Du học Mỹ - Giới thiệu Mt Hood Community College, Oregon

Du học Mỹ - Giới thiệu Mt Hood Community College, Oregon

Du học Mỹ - Giới thiệu Mt Hood Community College, Oregon

Không có nơi nào tốt hơn cho sinh viên quốc tế để nhận được giáo dục đại học của họ hơn Mt . Hood Community College. MHCC cung cấp một nền giáo dục chất lượng, các giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc liên quan và các cơ sở cập nhật. Trên hết, chi phí theo học hai năm tại MHCC ít hơn đáng kể cho sinh viên quốc tế so với học năm thứ nhất và năm thứ hai tại một trường đại học bốn năm.

Hoàn thành trung học kép

Tham gia các lớp học được tính cho cả bằng tốt nghiệp trung học và chuyển tiếp đại học!

Học sinh quốc tế trong chương trình này hoàn thành các yêu cầu đối với bằng tốt nghiệp trung học của tiểu bang Oregon và bằng cấp liên kết (associate degree) cùng một lúc thông qua các khóa học tín chỉ kép. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển đến Mt. Hood Community College sau khi hoàn thành lớp 10 (Năm 1) hoặc Lớp 11 (Năm 2). Học sinh phải ít nhất 16 tuổi khi bắt đầu các lớp học và nộp bảng điểm chính thức từ trường trung học hiện tại của mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Mt. Trường cao đẳng cộng đồng Mt. Hood (Mt. Hood Community College)! Trường cung cấp hơn 120 chương trình học thuật, bao gồm các chương trình kỹ thuật nghề và chương trình được thiết kế để giúp bạn chuyển tiếp vào trường đại học. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chính phủ sinh viên, câu lạc bộ, điền kinh và nhiều hoạt động khác. Tại Mt. Hood Community College, nhà trường tự hào về việc sinh viên của mình nhận được sự quan tâm và tham gia cá nhân. MHCC cũng có thỏa thuận khớp nối rộng rãi với hệ thống đại học toàn tiểu bang Oregon. Bất kỳ sinh viên nào nhận được Bằng Liên kết Chuyển tiếp - Associates of Arts Oregon Transfer (AAOT) hoặc Associates of Science Oregon Transfer về Kinh doanh hoặc Khoa học Máy tính (ASOT) đều được đảm bảo vào bất kỳ trường đại học nào của bang Oregon. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để phát triển cả kỹ năng ngôn ngữ và học tập trước khi chuyển giao.

Tiếng Anh chuyên sâu cho đại học và nghề nghiệp (Intensive English for College and Careers – IECC)

Chương trình IECC tại Mt. Hood Community College cung cấp giảng dạy bằng tiếng Anh và văn hóa học thuật của Hoa Kỳ và chuẩn bị cho công việc học tập và nghề nghiệp. Nhấn mạnh là phát triển các chiến lược để thành công. Sau khi vượt qua trình độ nâng cao của chương trình IECC, sinh viên chuyển thẳng vào các lớp đại học trong chương trình hoặc chuyên ngành của mình. Các khóa học của IECC được giảng dạy bởi các giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp với bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) và nhiều năm kinh nghiệm bao gồm kinh nghiệm đa văn hóa và quốc tế.

Sinh viên IECC:

Học sinh của chúng tôi là những người nói các ngôn ngữ khác từ khắp nơi trên thế giới và từ nhiều nền tảng khác nhau. Một số sinh viên đã sống ở Hoa Kỳ trong nhiều năm và những người khác là người mới đến. Một số là cư dân địa phương và một số là sinh viên quốc tế.

Các khóa học của IECC:

Quy mô lớp học nhỏ và sinh viên nhận được sự chú ý cá nhân từ các giảng viên.

Hai cấp độ của IECC là:

IECC 120 – upper intermediate (trên trung cấp)

IECC 201 – advanced (nâng cao)

Viết:

Học sinh học cách sử dụng tư duy phê phán và quá trình viết để phát triển văn bản học thuật mạnh mẽ. Học sinh phát triển các kỹ năng để sửa đổi nội dung và tổ chức của văn bản và chỉnh sửa ngữ pháp và chính tả. Các khóa học viết là 5 tín chỉ mỗi khóa và đáp ứng 2 ngày một tuần.

Đọc hiểu:

Học sinh phát triển một loạt các chiến lược để hiểu, suy nghĩ nhận xét đánh giá và phản hồi các tài liệu đọc ở cấp đại học và tăng sự hiểu biết và sử dụng từ vựng học thuật. Các khóa học đọc là 5 tín chỉ mỗi khóa và đáp ứng 2 ngày mỗi tuần.

Giao tiếp:

Học sinh học các chiến lược giúp họ giao tiếp hiệu quả hơn với những người khác trong nhiều tình huống học tập và chuyên nghiệp và trở thành những người nói tiếng Anh tự tin hơn. Học sinh cũng sẽ tìm hiểu về các nguồn lực MHCC, làm rõ các mục tiêu học tập và chuyên môn của họ và phát triển một kế hoạch giáo dục dẫn đến tốt nghiệp đại học. Các khóa học giao tiếp là 3 tín chỉ mỗi khóa và đáp ứng 2 ngày mỗi tuần.

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng cộng đồng Mt Hood chào đón sinh viên quốc tế. Có nhiều dịch vụ, bao gồm tư vấn & cố vấn, cơ sở thể thao, phòng máy tính, Câu lạc bộ Hữu nghị Quốc tế và các câu lạc bộ khác, chương trình hoạt động ngoài trời, thư viện, hỗ trợ dạy kèm trong Learning Success Center và trung tâm AVID.

Vị trí

Mt. Hood Community College nằm gần Hẻm núi Sông Columbia xinh đẹp và Mt. Hood. Nhiều hoạt động giải trí có sẵn như trượt tuyết, lướt gió, đi xe đạp, đi bộ đường dài, đi bè, cắm trại và các hoạt động văn hóa và ngoài trời khác. Trung tâm thành phố duyên dáng Gresham cung cấp các khu mua sắm, nhà hàng và nông dân và chợ thủ công. Troutdale lịch sử và Trung tâ

m thương mại Columbia Gorge Outlet cũng ở gần đó. Trung tâm Portland có thể dễ dàng tiếp cận bằng xe hơi hoặc giao thông công cộng.

Chi phí ước tính để tham dự MHCC trong một năm học (9 tháng) là $ 21,276 như dưới đây:

Học phí (12 tín chỉ) và lệ phí * $ 9.741

Sách & Vật tư học tập:  900

Nhà ở & Thực phẩm: 7.380

Đị lại: 1.302

Chi phí cá nhân: 1.575

Bảo hiểm y tế (Bắt buộc) ** 378

Tổng cộng $ 21,276

Nguồn: Mt Hood Community College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-

 


Lượt xem: 511
Zalo