bắt đầu vào ngày 5 tháng 5.

Fanshawe College tiếp tục theo dõi tình hình phát triển với đại dịch COVID-19 và đang hợp tác chặt chẽ với Đơn vị Y tế Middlesex-London và Bộ Cao đẳng và Đại học Ontario (Ontario Ministry of Colleges). Sức khỏe và sự an toàn của học sinh và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dựa trên thông tin chúng tôi có ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa ra các quyết định sau:

• Fanshawe sẽ hủy tất cả các lớp trong tuần 16 - 20 tháng 3 năm 2020. Việc nghỉ này sẽ cho phép chúng tôi đánh giá thêm tình hình và cung cấp thời gian cho giảng viên và nhân viên để phát triển các cách khác nhau để cung cấp nội dung khóa học.

• Sinh viên được khuyến khích tiếp tục học tập và bài tập trong tuần 16 - 20. Sinh viên muốn về nhà và học từ xa có thể làm như vậy.

• Mục đích của chúng tôi là đặt càng nhiều việc học trực tuyến càng tốt với các lớp học trực tuyến bắt đầu từ ngày 23 tháng 3 năm 2020. Các lớp học trực tiếp hiện đang được lên kế hoạch để tiếp tục vào ngày 6 tháng 4 năm 2020. Thông tin thêm về sắp xếp lớp học thay thế sẽ được truyền đạt tới các sinh viên hiện tại bằng cách Thứ năm, ngày 19 tháng 3 năm 2020.

• Trung tâm quốc tế Fanshawe, các tòa nhà, cơ sở và dịch vụ sẽ vẫn mở. Các dịch vụ sinh viên sẽ tiếp tục hoạt động, bao gồm Dịch vụ tư vấn và tiếp cận, nhà ở sinh viên, dịch vụ thực phẩm, thư viện, phòng thí nghiệm và phòng chờ và Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh viên.

• Tất cả các sự kiện và hội nghị của trường đều bị hủy bỏ hoặc hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

• Trường đã thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo an toàn cho học sinh và nhân viên, bao gồm các giao thức làm sạch được tăng cường ở tất cả các địa điểm của chúng tôi, đặc biệt tập trung vào lưu lượng truy cập cao và các khu vực tiếp xúc cao. Trường đã bổ sung thêm nhân viên dọn phòng để đảm bảo tất cả các bề mặt cảm ứng cao thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Việc dọn dẹp bổ sung sẽ diễn ra vào tối nay và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giao thức làm sạch nâng cao trong những tuần tới.

FanshaweCollege_Covid-19

Yêu cầu hoãn cho tháng 5 năm 2020

Trước đại dịch COVID-19, Fanshawe College sẽ đáp ứng các yêu cầu lùi khóa học nếu có thể, nhưng xin lưu ý rằng không phải tất cả các chương trình sẽ có chỗ ngồi trong các học kỳ trong tương lai. Vui lòng tham khảo Chính sách rút tiền và hoàn tiền trên trang web: https://www.fanshawec.ca/international/student-services/international-student-withdrawal-and-refund-process

Nếu bạn muốn dời khóa học, bạn hoặc đại lý của bạn sẽ cần thêm nhận xét trên Hệ thống ứng dụng ảo VAS (Virtual Application System). Nếu bạn còn thắc mắc hoặc quan tâm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại International@fanshawec.ca

Nhóm Quốc tế (International Team) Fanshawe College sẽ vui lòng làm việc với bạn để xác định phương pháp phù hợp nhất trong hoàn cảnh đầy thách thức này. Chúng tôi mong muốn có bạn ở đây để trải nghiệm Fanshawe College ở London, Ontario, Canada.

Fanshawe College hiện đang có 21.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 7.500 sinh viên quốc tế đến từ 103 quốc gia khác nhau. Chúng tôi cung cấp hơn 200 chương trình học tập và có tỷ lệ việc làm sau đại học là 90,3%.

Thông tin chi tiết hơn về những thay đổi này sẽ có sẵn cho sinh viên, giảng viên và nhân viên trên trang web COVID-19 của trường chúng tôi.

Các liên kết hữu ích khác để bạn tham khảo:

Đơn vị y tế Middlesex & London COVID-19: https://www.healthunit.com/news/novel-coronavirus

Tư vấn du lịch của Chính phủ Canada: https://travel.gc.ca/

Tư vấn du lịch COVID-19 của Chính phủ Canada: https://www.canada.ca/en/public-health/services/diseases/2019-novel-coronavirus-infection/latest-travel-health-advice.html

Hãy yên tâm rằng sự an toàn và phúc lợi của sinh viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc mỗi tuần, hoặc khi những thay đổi xảy ra.

 

Nguồn: The Fanshawe International Team

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 1399
Zalo