Summit Christian Academy, Missouri - Tư vấn du học Mỹ

Summit Christian Academy, Missouri - Tư vấn du học Mỹ

Summit Christian Academy, Missouri - Tư vấn du học Mỹ

Summit Christian Academy (SCA) là một trường Kitô giáo độc lập, không phổ biến, phục vụ 830 học sinh từ mẫu giáo ->lớp 12 từ hơn 160 nhà thờ khu vực với giáo dục Kitô giáo dự bị đại học. SCA được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường Kitô giáo quốc tế và Hiệp hội North Central Association và cung cấp một chương trình dự bị đại học, cùng với đầy đủ các hoạt động ngoại khóa. Các nhân viên và giảng viên tại SCA cố gắng truyền cảm hứng cho học sinh khám phá và đạt được tiềm năng do Chúa ban.

Giáo viên và nhân viên

Giáo viên và nhân viên của SCA là những Kitô hữu dấn thân và là trái tim của trường SCA. Họ là những nhà giáo dục được chứng nhận và nhiều người có bằng cấp cao. Các giáo viên của SCA đã chọn dạy trong một môi trường Kitô giáo nơi họ thực thi quyền tự do bao bọc sự xuất sắc trong học tập trong sự thật Kinh Thánh. Sự tự do này cho phép họ giáo dục toàn bộ đứa trẻ. Quy mô lớp học nhỏ cho phép giáo viên tổ chức lễ kỷ niệm cho mỗi học sinh, nhận ra từng món quà và tài năng độc đáo của họ.

Cơ cấu trường học

SCA là một tập đoàn phi lợi nhuận với Hội đồng Giáo dục chỉ đạo hoạt động của trường thông qua Quản trị viên. Hội đồng giáo dục gồm bảy người. Năm người được cha mẹ bầu cho nhiệm kỳ ba năm và hai người là mục sư được bổ nhiệm bởi các thành viên phụ huynh của Hội đồng quản trị cho nhiệm kỳ hai năm.

Kiểm định và liên kết chuyên nghiệp

SCA được công nhận bởi AdvancED và Hiệp hội các trường Kitô giáo quốc tế (ACSI). SCA là thành viên của Viện khuyết tật học tập quốc gia (NILD). Chương trình trị liệu giáo dục NILD được thiết kế để cung cấp cho học sinh các công cụ cần thiết để trở thành những người học độc lập, thành công trong lớp học thông thường. Tất cả Quản trị viên tại SCA đều là thành viên của Hiệp hội quản trị trường quốc tế.

Học sinh quốc tế

Thế giới của chúng ta được kết nối thông qua công nghệ, kinh doanh toàn cầu, du lịch thường xuyên và giáo dục hợp tác. Học sinh của hôm nay là công dân và lãnh đạo toàn cầu của ngày mai. SCA mong muốn mở rộng vòng tay chào đón các học sinh trên khắp thế giới quan tâm đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, không chỉ về mặt học thuật mà còn thông qua trao đổi quan điểm, văn hóa, ý tưởng và tình bạn.

SCA là một trường trung học dự bị đại học với một chương trình học tập đầy thách thức. Sinh viên quốc tế được lựa chọn dựa trên thành tích học tập, trình độ tiếng Anh, sự trưởng thành, tính cách và khuyến nghị của giáo viên. SCA đã đào tạo sinh viên từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Na Uy, Nga, Uganda, Brazil và Venezuela.

Cho dù mục tiêu của bạn là học trường trung học Mỹ cả bốn năm, chuẩn bị vào cao đẳng hay đại học Hoa Kỳ, trực tiếp trải nghiệm văn hóa Mỹ hoặc cải thiện tiếng Anh của bạn, Summit Christian Academy mời bạn khám phá các khả năng của một nền giáo dục quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn sống và làm việc trong môi trường toàn cầu

"Cơ hội để học sinh từ khắp nơi trên thế giới trở thành một phần của hội học sinh của chúng tôi là một phước lành phong phú cho học sinh, giáo viên và gia đình của chúng tôi cũng như đối với họ! Khi chúng tôi ở SCA tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng cho sinh viên đạt được tiềm năng do Chúa ban cho, chúng ta có thể làm điều đó theo cách thực sự nâng cao tiềm năng đó không chỉ ở địa phương, mà trên toàn thế giới và tạo ra các kết nối trọn đời làm điều đó! "

Joe Hesman, Hiệu trưởng Trung học

Nguồn: Summit Christian Academy

 

liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Mỹ miễn phí

Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Mỹ cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí)

-Tư vấn du học Mỹ (Miễn phí)

-Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1013-Du-hoc-My-ESLI-se-giup-ban-thanh-cong-tai-Dai-hoc-

 


Lượt xem: 317
Zalo