Công nghệ phẫu thuật Mt. Hood Community College, Oregon

Công nghệ phẫu thuật Mt. Hood Community College, Oregon

Công nghệ phẫu thuật Mt. Hood Community College, OregonDu học Mỹ

Tuyển sinh hạn chế, chương trình cấp bằng khoa học ứng dụng | mhcc.edu/SurgicalT Technology

Surgical Technology - Degree

Cố vấn khoa

Amy Aldus: 503-491-7459 | Phòng AC2764 | Amy.Aldus@mhcc.edu

Angie Hansen: 503-491-7566 | Phòng AC2787 | Angie.Hansen@mhcc.edu

Chương trình Công nghệ phẫu thuật tại MHCC dài sáu học kỳ (quarter) dẫn đến bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng. Nó được thiết kế cho những ứng viên tuyển chọn, những người muốn chuẩn bị cho một sự nghiệp y tế như là thành viên của một nhóm đa ngành chăm sóc bệnh nhân trong phòng phẫu thuật và trong môi trường thực hành phẫu thuật. Chương trình kết hợp nghiên cứu học thuật với thực hành lâm sàng tại các bệnh viện khu vực. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc gia. Vượt qua thành công kỳ thi này là một yêu cầu việc làm ở Oregon có hiệu lực vào tháng 7 năm 2016.

Kỹ thuật viên phẫu thuật là các chuyên gia là một phần không thể thiếu trong đội ngũ các bác sĩ y khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc phẫu thuật cho bệnh nhân ở nhiều môi trường khác nhau. Kỹ thuật viên phẫu thuật làm việc dưới sự giám sát y tế để tạo điều kiện cho các thủ tục phẫu thuật xâm lấn an toàn và hiệu quả. Cá nhân này làm việc dưới sự giám sát của bác sĩ phẫu thuật để đảm bảo phòng mổ hoặc môi trường an toàn, thiết bị hoạt động đúng và quy trình phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện tối đa hóa an toàn cho bệnh nhân.

Một kỹ thuật viên phẫu thuật có chuyên môn về lý thuyết và ứng dụng kỹ thuật vô trùng và kết hợp kiến ​​thức về giải phẫu người, quy trình phẫu thuật và các công cụ và công nghệ thực hiện để tạo điều kiện cho bác sĩ thực hiện các thủ tục chẩn đoán và điều trị xâm lấn.

Cung cấp chăm sóc bệnh nhân an toàn là trọng tâm chính của tất cả các hành động và trách nhiệm của kỹ thuật viên phẫu thuật.

Công nhận (Accreditation)

Chương trình Công nghệ phẫu thuật tại MHCC đã được Ủy ban Kiểm định Chương trình Giáo dục (CAAHEP) công nhận từ năm 1978. Trường Đại học Phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS) và Hiệp hội Kỹ thuật viên Phẫu thuật (AST) hợp tác để phát triển các tiêu chuẩn chất lượng cho các chương trình giáo dục công nghệ phẫu thuật. Trên cơ sở tuân thủ các tiêu chuẩn và khuyến nghị của Ủy ban đánh giá công nhận về giáo dục công nghệ phẫu thuật và hỗ trợ phẫu thuật (ARC / STSA), sự công nhận được cấp bởi CAAHEP.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên tương lai phải đáp ứng thỏa đáng các tiêu chí nhập học chương trình và thời hạn nộp đơn để được xem xét nhập học chương trình. Thông tin chương trình và ứng dụng có sẵn trên trang web của Trường tại mhcc.edu/SurgicalT Technology. Các cuộc họp thông tin chương trình được tổ chức thường xuyên và được đăng trên trang web của Trường tại mhcc.edu/ealthProfments. Khi bạn đã đọc các tài liệu nộp đơn và tham dự một phiên thông tin, nếu bạn có thắc mắc về quy trình nhập học, bạn có thể gửi email cho LRAdmissions@mhcc.edu hoặc tham khảo Hội thảo Hỗ trợ Nộp đơn tại mhcc.edu/LRQA.

Những người đăng ký tham gia chương trình Công nghệ phẫu thuật phải có khả năng về thể chất và tinh thần để đối phó với sự khắt khe của chương trình giảng dạy và bản chất đòi hỏi khắt khe của lĩnh vực công nghệ phẫu thuật. Các yêu cầu học thuật và lâm sàng được thiết lập cho chương trình giảng dạy áp dụng cho tất cả học sinh và không thể được miễn.

Tất cả học sinh phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và an toàn theo yêu cầu của các chi nhánh lâm sàng, bao gồm kiểm tra lý lịch hình sự và xét nghiệm ma túy và rượu, trước khi vào chương trình. Một danh sách các yêu cầu sẽ được cung cấp cho các sinh viên được chấp nhận tại thời điểm chấp nhận chương trình.

Yêu cầu tiền chương trình toán học, hoàn thành MTH065 Bắt đầu Đại số II (Khóa học được cung cấp trực tuyến) hoặc Lý luận định lượng MTH058 I đáp ứng yêu cầu toán học cho AAS. Điểm kiểm tra xếp lớp đại học (College Placement Test - CPT) không đáp ứng yêu cầu này. Học sinh phải hoàn thành khóa học toán yêu cầu (hoặc cao hơn)

Lưu ý: Điểm C hay tốt hơn là bắt buộc đối với tất cả các khóa học về Công nghệ phẫu thuật và đối với BI231 Giải phẫu và Sinh lý học I (Khóa học được cung cấp trực tuyến), Giải phẫu sinh lý và Sinh lý học BI2 II Course (Khóa học được cung cấp trực tuyến), BI233 Giải phẫu và Sinh lý học con người III (Khóa học được cung cấp trực tuyến), Ngôn ngữ y tế AH110 cho cài đặt chăm sóc sức khỏe (Khóa học được cung cấp trực tuyến), Khái niệm máy tính CIS120 I Course (Khóa học được cung cấp trực tuyến) và Phòng thí nghiệm khái niệm máy tính CIS120L I (Khóa học được cung cấp trực tuyến).

Kết quả chương trình

Khi hoàn thành chương trình này, học sinh sẽ có thể:

Thể hiện năng lực dựa trên kiến ​​thức có thể chấp nhận theo tiêu chuẩn quốc gia về công nghệ phẫu thuật

Thể hiện năng lực kỹ thuật (tâm thần) trong vai trò scrub theo tiêu chuẩn quốc gia về công nghệ phẫu thuật

Thể hiện hành vi chuyên nghiệp nhất quán

Nguồn: Mt Hood Community College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-

 


Lượt xem: 384
Zalo