Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op

Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op

Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op

Quy định mới có thể ảnh hưởng đến việc đủ điều kiện của bạn để làm việc như là một phần của một chương trình co-op hoặc thực tập:

Bắt đầu từ ngày 01 Tháng Sáu năm 2014, bạn sẽ có thể làm việc như là một phần của một chương trình co-op hoặc thực tập chỉ khi công việc là một phần thiết yếu của một chương trình đào tạo học thuật, dạy nghề hoặc chuyên nghiệp được cung cấp bởi một tổ chức giáo dục được chỉ định.

Để làm việc như là một phần của một chương trình co-op/thực tập, bạn sẽ cần một giấy phép làm việc co-op mà tách biệt với giấy phép du học của bạn.

Nếu bạn đang học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai (ESL / FSL) , hoặc tham gia vào các khóa học quan tâm chung hoặc chuẩn bị, bạn sẽ không đủ điều kiện để làm việc trong thời gian học của bạn, trừ khi bạn trở thành đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc với một Labour Market Opinion tích cực ​​từ Thị trường Lao động Việc làm và Phát triển xã hội Canada (Employment and Social Development Canada).

Vào ngày 01 tháng 6 năm 2014, nếu bạn đã có giấy phép lao động co-op và không được theo học tại một trường học được chỉ định, bạn sẽ có thể:

-       làm việc trong thời gian giấy phép hiện tại của bạn; và

-       đổi mới giấy phép lao động co-op của bạn để hoàn thành chương trình của bạn, nhưng không vượt quá 01 tháng 6, 2017.

Vào ngày 01 tháng 6 năm 2014, nếu bạn đã có giấy phép lao động co-op và được ghi danh vào một chương trình mà không đủ điều kiện như là một chương trình đào tạo học thuật, dạy nghề hoặc chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể:

-       làm việc trong thời gian giấy phép hiện tại của bạn; và

-       đổi mới giấy phép lao động co-op của bạn để hoàn thành chương trình của bạn, nhưng không vượt quá 01 tháng 6, 2017 .

Nếu đơn xin giấy phép lao động co-op của bạn được nhận trước ngày 1 tháng 6 năm 2014, bạn không cần phải ghi danh vào một chương trình đào tạo học thuật, dạy nghề hoặc chuyên nghiệp được cung cấp bởi một tổ chức học tập được chỉ định để nhận được giấy phép lao động. Bạn cũng có thể gia hạn giấy phép lao động co-op của bạn để hoàn thành chương trình của bạn, nhưng không vượt quá 01 tháng sáu, 2017.

Nguồn: Citizenship & Immigration Canada

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du hoc Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4180