Chương trình Điều dưỡng (Nursing) tại California State University San Macos

Chương trình Điều dưỡng (Nursing) tại California State University San Macos

Chương trình Điều dưỡng (Nursing) tại California State University San Macos - Du học Mỹ

Bậc đào tạo: Cử nhân, Thạc sĩ

Mô tả khóa học

Mục đích của nghề điều dưỡng là giúp bệnh nhân / khách hàng đạt được mục tiêu sức khỏe. Các y tá chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng bằng cách thực hiện các can thiệp hỗ trợ, phòng ngừa, điều trị và phục hồi. Y tá được tuyển dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại cơ sở và cộng đồng. Họ có thể cung cấp các can thiệp liên quan đến sức khỏe thông qua hành động độc lập hoặc là thành viên hợp tác của nhóm chăm sóc sức khỏe.

Chương trình điều dưỡng tại CSUSM được xây dựng theo mô hình tự chăm sóc. Mô hình này giả định rằng mọi người thường có khả năng cung cấp các nhu cầu của riêng họ liên quan đến sức khỏe. Đôi khi mọi người không thể tự chăm sóc bản thân vì chấn thương, bệnh tật hoặc không đủ kiến ​​thức liên quan đến sức khỏe. Chăm sóc điều dưỡng giúp những người như vậy phục hồi khả năng tự chăm sóc của họ thông qua tăng cường sức khỏe, duy trì sức khỏe và phục hồi sức khỏe.

Chương trình Điều dưỡng tại CSUSM chú trọng mạnh mẽ vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng nhạy cảm, có văn hóa. Mỗi sinh viên sẽ thành thạo một ngôn ngữ khác tiếng Anh và nhận thức được các thực hành chăm sóc sức khỏe theo văn hóa. Sinh viên sẽ có thể cung cấp chăm sóc điều dưỡng cho các cá nhân và cộng đồng đa dạng. Sinh viên tận dụng các kinh nghiệm lâm sàng trong nhiều môi trường chăm sóc cấp tính và cộng đồng, và có thể cung cấp các can thiệp quản lý trường hợp điều dưỡng cho nhiều nhóm dân số dễ bị tổn thương.

Chương trình Điều dưỡng tại Cal State San Marcos chuẩn bị sinh viên cho nhiều dòng nghề nghiệp trong ngành. Sinh viên hoàn thành chương trình đại học sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng thực hành điều dưỡng nói chung, sẽ được chuẩn bị tốt để vào học chương trình điều dưỡng sau đại học, và sẽ đủ điều kiện để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe, phòng khám và cơ quan cộng đồng. Nhiệm vụ của chương trình sau đại học về điều dưỡng tại Đại học bang California San Marcos là cung cấp giáo dục sau đại học cho sinh viên đủ điều kiện, dẫn đến bằng Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (MSN). Mục tiêu của nhà trường là chuẩn bị các y tá trong vai trò tổng quát và thực hành nâng cao cho các vị trí trong ngành chăm sóc sức khỏe, cộng đồng hoặc các cơ quan y tế công cộng, và học viện, và tiếp tục học ở cấp độ tiến sĩ. Chương trình MSN bao gồm một nền tảng vững chắc về lý thuyết và nghiên cứu. Trường Điều dưỡng thừa nhận trách nhiệm giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng và cộng đồng trên toàn cầu, bao gồm cả những người không được chăm sóc và dễ bị tổn thương. Chương trình sau đại học dựa trên kiến ​​thức thu được ở cấp độ Cừ nhân và thúc đẩy học bổng điều dưỡng ở cấp địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế thông qua nghiên cứu, dịch vụ và thực hành. Các giá trị, đạo đức và quan điểm đa văn hóa được đưa vào rất nhiều trong chương trình sau đại học. Sự nhạy cảm và năng lực văn hóa được nhấn mạnh trong chương trình giảng dạy khi sinh viên giao tiếp với dân số đa dạng cả về chuyên môn và chăm sóc khách hàng, gia đình và cộng đồng. Chương trình học thạc sĩ được thiết kế cho hai nhóm sinh viên với các con đường khác nhau. Sinh viên đã hoàn thành chương trình liên kết điều dưỡng (ADN) tại trường cao đẳng cộng đồng và tìm cách hoàn thành bằng tú tài và bằng thạc sĩ theo lựa chọn RN-to-MSN (Lựa chọn 1). Sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân chỉ theo MSN (Lựa chọn 2). Cả hai tùy chọn được thiết kế như các chương trình bán thời gian. Chương trình RN-to-MSN được thiết kế để hoàn thành bán thời gian trong 4 năm (bao gồm cả mùa hè). MSN (cơ bản) được thiết kế để hoàn thành bán thời gian trong 2,5 năm, tùy thuộc vào việc học kỳ mùa hè có được đăng ký học hay không.

Các lộ trình/chương trình học sẵn có:

BSN truyền thống

LVN đến BSN

RN đến BSN

RN đến MSN

BSN tăng tốc

Thạc sĩ khoa học điều dưỡng

Nguồn: California State University San Marcos

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-

 


Lượt xem: 367
Zalo