Du học Anh - Chứng chỉ Dự bị Quốc tế về Tâm lý học (Psychology) – Đại học BPP

Du học Anh - Chứng chỉ Dự bị Quốc tế về Tâm lý học (Psychology) – Đại học BPP

Du học Anh - Chứng chỉ Dự bị Quốc tế về Tâm lý học (Psychology) – Đại học BPP

International Foundation Certificate in Psychology

Chứng chỉ Dự bị Quốc tế trong Tâm lý học là sự chuẩn bị lý tưởng cho sinh viên quốc tế có nhu cầu để tiến tới BSc (Hons) Tâm lý học của Đại học BPP (được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Anh).

Sử dụng một sự kết hợp của thông tin phản hồi của sinh viên và đầu vào từ giảng viên quốc tế nhiều kinh nghiệm, Đại học BPP đã tạo ra mô-đun bao gồm một loạt các môn học cần thiết mà sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các kỹ năng và các đối tượng là nền tảng cho chương trình cử nhân tâm lý của bạn. Những module này được thiết kế để xây dựng sự tự tin của bạn và chuẩn bị cho các bước quan trọng tiếp theo.

Đối tượng bao gồm ngôn ngữ tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp và học tập, cộng với các môn học chính trong tâm lý học bao gồm các phương pháp nghiên cứu khoa học cho xã hội.

Giấy chứng nhận Foundation International trong Tâm lý học được cấp bởi Đại học BPP.

Chứng chỉ Foundation Quốc tế Mở rộng của bạn

Extended International Certificate Foundation là một chương trình toàn thời gian, trải qua ba học kỳ (term), và được thiết kế để nâng cao trình độ của bạn về khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu các môn học phù hợp với các lựa chọn chương trình degree BPP của bạn.

BPP muốn bạn có nhiều thời gian tiếp xúc với gia sư của bạn càng tốt và đây là lý do tại sao BPP cung cấp các hội thảo nhóm nhỏ trong suốt chương trình.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cá nhân bổ sung từ gia sư cá nhân của bạn và cố vấn sinh viên quốc tế của BPP, những người sẽ giúp bạn thích ứng với cuộc sống, học tập và các yêu cầu học tập tại Vương quốc Anh.

BPP nhận thấy rằng việc chuyển từ nước khác đến Vương quốc Anh sẽ là cả thú vị và khó khăn. Đó là lý do tại sao BPP nhằm mục đích để làm cho quá trình chuyển đổi này dễ dàng hơn cho bạn, bằng cách khuyến khích hội nhập xã hội và văn hóa ở Anh thông qua một loạt các hoạt động.

Tuổi tối thiểu - bạn phải tối thiểu là 18 tuổi khi bắt đầu khóa học

Quy mô lớp học - các lớp học tiếng Anh thường sẽ bao gồm tối đa là 20 sinh viên (trung bình 15 sinh viên phụ thuộc vào thời gian trong năm). Đối với các lớp học đối tượng học thuật sẽ hơi lớn hơn lên đến 25 sinh viên mỗi lớp học và trung bình là 20 sinh viên (tùy thuộc vào thời gian trong năm)

Giờ học - bạn sẽ có 20 giờ học tiếng Anh trong học kỳ đầu tiên và 16 giờ học mặt đối mặt bao gồm các giờ nghĩ trong học kỳ thứ hai và thứ ba (sẽ có bài tập về nhà và tự nghiên cứu để thực hiện ngoài)

Thời khóa biểu - những bài học của bạn thường sẽ được tổ chức giữa hoặc 09:00 và 13:00 hoặc 14:00 đến 18:00 mỗi ngày, trong 5 ngày

Sách - sách nghiên cứu hay sách nghiên cứu trực tuyến được bao gồm trong phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3551
Zalo