Du học Mỹ - Giới thiệu Rutgers Preparatory School, New Jersey

Du học Mỹ - Giới thiệu Rutgers Preparatory School, New Jersey

Du học Mỹ - Giới thiệu Rutgers Preparatory School, New Jersey

Rutgers Preparatory School có truyền thống lâu đời chào đón học sinh quốc tế đến với cộng đồng nhà trường. Rất bình thường khi thấy học sinh từ nhiều quốc gia theo học tại các trường Lower, Middle hoặc Upper của Rutgers, và vì sự đa dạng đáng kể về văn hóa, tôn giáo và địa lý tồn tại trong khuôn viên trường, học sinh quốc tế thoải mái khi học ở đây.

Học sinh của trường học hỏi từ các bạn học của họ về vai trò lãnh đạo mà mỗi chúng ta có thể đảm nhận trong một thế giới dựa trên toàn cầu hóa và phụ thuộc lẫn nhau.

Học sinh quốc tế tại Rutgers Preparatory School được tích hợp hoàn toàn vào chương trình của trường và tìm thấy thành công lớn trong lớp học, nghệ thuật, thể thao và trong các hoạt động cộng đồng. Sinh viên quốc tế Rutgers Prep phải có trình độ thành thạo tiếng Anh cao vì nhà trường không cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh. Mục tiêu của chúng tôi là cho tất cả các học sinh lựa chọn và hoàn thành các khóa học học thuật của họ thông qua các dịch vụ khóa học thường xuyên, danh dự và AP.

Nhà trường hoan nghênh bạn tìm hiểu thêm về các chương trình của Rugers được thiết kế dành riêng cho Sinh viên Quốc tế, những người muốn trở thành một phần của Cộng đồng Rutgers Prep và chuẩn bị vào đại học ở Hoa Kỳ. Ngoài việc là trường độc lập đầu tiên của New Jersey và là một trong những trường lâu đời nhất trong cả nước, Rutgers Prep còn có truyền thống chào đón sinh viên và giảng viên quốc tế đến với cộng đồng của chúng tôi. Ngày nay, Rutgers Prep giữ vị thế độc quyền là trường độc lập đầu tiên được trao tặng tư cách Tổ chức phi chính phủ (NGO) tại Liên Hợp Quốc. Tư duy toàn cầu của Rutgers Prep được tăng cường bởi tư cách thành viên với Mạng lưới các trường Complementary Schools, Hiệp hội các trường độc lập quốc gia và Hội đồng các trường quốc tế.

Rutgers_Prep

Rutgers đã có một lịch sử lâu dài về chào đón học sinh quốc tế đến trường. Học sinh quốc tế được đại diện tốt trong tất cả các lớp, từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Hầu hết các học sinh quốc tế bước vào năm Trung học (lớp 7-8) ở lại trường Trung học và tốt nghiệp từ Rutgers Prep. Học sinh có thể nộp đơn vào bất kỳ lớp nào (K 12); tuy nhiên, việc mở ở lớp 10 và 11 bị hạn chế. Sự tích hợp đầy đủ của học sinh quốc tế trong học tập, nghệ thuật, thể thao và các hoạt động của trường cho họ một nền tảng vững chắc về kỹ năng tiếng Anh và hiểu biết sâu sắc về văn hóa Mỹ.

Về học tập

• Chương trình học đầy đủ với các lớp phù hợp ở mỗi cấp lớp

• Chương trình hòa nhập với học sinh quốc tế đăng ký vào các lớp học thường xuyên với học sinh Mỹ

• Chuẩn bị nghiêm ngặt cho trường trung học và đại học

• Tỷ lệ chấp nhận 100% vào các trường đại học 4 năm

Kinh nghiệm về văn hóa và các hoạt động

• Tham quan bảo tàng, địa danh và di tích lịch sử trong khu vực đô thị New York

• Tham dự các sự kiện văn hóa thể thao địa phương

• Tham gia các câu lạc bộ, hoạt động và đội điền kinh trong khuôn viên trường

Sắp xếp về đời sống

Học sinh quốc tế tại Rutgers Prep thường sống với các gia đình chủ nhà địa phương. Nhà cung cấp homestay ưa thích của Trường Rutgers là American Homestay Network, Chương trình Nhà ở Quốc tế rất được tôn trọng.

Khi tham gia Chương trình Homestay, con bạn sẽ tiếp thu văn hóa Mỹ và tham gia vào cuộc sống gia đình. Tiếng Anh của học sinh cải thiện đáng kể thông qua các tương tác hàng ngày với các thành viên của một gia đình chủ nhà chu đáo.

Nguồn: Rutgers Preparatory School

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc-

 

 


Lượt xem: 406
Zalo