Business Analytics MS tại University of Massachusetts Boston

Business Analytics MS tại University of Massachusetts Boston

Du học Mỹ, Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh (Business Analytics MS)

Phân tích kinh doanh MS

Chương trình MS in Business Analytics (MSBA) của UMass Boston là một chương trình cấp bằng Thạc sĩ 10 khóa học, 30 tín chỉ. Để nhận được MSBA, sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 10 khóa học: Analytical Core, MSBA Electives, và MSBA Capstone. Một (1) khóa học điều kiện tiên quyết phải được đáp ứng hoặc được miễn thông qua bài tập liên quan trước đó, dựa trên đánh giá của bảng điểm. *

Chương trình MSBA được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sử dụng các kỹ thuật, phương pháp phân tích và ứng dụng cho các hoạt động thực hành theo hướng dữ liệu trong các tổ chức và doanh nghiệp đa dạng thuộc mọi quy mô.

Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các chiến lược dựa trên dữ liệu, nhu cầu và cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Phân tích kinh doanh đã tăng lên nhanh chóng. Những đột phá trong thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu để khám phá và nắm bắt giá trị kinh doanh đã thúc đẩy sự tăng trưởng này, và các công ty sau suy thoái đã nhận ra tiềm năng này và ngày càng nhấn mạnh việc ra quyết định dựa trên dữ liệu trong chiến lược kinh doanh của họ. Tốc độ tăng việc làm hàng năm hiện tại trong khu vực này là khoảng 11,8%, một tốc độ dự kiến ​​sẽ tăng nhanh trong tương lai.

Chương trình này bao gồm các lý thuyết về các kỹ thuật mạnh mẽ và phương pháp định lượng trong Phân tích kinh doanh và cách chúng được áp dụng trong thế giới thực. Chương trình tập trung vào việc sử dụng các công cụ phần mềm hiện tại để nghiên cứu các kỹ thuật xây dựng vấn đề hiệu quả, phát triển các giải pháp bằng các kỹ thuật toán học và thuật toán, và các phương pháp thực hiện các giải pháp đó bằng công nghệ.

Chương trình MSBA cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn trong hai chuyên ngành, Phân tích dữ liệu lớn và Phân tích chuỗi cung ứng. Mỗi khóa học bao gồm cốt lõi của các khóa học phân tích, khóa học tự chọn trong chuyên ngành đó và khóa học capstone.

Phân tích dữ liệu lớn

Chuyên môn Phân tích dữ liệu lớn tập trung vào các kỹ thuật phân tích và khai thác dữ liệu, quản lý, lưu trữ và lập mô hình dữ liệu lớn. Các mục tiêu bao gồm việc cho phép sinh viên xử lý dữ liệu lớn một cách hiệu quả và đạt hiệu suất, khám phá các mẫu kiến ​​thức về dữ liệu lớn, xây dựng các mô hình dự đoán và sử dụng dữ liệu lớn để trả lời các câu hỏi kinh doanh.

Phân tích chuỗi cung ứng

Chuyên môn Phân tích chuỗi cung ứng tập trung vào phân tích dữ liệu và ra quyết định trong bối cảnh một khu vực chức năng chính trong doanh nghiệp - chuỗi cung ứng. Chuyên ngành cung cấp các khóa học về phân tích trong vận hành dịch vụ. Mục tiêu là sử dụng dữ liệu và mô hình dữ liệu để tối ưu hóa các hoạt động trong chuỗi cung ứng và do đó tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của tổ chức.

Chương trình MSBA bao gồm 10 khóa học, 30 tín chỉ và chương trình có thể được hoàn thành toàn thời gian hoặc bán thời gian. Lịch học rất linh hoạt, với hầu hết các lớp học họp một lần mỗi tuần, chủ yếu vào buổi tối, buổi chiều muộn hoặc trực tuyến.

* Yêu cầu Điều kiện tiên quyết: Sinh viên sẽ cần phải hoàn thành một khóa học thống kê, Thống kê MSIS 111 hoặc Phân tích thống kê MBAMS 630 dành cho các nhà quản lý, hoặc một khóa học tương đương trong vòng năm năm qua. Nếu không, sinh viên được yêu cầu làm bài Phân tích Thống kê MBAMS 630 như một phần của học kỳ đầu tiên. Khóa học này sẽ bổ sung cho 10 khóa học bắt buộc cho bằng cấp.

Nguồn: University of Massachusetts Boston

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc-

 

Lượt xem: 412
Zalo