Du học Philippines - Phát âm chuẩn giọng Mỹ - Philinter

Du học Philippines - Phát âm chuẩn giọng Mỹ - Philinter

Du học Philippines - Phát âm chuẩn giọng Mỹ - Philinter

PHILINTER  Pronunciation Team Đội ngũ giáo viên dạy phát âm chuyên nghiệp

Tại Philinter, các giáo viên biết rằng, phát âm là một điểm yếu nhất của các học viên Việt Nam. Sau nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu nhà trường xây dựng một chương trình dạy phát âm bày bản dành cho các học viên tại Philinter. Đồng thời, tại Philinter, nhà trường có riêng phòng ban nghiên cứu và giảng dạy phát âm "Pronunciation Team".

Mỗi học viên khi bắt đầu học tại trường đều sẽ có một bài kiểm tra phát âm, và sau khi hoàn thành khóa học, Philinter sẽ có một bài kiểm tra đánh giá lại một lần nữa dành cho học viên.

Chương trình Phát âm gồm 3 bộ môn, với 2 cấp độ dành cho tất cả học viên ESL, IPS, và Business

International Phonetic Anphabet (IPA) - Nhóm lớn: Đây là lớp học các bạn sẽ học song song với chương trình Basic Accent Training(BAT). Khóa học giúp học viên biết về cách đọc và cách phiên âm của các từng nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, cách để học viên có thể khi nhìn vào từ điển có thể biết cách đọc trong tiếng Anh

Basic Accent Training (BAT): Nhóm nhỏ, Đây là chương trình dạy cơ bản lại cho học viên những nguyên âm và phụ âm; cách đọc từng từ, cụm, câu đơn giản; cách tạo ngữ điệu của từ, câu... Đồng thời, chương trình học tập trung sửa những lỗi phát âm cơ bản đặc trưng của từng nước. Học viên Việt Nam sẽ được học chung một lớp để tập trung chỉnh sửa lỗi phát âm đặc trưng của các bạn học viên Việt Nam, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian học phát âm cho các bạn học viên. BAT chính là nền tảng cho việc học tiếng Anh lâu dài của học viên.

American Accent Training (AAT): Nhóm nhỏ, Sau khi hoàn thành khóa BAT, học viên sẽ phải tham gia một bài kiểm tra, nếu qua được bài kiểm tra, học viên sẽ được tham gia lớp AAT. Lớp học sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn giọng Mỹ. Hướng dẫn những nguyên tắc, cũng như cùng học viên luyện tập, nhằm tạo hứng thú, đam mê, biết cách học để sau khi hoàn thành khóa học học viên có thể tự mình ôn luyện mỗi ngày. Đặc biệt ở lớp học này, sau khi kết thúc, bạn sẽ có 1 buổi performance, bạn được thể hiện tài năng, khả năng phát âm của mình qua một tiết mục với sự hỗ trợ tập luyện bài bản của giáo viên và nhóm. Nếu hoàn thành qua được bài tốt nghiệp này, học viên sẽ được nhận chứng nhận của khóa học.

Ngoài ra, đặc biệt với khóa Business, các bạn sẽ đặc biệt có lớp phát âm 1 thầy: 1 trò trong lịch học bắt buộc của mình.

Tại Philinter, nhà trường luôn tâm niệm chuyện học tiếng Anh sẽ không bao giờ chỉ dừng lại tại Philinter, tại Philippines mà thời gian này chính là khoảng thời gian để giúp học viên tích lũy, khơi dậy niềm đam mê, hứng thú và hơn hết biết cách định hướng việc học tập, biết cách học tiếng Anh để duy trì khả năng tiếng Anh của mình sau khi kết thúc khóa học

Hi vọng với sự cố gắng hằng ngày của đội ngũ giáo viên và quản lý của Philinter sẽ mang đến chất lượng học tập hoàn hảo nhất dành cho tất cả các bạn học viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

 

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

Lượt xem: 3392
Zalo