Graduate Diploma of Translating and Interpreting - Macquarie University - Tư vấn du học Úc

Graduate Diploma of Translating and Interpreting - Macquarie University - Tư vấn du học Úc

Văn bằng Sau đại học dịch thuật và phiên dịch

Tổng quan

Văn bằng tốt nghiệp dịch thuật và phiên dịch (Graduate Diploma of Translating and Interpreting) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người song ngữ thành thạo, những người muốn làm việc như một dịch giả và phiên dịch viên chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện dịch và phiên dịch trong một loạt các thiết lập phổ biến đối với thực hành dịch thuật và phiên dịch thương mại và cộng đồng ở Úc và nước ngoài.

Thời lượng chương trình: 1 năm (toàn thời gian)

Học tại cơ sở: North Ryde, Korea

Các kỳ nhập học

North Ryde:  Session 1 (24 tháng 2 năm 2020)

North Ryde:  Session 2 (27 tháng 7 năm 2020)

Hàn Quốc:  Session 1 (24 tháng 2 năm 2020)

Hàn Quốc: Session 2 (27 tháng 7 năm 2020)

Học phí quốc tế

Phí hàng năm ước tính AUD$ 32.500

Mã CRICOS 083771C

Yêu cầu đầu vào

Nhập học vào hầu hết các văn bằng sau đại học đòi hỏi bạn phải hoàn thành thành công bằng cử nhân hoặc tương đương từ một tổ chức được công nhận. Bạn cũng có thể cần phải đạt được một Điểm trung bình có trọng số (Weighted Average Mark WAM) cụ thể hoặc có kinh nghiệm làm việc. Nhóm tuyển sinh của Trường sẽ xác định xem trình độ và kinh nghiệm trước đó của bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào hay không và cũng có khả năng đáp ứng yêu cầu Nhập cảnh tạm thời (GTE) thực sự đối với Visa sinh viên.

Macquarie cung cấp chuyển đổi WAM chỉ định cho một loạt các hệ thống phân loại khác nhau từ các quốc gia khác nhau. Xin vui lòng xem các yêu cầu đầu vào học tập của Macquarie University cho sinh viên quốc tế tại:

https://www.mq.edu.au/study/admissions/entry-requirements/international/international-academic-requirements

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết cho chương trình này là:

IELTS học thuật 6.5 tổng thể với tối thiểu 6.0 trong mỗi nhóm, hoặc tương đương.

Tất cả các ứng viên cho các chương trình học tập tại Đại học Macquarie được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Các tính năng chính

Các lớp học được tiến hành trong phòng thí nghiệm máy tính với phần mềm quản lý lớp học, ngôn ngữ và dịch thuật cập nhật nhất để tăng cường học tập của sinh viên.

Con đường đến với Thạc sĩ dịch thuật nâng cao và Thạc sĩ phiên dịch hội thảo cho các sinh viên đủ điều kiện, và cũng là con đường đến Thạc sĩ dịch thuật và nghiên cứu phiên dịch.

Có một đơn vị thực hành tùy chọn cho phép sinh viên đạt được kinh nghiệm T / I cần thiết để được công nhận NAATI chuyên nghiệp.

Chứng nhận

Chương trình này là một khóa học được NAATI (Cơ quan Kiểm định Quốc gia về Phiên dịch và Phiên dịch viên) phê duyệt để chứng nhận ở cấp độ phiên dịch viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp và nâng cao. Điều này sẽ chuẩn bị cho sinh viên để kiểm tra chứng nhận NAATI. Để biết thông tin chi tiết về các ngôn ngữ được phê duyệt chứng nhận hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác, vui lòng gửi email đến địa chỉ translate@mq.edu.au

Chương trình này phù hợp với:

Thích hợp nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một dịch giả hoặc phiên dịch viên chuyên nghiệp. Xin lưu ý ngôn ngữ làm việc của chúng tôi cho các đơn vị thực hành là tiếng Trung Quốc (tiếng Quan Thoại), tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện làm việc với tư cách là phiên dịch viên và / hoặc dịch giả tại Úc cũng như tại các thị trường quốc tế.

Trong trường hợp của Úc, luôn có nhu cầu về phiên dịch viên và phiên dịch viên cộng đồng, những người có thể hòa giải về mặt ngôn ngữ cho người nhập cư trong các môi trường, như tòa án, giáo dục và y tế. Ở nước sở tại của trường đại học (ví dụ: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản), phiên dịch viên và biên dịch viên luôn có nhu cầu khi họ mở rộng trao đổi với nước ngoài trong các lĩnh vực kinh doanh và chính phủ.

Nguồn: Macquarie University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC

 


Lượt xem: 225
Zalo