West Nottingham Academy, MD, Trung học Mỹ

West Nottingham Academy, MD, Trung học Mỹ

Thông tin về trường West Nottingham Academy, MD, Trung học Mỹ

Học viện West Nottingham là một trường đồng giảng dạy độc lập phục vụ cả học sinh nội trú và ban ngày từ lớp 9 đến lớp 12. Nó được thành lập vào năm 1744 bởi nhà thuyết giáo Trưởng lão Samuel Finley, người sau này trở thành Chủ tịch của Đại học New Jersey (nay là Đại học Princeton). Khuôn viên rộng 124 mẫu Anh (0,50 km2) rợp bóng cây nằm ở Colora, Hạt Cecil, Maryland gần Vịnh Chesapeake - cách Philadelphia một giờ rưỡi về phía Nam và cách Baltimore 20 phút về phía Bắc.

Trường tuyên bố là "trường nội trú lâu đời nhất ở Hoa Kỳ" và có ngày thành lập lâu đời nhất so với bất kỳ trường nào còn hoạt động.

Địa chỉ: 1079 Firetower Rd, Colora, MD 21917, United States

Thông tin chung

 • Loại hình: Trường nội trú tư thục
 • Thành lập: 1744; 278 năm trước
 • Chủ tịch: Rehan Choudhry
 • Lớp: 9–12
 • Giới tính: Co-Ed
 • Ghi danh: khoảng. 130
 • Công nhận: The Association of Boarding Schools (TABS), Small Boarding Schools Associations (SBSA), National Association of Independent Schools (NAIS), Association of Independent Maryland & D.C. Schools (AIMS), Middle States Association of Schools and Colleges (MSA-CESS)
 • Website: Trang web của trường

West Nottingham Academy_2

Thông tin Vị trí

Nằm ở vùng nông thôn trập trùng của phía đông bắc Maryland, chỉ cách đầu nguồn của Vịnh Chesapeake vài dặm, khuôn viên xinh đẹp rộng 100 mẫu Anh của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một khu bảo tồn để sinh sống và học tập. Khuôn viên của chúng tôi nằm trong vòng 2-3 giờ lái xe đến các thành phố như New York, Washington D.C., Philadelphia và Baltimore. Khoảng 85 phần trăm sinh viên sống trong khuôn viên trường, đại diện cho 15 quốc gia khác nhau và 9 tiểu bang ở Hoa Kỳ. Khoảng 15 phần trăm sinh viên của chúng tôi theo học ban ngày là sinh viên từ các quận xung quanh ở Maryland, Pennsylvania và Delaware.

 • Dân số: 2,600 người
 • Cách Baltimore 1 tiếng lái xe về phía Đông Bắc
 • Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ẩm; Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và Ẩm

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của West Nottingham, tọa lạc trong khuôn viên rộng 100 mẫu Anh gần Đại Tây Dương, bao gồm trung tâm học sinh, trung tâm khoa học, các sân thể thao, và khu giảng đường. Trung tâm Sáng tạo hoàn toàn mới của trường có máy in 3D, dàn máy tính HP, thiết bị thâu âm, công nghệ thực tế ảo, và công nghệ màn hình xanh.

West Nottingham Academy_3

Chương trình học

West Nottingham cung cấp chương trình dự bị đại học nhấn mạnh vào tư duy phản biện. Các lớp học được cung cấp về nghệ thuật, nhân văn, ngoại ngữ, toán học và khoa học. Chương trình học cũng cung cấp chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) cho sinh viên quốc tế (25% sinh viên của WNA đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, bao gồm Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Barbados, Nga, Brazil, Nigeria, Tây Ban Nha và Trung Quốc).

Chương trình học thuật của West Nottingham kết hợp chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do dự bị đại học truyền thống với các chương trình đổi mới và phương pháp học tập thực hành rõ ràng. Cách tiếp cận này, bắt đầu từ lớp chín, bao gồm "Vật lý đầu tiên" và một chương trình Nhân văn liên ngành kết hợp Lịch sử, Nghệ thuật, Âm nhạc và Âm nhạc. Với trọng tâm là tư duy phản biện và viết, học sinh năm cuối được chuẩn bị cho các khóa học đầu tiên của tam cá nguyệt (Thành phần cao cấp, Đạo đức và Tôn giáo) nhấn mạnh vào nghiên cứu, nói trước công chúng, thảo luận nhóm và viết phân tích cũng như một la bàn đạo đức để hướng dẫn học sinh trong những năm sắp tới.

Khoá học: Calculus BC, Computer Science, Environmental Science, Music Theory, Biology, Chemistry, Physics B, Psychology, Statistics, Studio Art: Drawing, English Literature, Calculus AB, United States History, French Language & Culture, Spanish Language, French.

Học phí: $35,000

West Nottingham Academy_3a

Điều kiện nhập học:

 • Giới hạn đăng ký: Không có
 • TOEFL tối thiểu: 50
 • ELTiS tối thiểu: Không chấp nhận

Thể thao

Baseball, Basketball, Bowling, Cheering, Cross Country, Football, Golf, Indoor Soccer, Softball, Swimming, Tennis, Track, Track and Field, Volleyball, Wrestling

Câu lạc bộ: Environmental Sustainability, Music Club, Phi Sigma Pi, Spartans & Athenians, United Nations Assembly, Yearbook

West Nottingham Academy_3b

Nghệ thuật: Nghệ thuật, âm nhạc và sân khấu tại Học viện West Nottingham nâng cao chương trình học nghiêm túc. Tất cả sinh viên năm nhất tham gia các khóa học Âm nhạc và Nghệ thuật Nhân văn cho Sinh viên năm nhất, là một phần mở rộng của lớp Lịch sử Nhân văn của họ. Họ tìm hiểu về văn hóa của các giai đoạn lịch sử để hiểu sâu hơn về người dân, đồng thời sáng tạo nghệ thuật và sáng tác âm nhạc.

Trúng tuyển đại học

Pennsylvania State University, Georgetown University, Princeton University, Stanford University, University of Pennsylvania, North Western University, Boston College Purdue University, University of Chicago, American University New York University, College of William and Mary, University of Washington, University of Colorado, University of Indiana, Duke University, Arizona State University, DePaul University, University of Michigan, University of Iowa, Notre Dame University, Massachusetts Institute of Technology

Nguồn: GE International

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm:

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc

 


Lượt xem: 54
Zalo