Cyril Jackson Senior Campus, Trung học công Tây Úc

Cyril Jackson Senior Campus, Trung học công Tây Úc

Tổng quan về trường

Trường Trung học Cyril Jackson Senior Campus cung cấp một loạt các khóa học Lớp 11 và 12. Trường có những học sinh từ 16 tuổi học cho đến khi tốt nghiệp cho đến những học sinh trưởng thành đang ở đây theo sở thích của họ. Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên của Trường là từ 16 đến 25 tuổi. Tổng số học sinh của Trường ổn định ở mức 430-500. Cyril Jackson cung cấp một giải pháp thay thế cho những học sinh muốn học các khóa học ở trường trung học trong môi trường người lớn với tinh thần hỗ trợ mạnh mẽ. Trường tự hào về khả năng thích ứng với sự khác biệt, tính linh hoạt và cam kết đổi mới. Sinh viên tham dự khuôn viên trường đến từ khắp nơi trong khu vực đô thị. Cyril Jackson cũng cung cấp một chương trình trực tuyến. Cyril Jackson là một khuôn viên đa chủng tộc, nhiều lứa tuổi, nhiều cơ hội.

Một Trung tâm Anh ngữ Chuyên sâu (IEC) phục vụ tới 150 sinh viên di cư hoặc tị nạn mới đến mà tiếng Anh là ngôn ngữ hoặc phương ngữ bổ sung. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh, hầu hết học sinh đăng ký các khóa học tại Trường Trung học.

Trường có thành tích học tập mạnh mẽ và thúc đẩy sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực học tập.

Một số cơ sở chuyên gia hỗ trợ các chương trình học tập của Trường bao gồm các phòng Khách sạn tiêu chuẩn công nghiệp, Nhà nghệ thuật, Trung tâm giải trí, Trung tâm thông tin thư viện và các lớp học chuyên gia. Trường có một mạng máy tính không dây và sinh viên có quyền truy cập vào một hệ thống CNTT tinh vi. Công nghệ được tích hợp đầy đủ vào các chương trình Dạy và Học.

Nhóm Dịch vụ Sinh viên là một phần không thể thiếu của Trường và sinh viên có quyền truy cập vào một loạt các chuyên gia y tế đồng minh. Trường hợp tác với hơn năm mươi cơ quan chính phủ và cộng đồng để đảm bảo rằng sinh viên được hỗ trợ để đạt được mục tiêu giáo dục của họ. Centrelink cung cấp dịch vụ tại chỗ hai tuần một lần. Trường có một bác sĩ tại chỗ vào một buổi chiều mỗi tuần. Trường tự hào về danh tiếng an toàn và thân thiện và có các chính sách và quy trình để đảm bảo rằng nhà trường xử lý hiệu quả việc bắt nạt, gây hấn hoặc bất kỳ hình thức quấy rối nào. Ngoài ra, 10 đơn vị nhà ở riêng lẻ có sẵn cho các sinh viên không thể sống ở nhà.

Trường cung cấp một loạt các khóa học tổng quát và ATAR là điều kiện tiên quyết để tiếp tục học tập và việc làm. Mỗi sinh viên được phỏng vấn khi đăng ký để đảm bảo rằng khóa học đã chọn của họ sẽ đáp ứng các mục tiêu đã nêu.

Trường cung cấp các Khóa học Chứng chỉ trên một loạt các lĩnh vực công nghiệp, từ Nghệ thuật đến Khách sạn, CNTT và Kỹ thuật và cho đến Chứng chỉ IV về Âm nhạc và Chứng chỉ III về Sân khấu / Sản xuất trực tiếp. Một danh sách đầy đủ các khóa học được đăng trên trang web của Trường tại www.cyriljackson.wa.edu.au

Trường rất độc đáo trong khả năng cung cấp các chương trình phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của mỗi học sinh. Chúng bao gồm học trực tuyến và phân phối chế độ hỗn hợp. Thời khóa biểu linh hoạt hoạt động tạo điều kiện cho sinh viên có thể hoàn thành một chương trình đầy đủ trong hai ngày rưỡi. Điều này cho phép sinh viên với công việc, gia đình hoặc các cam kết khác khả năng học tập.

CJ 11 Plus được vận hành như một khóa học năm ngày mỗi tuần và đóng vai trò là cầu nối cho những người quay trở lại học sau một thời gian, hoặc là một sự bắt kịp cho những người chưa hoàn thành giáo dục trung học cơ sở. Khóa học hỗ trợ sinh viên đạt được các kỹ năng học tập cần thiết và sự tự tin cá nhân để tiếp tục giáo dục hoặc đào tạo thêm. Học sinh cũng có thể đăng ký vào một chương trình chuyển tiếp cung cấp một lộ trình vào các khóa học cao cấp

Nhân viên tại Cyril Jackson Senior Campus đều rất có kinh nghiệm trong việc giảng dạy chương trình giảng dạy ở trường trung học và có doanh thu nhân viên rất thấp. Tất cả nhân viên đều cam kết tuân thủ các nguyên tắc tập trung vào học sinh và làm việc cùng nhau trong trường và linh hoạt để đạt được kết quả tốt nhất có thể cho mỗi học sinh.

Tầm nhìn của Trường là tạo ra một cộng đồng học tập sáng tạo, coi trọng tính toàn vẹn, toàn diện, nghiêm túc trong học tập và học tập suốt đời trong một môi trường hỗ trợ. Nhà trường nuôi dưỡng một tinh thần trưởng thành, trong đó chúng tôi coi trọng phẩm chất cá nhân của mỗi học sinh thúc đẩy học tập độc lập, sáng tạo, phát triển cá nhân và hạnh phúc.

Học phí 2019

Cấp lớp

​Chính khóa

​Có học tiếng Anh Tăng cường (IEC*)

​Có học tiếng Anh ESL**

​Kindergarten (không bắt buộc)  

$7,637

​-

​-

​Primary (Pre-primary đến Lớp 6)

$14,254

​$17,254

​$15,754

Lower Secondary (Lớp 7 - 10)

​$16,906

​$19,906

​$18,406

​Upper secondary (Lớp 11 - 12)

$18,562

​$21,562

​$20,062

 

Nguồn: Cyril Jackson Senior Campus

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 606