Hillside School, trung học nội trú Mỹ

Hillside School, trung học nội trú Mỹ

Giới thiệu Hillside School, trung học nội trú Mỹ

Trường Hillside được thành lập vào năm 1901, khi hai chị em gái thành lập một trường nam sinh tự lực. Tính thực tiễn và lòng trắc ẩn đã thúc đẩy sự ra đời, cùng với cam kết cung cấp một môi trường học tập có cấu trúc, hỗ trợ và đầy thử thách. Các dịch vụ đa dạng và chương trình giáo dục tính cách của Hillside đã góp phần vào sự phát triển của những chàng trai trẻ toàn diện vượt trội trong hơn một thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập, Hillside School đã cam kết cung cấp trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong một môi trường có cấu trúc và hỗ trợ. Chương trình nội trú và ban ngày dành cho nam sinh từ lớp 4 đến lớp 9 của chúng tôi là duy nhất ở khả năng đáp ứng từng học sinh ở ngưỡng học tập của mình và sau đó thực sự phát huy hết tiềm năng của mình.

Địa chỉ: 404 Robin Hill Street Marlborough, MA 01752

Hillside School_2

Thông tin khuôn viên

Thành phố Marlborough (dân số 37.699) cách Boston 30 dặm về phía tây và cách Worcester 17 dặm về phía đông. Sông Assabet chảy qua khuôn viên cây cối rộng 150 mẫu của Hillside, nơi có ao nước suối riêng, một trang trại đang hoạt động và sáu mẫu ruộng thể thao. Các khu vực nông thôn, cây cối rậm rạp xung quanh trường tạo cơ hội để đi bộ đường dài, đi xe đạp, chèo thuyền và các hoạt động ngoài trời khác, trong khi các thành phố lân cận có nhiều điểm tham quan văn hóa, giải trí và lịch sử.

Ký túc xá

Các ký túc xá của Hillside có những tiện nghi như ở nhà. Từ các phòng sinh hoạt chung với ghế dài thoải mái và TV màn hình phẳng lớn đến máy lạnh trung tâm xuyên suốt tòa nhà, những ký túc xá này là nơi lý tưởng để tổ chức trại hè hoặc khóa tu tập xây dựng nhóm.

Hillside School_3

Đời sống sinh viên

Kể từ khi thành lập Hillside vào năm 1901 trong trang trại gia đình của những người sáng lập chúng tôi, Charlotte và Mary Drinkwater, trang trại đã đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của trường. Một trong những điểm thu hút của vị trí hiện tại của chúng tôi, khi chúng tôi chuyển đến đây vào năm 1927, là nó đi kèm với một trang trại đang hoạt động. Trong những ngày đầu, chúng tôi dựa vào trang trại để sinh tồn, ăn hoặc bán hầu hết những gì được trồng hoặc nuôi. Ngày nay, Trang trại trường Hillside vẫn đóng một vai trò quan trọng trong chương trình giáo dục của học sinh chúng ta. Thông qua các lớp học về Đội sinh thái và Hòa mình vào nông trại của chúng tôi, trang trại ở Hillside cung cấp cho học sinh nhiều dự án, bài học và hoạt động khác nhau. Trọng tâm là giáo dục học sinh về nguồn gốc thực phẩm của họ và vai trò quan trọng của động vật trong trang trại thông qua các hoạt động chung tay.

Chương trình học

Hillside School cung cấp một nền giáo dục nền tảng vững chắc trong một môi trường gia đình nuôi dưỡng. Kỹ năng học tập và sự tham gia là hai điểm nổi bật trong chương trình học của Hillside. Việc chú trọng đến các kỹ năng xã hội và phát triển tính cách cũng được nhấn mạnh. Chúng tôi có các lớp học nhỏ (quy mô lớp học trung bình từ 10-12 sinh viên) và sự quan tâm của từng cá nhân (tỷ lệ giảng viên trên sinh viên là 7: 1). Trung tâm Học thuật của chúng tôi có 20 phòng học, truy cập máy tính Wi-Fi và 3 phòng thí nghiệm khoa học. Các yếu tố quan trọng khác của chương trình bao gồm chương trình hướng dẫn hàng đầu, phát triển khả năng lãnh đạo, dịch vụ cộng đồng, và các chương trình nghệ thuật và âm nhạc tuyệt vời. Một chương trình thể thao mạnh mẽ với ít nhất 7 đội khác nhau cho mỗi mùa giải giúp giữ cho các chàng trai Hillside luôn hoàn thiện. Trường Hillside có thể cung cấp một chương trình mạnh mẽ và quan tâm là kết quả của cộng đồng nhân ái và tận tụy của chúng tôi.

Hillside School_3a

Các học thuật tại Hillside được đặt trọng tâm vào niềm tin của chúng tôi rằng tiềm năng học tập của mỗi học sinh phải được xác định, mở khóa và tối đa hóa. Các chương trình học được thiết kế có chủ đích cho nhiều phong cách học tập - từ các lớp học phức tạp và cấp tốc, đến các chương trình được thiết kế cho học sinh ESL quốc tế, đến các môn học hỗ trợ những chàng trai sáng giá có những lĩnh vực khó khăn trong học tập. Lớp học truyền thống không thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của một loạt các phong cách học tập và do đó, trong nhiều môi trường học tập, những học sinh cần hỗ trợ thêm - hoặc thử thách bổ sung - phải chịu đựng. Hillside được trang bị và thiết kế để hướng dẫn mỗi học sinh đến mức độ thành công trong học tập mà các em có thể đạt được và trong quá trình đó, cung cấp cho các em các chiến lược để trở nên xuất sắc ở trường trung học và hơn thế nữa.

Học phí:

  • Tổng chi phí đối với học sinh quốc tế: $53,300
  • Phí phụ cấp: $750
  • Phí giặt là: $975

Hillside School_3b

Điều kiện nhập học: Tất cả các học sinh bắt buộc phải hoàn thành đơn xin nhập học

  • Mỗi ứng viên sẽ phải nộp một khoản lệ phí không hoàn lại là $100, Lệ phí này có thể được thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các khoản thanh toán có thể chi trả đều được trường Hillside chấp nhận
  • Một bản sao hoàn chỉnh về bảng điểm được gửi tới văn phòng hành chính của nhà trường
  • 2 thư giới thiệu từ giáo viên dạy toán và tiếng anh. Đối với các đơn ứng tuyển của học sinh lớp 5 và lớp 6, đề xuất này có thể được cung cấp bởi cùng một giáo viên
  • yêu cầu bản sao các chứng chỉ tiếng Anh, trường chấp nhận kết quả các bài kiểm tra trình độ điểm SSAT và TOEFL
  • Học sinh quốc tế sẽ được phỏng vấn qua Skype

Hillside School_5

Thể thao

Alpine Skiing, Baseball, Basketball, Cross Country, Cross Country Running, Golf, Ice Hockey, Lacrosse, Rock Climbing, Sailing, Snowboarding, Soccer, Tennis, Track, Track and Field, Wrestling.

Câu lạc bộ

Cooking Club, Eco Team, Instrumental Study, Ping-Pong, Proctor, Robotics Team, Ultimate Frisbee, Yearbook

Nghệ thuật

Band, Dining Hall Prefects, Farm Program, History of American Music, Innovation Lab, Rock Climbing, Sailing/Crew

Nguồn: GE International

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc-

 

 

 


Lượt xem: 516
Zalo