Chương trình học online cực hấp dẫn của Đại học Arizona

Chương trình học online cực hấp dẫn của Đại học Arizona

Chương trình học online cực hấp dẫn của Đại học Arizona - Du học Mỹ

Các bạn du học sinh sẽ có thêm các lựa chọn sau:

1.  Học Truyền thống (On-campus) Nếu tình hình dịch Covid khả quan hơn, sinh viên vẫn khởi hành qua Mỹ nhập học tại trường bình thường cho mùa Fall 2020, ngày nhập học mùa Fall dự tính hiện tại vẫn là 24/08/2020. +Lưu ý: Học bổng offer từ mùa Fall 2020 áp dụng cho 8 kỳ học, nếu học sinh quyết định defer sang kỳ Spring 2021 thì học bổng sẽ chỉ còn 7 kỳ học.

2. Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH): Nếu tình hình dịch Covid không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kỳ Fall và quyết định defer. Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kỳ sau.

Lợi thế: Sinh viên không bị  gián đoạn tiến độ học tập và tốt nghiệp. Tiết kiệm được chi phí trong giai đoạn học online. Không bị mất học bổng đã được offer khi nhập học truyền thống. Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA (Vd: ở Việt Nam có 2 Global Campus của UA là Đại học Hồng Bàng tại HCM, và Đại học Luật Hà Nội). Tất cả ngành học nào cũng có thể áp dụng cách học UA Online Degree path này. Tỉ lệ visa cao hơn khi đi phỏng vấn cho nhập học truyền thống vì sv đã có 1,2 kỳ cho giai đoạn học online của UA

3.Học ONLINE toàn chương trình (UA Online Degree): UA có chương trình học online toàn bằng cử nhân (Giới hạn ngành học: xem list ngành online). Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA

Chương trình đào tạo Cử nhân online của Đại học Arizona được xếp hạng #11 tại Mỹ. Do đó họ đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc đào tạo online. Các lựa chọn trên có thể áp dụng cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau. Hiện trường vẫn còn nhận hồ sơ mới cho mùa Fall 2020 theo cách học truyền thống và online, nên nếu bạn học sinh nào quan tâm thì vẫn có thể nộp đơn.

Nguồn: Wellspring Internatioanl Education

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc-

 


Lượt xem: 522
Zalo