Du học Anh - BPP University – Ngôn ngữ tiếng Anh, học tập và kỹ năng giao tiếp

Du học Anh - BPP University – Ngôn ngữ tiếng Anh, học tập và kỹ năng giao tiếp

Du học Anh - BPP University – Ngôn ngữ tiếng Anh, học tập và kỹ năng giao tiếp

Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn nâng cao hiểu biết và sự tự tin trong việc học tiếng Anh và giao tiếp của họ. Có bốn cấp độ khác nhau và bạn sẽ học cấp độ phủ hợp với khả năng tiếng Anh của bạn hiện tại.

Mỗi cấp độ kéo dài một học kỳ (12 tuần), và bao gồm các yếu tố chính: đọc, viết, nghe, nói và ngữ pháp, sử dụng một loạt các tài liệu, mặt đối mặt với giảng viên và hỗ trợ trực tuyến cung cấp cho bạn một sự thú vị và kinh nghiệm học tập.

Một khi bạn hoàn thành khóa học này và thông qua các đánh giá có liên quan, bạn có thể tiến lên chương trình của BPP University mà bạn lựa chọn, mà không cần phải có bất kỳ kiểm tra bên ngoài nào nữa bằng tiếng Anh.

Tất nhiên bạn phải thực hiện khóa học một cách đầy đủ để đạt tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết cho chương trình mà bạn đã chọn, gia sư có kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, và gia sư của riêng cá nhân của bạn, sẽ giúp bạn từng bước trên con đường học tập của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có điểm IELTS 5.0 hoặc tương đương và muốn học Cử nhân Luật (đòi hỏi một số điểm tương đương IELTS 6.5), bạn phải tăng điểm số của bạn bằng cách tăng đểm IELTS thêm 1.5. Học sinh thường có thể mong đợi để cải thiện khoảng 0.5 IELTS hoặc tương đương cho mỗi khóa học như vậy, trong ví dụ trên, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên học khóa học này cho 3 học kỳ để đạt được mức độ của tiếng Anh cho các Cử nhân Luật.

Các khóa học này cũng tuyệt vời, để giúp làm mới kiến thức và sự hiểu biết tiếng Anh của bạn nếu bạn đang có kế hoạch để làm việc ở Anh và muốn cải thiện khả năng viết và nói tiếng Anh của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ được học tập tại London, một trong những thành phố thú vị nhất và sôi động nhất thế giới. Khi học sinh của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và từ nhiều nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau, bạn sẽ có cơ hội để đáp ứng và tương tác với một kết hợp đa dạng thực sự của người dân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 2926
Zalo