Trường Trung học Eynesbury

Trường Trung học Eynesbury

Trường Eynesbury College, Adelaide, Úc

Trường Trung học Eynesbury là một cơ sở giáo dục của Úc tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập vào năm 1989 bởi Tony Stimson với tên gọi Eynesbury House Senior Middle College. Trường đã chuyển đến cơ sở hiện tại vào năm 1996.

Địa chỉ: Eynesbury College 15-19 Franklin Street SA 5000

Website: https://www.eynesbury.navitas.com/

Lợi ích khi học ở trường

·       95% Học sinh tốt nghiệp Trung học tại Eynesbury được vào Đại học danh tiếng của Úc.

·       Thành tích học sinh đạt điểm ATAR cao: tỷ lệ học sinh đạt ATAR 95/100 lên tới 39% học sinh của trường, chiếm 5% số lượng học sinh có cùng điểm trên toàn nước Úc.

·       15% học sinh điểm ATAR 98/100, số điểm gần như tuyệt đối (2016)

·       Liên kết trực tiếp với 2 Đại học top đầu nước Úc tại Adelaide giúp học sinh có thể vào những trường Đại học này sau khi hoàn thành chương trình tại Eynesbury.

·       Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông: kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.

Vị trí

Hai campus tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ phủ của Nam Úc, gần khu phố Chinatown và Central maket:

·       Coglin Street Campus: Cung cấp chương trình tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học

·       Franklin Street Campus: Chuyển đào tạo bậc THPT 10, 11 và 12.

Trường cũng rất gần Đại học The University of Adelaide và University of South Australia, có thể đi bộ hoặc đi "tram" miễn phí. (Adelaide là thành phố miễn phí xe buýt cho học sinh sinh viên)

Adelaide được xếp hạng là một trong mười thành phố đáng sống nhất trên thế. Đây là thành phố lớn thứ năm của Úc và có một sân bay quốc tế. Các chuyến bay thẳng đến các điểm đến như Hong Kong, Singapore, KL, Doha, Quảng Châu và Dubai.

Rất dễ dàng để di chuyển xung quanh Adelaide. Các phương tiện giao thông công cộng và Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại trung tâm thành phố. Adelaide nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn và sạch sẽ nhất ở Úc, cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất.

Khuôn viên trường Trung học Eynesbury

Trường Trung học Eynesbury có khu học xá tọa lạc tại Khu Thương mại Trung tâm Adelaide trên Phố Franklin thuộc bang Nam Úc, Úc. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố và cung cấp một loạt các cơ sở mua sắm, ăn uống và giải trí ngay trước cửa trường.

Trường Trung học Eynesbury có một khuôn viên khác nằm ở Phố Coglin. Cả hai cơ sở đều cung cấp các phòng học, giảng đường, thư viện, phòng máy tính và không gian học tập dành riêng cho sinh viên của trường.

Eynesbury có chỗ ở dành riêng cho sinh viên được gọi là HomeAway. Có ba khu nhà nằm cách khuôn viên trường từ 1,5 đến 3 km. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với máy lạnh và tủ lạnh. Ngoài ra, các bữa ăn ngon sẵn sàng cho tất cả học sinh.

Eynesbury College, Adelaide

Các chương trình học

Trường Trung học Eynesbury cung cấp các chương trình Lớp 10, 11 và 12, chương trình tiếng Anh, cùng với các Khóa học Dự bị và các chương trình Văn bằng dẫn đến đại học. Trường là nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp và cung cấp nhiều môn học để bạn lựa chọn.

Trường Trung học Eynesbury cung cấp các chương trình như Nghiên cứu Dự bị, Văn bằng Kinh doanh, Văn bằng Máy tính và Công nghệ Thông tin, Bằng Kỹ thuật, và Bằng Hai giai đoạn về Nghiên cứu Kinh doanh và Nghiên cứu Máy tính và Công nghệ Thông tin.

Yêu cầu đầu vào

-      Lớp 10: IELTS 5.0 hoặc TOEFL 5.0

-      Lớp 11, 12 : IELTS 5.5

-      GPA: 7.0

Học phí:

-      Đại học: A$31,900/ Dạy nghề: A$28,670

-      Sinh hoạt: A$18,610

-      Thuê nhà ngoài: A$9,600

Kì nhập học: Tháng 1, 2, 6, 7, 10

Cơ hội nghề nghiệp:

Học sinh tốt nghiệp Eynesbury College đạt được kết quả học tập xuất sắc. Nhiều em tiếp tục theo học tại các trường đại học ở Úc hoặc trên thế giới.

Học sinh trung học của trường thường xuyên được xếp vào nhóm 1% học sinh hàng đầu ở Úc. Hơn 99% trong số các em được cung cấp một suất học tại trường đại học mà mình đã chọn. 97% sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho trường đại học đã chọn. 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình Dự bị đại học đủ điều kiện nhận học bổng chuyển tiếp vào trường đại học mà các em ưa thích.

Nguồn: Eynesbury College (Navitas)

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 56
Zalo