Du học New Zealand - Thiết kế nội thất (Interior Design - Residential) – CPIT, Christchurch

Du học New Zealand - Thiết kế nội thất (Interior Design - Residential) –  CPIT, Christchurch

Du học New Zealand - Thiết kế nội thất (Interior Design - Residential) –  CPIT, Christchurch

Diploma

1 năm, toàn thời gian đối với sinh viên quốc tế

 Học phí quốc tế 

NZ$19,500 (ước tính)

 

Mã chương trình

CH3886

Khai giảng

Tháng 2

Tín chỉ

120

Level

5

Hạn nộp đơn: nhận đơn quanh năm

 

Nơi học

Madras Street Campus

       

Nội dung

Hướng sự tinh tế sáng tạo và quan tâm của bạn đến thiết kế nội thất vào một nghề nghiệp với chương trình của CPIT, các nghiên cứu bao gồm thiết kế nội thất nhà ở, lý thuyết màu sắc, nhà bếp và thiết kế phòng tắm và phục hồi di tích lịch sử.

Bằng này của CPIT là lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn vào ngành công nghiệp thiết kế nội thất hoặc đã làm việc trong ngành công nghiệp nhưng không nắm giữ một bằng cấp chính thức.

Bạn sẽ nghiên cứu cả lý thuyết và các yếu tố thực tế của thiết kế nội thất cho công việc như một nhà tư vấn thiết kế nội thất có trình độ với các nghiên cứu trong kiến ​​trúc và nội thất Phương Tây, nghệ thuật New Zealand, nguyên tắc của khoa nghiên cứu về lao động và phục hồi di tích lịch sử và bảo tồn.

Các yếu tố thực tế của học tập của bạn bao gồm thiết kế nhà bếp và phòng tắm, nguyên tắc màu sắc, hệ thống sơn, ứng dụng sáng tạo về màu sắc, thiết kế nội thất nhà ở, xây dựng công nghệ và dịch vụ, vật liệu và kết thúc, ánh sáng, đồ nội thất mềm, truyền thông hình ảnh, soạn thảo hướng dẫn sử dụng và máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD).

Trình bày cá nhân và doanh nghiệp và quản lý kinh doanh cũng được bao gồm và sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để giúp chạy một thực hành thiết kế nội thất thành công.

Khối lượng công việc cho chương trình này bao gồm khoảng 20 giờ học tập mỗi tuần. Tất cả các khóa học bao gồm một kết hợp của lớp học, làm việc và các bài tập thực tế hoặc dựa trên nghiên cứu. Chương trình này cung cấp học tập linh hoạt và hầu hết các khóa học này có thể được nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian, tuy nhiên, nếu bạn chọn học bán thời gian, các khóa học của bạn phải hoàn thành trong một khoảng thời gian bốn năm liên tiếp.

Để thành công trong chương trình này, bạn cần kỹ năng xử lý văn bản và khả năng định dạng tài liệu, nếu hiện tại bạn không có những kỹ năng này, trong khi hoàn thành chứng chỉ này, bạn có thể ghi danh một khóa học máy tính miễn phí của CPIT,.

Bạn cũng cần nhận biết và phân biệt màu sắc, nếu bạn gặp khó khăn trong việc cảm nhận màu sắc, bạn sẽ được thông báo của chương trình và ý nghĩa việc làm trong tương lai.

Yêu cầu Portfolio

• Nếu nộp đơn theo tiêu chuẩn thay thế các ứng viên phải cung cấp một Portfolio chứng minh thiết kế, thiết kế đồ họa và / hoặc kỹ năng nghệ thuật. Liên hệ với chúng tôi về yêu cầu Portfolio.

Yêu cầu về Anh ngữ

• IELTS 6.0 Academic (không thấp hơn 6,0 trong bất kỳ subtest).

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn thiết kế nội thất của các tòa nhà dân cư mới hoặc tu sửa nội thất hiện có vào tài khoản không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn cách mọi người sử dụng không gian.

Là một nhà tư vấn thiết kế nội thất, bạn sẽ làm việc cùng với các chuyên gia ngành công nghiệp khác trong đội ngũ thiết kế, thực hành kiến ​​trúc và trong các cửa hàng chuyên bán lẻ hoặc bán buôn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy công việc viết cho các tạp chí, tư vấn cho Hội đồng phục hồi historican hoặc thậm chí thiết lập công việc kinh doanh của riêng bạn.

Lộ trình học tập

Chương trình này cung cấp một sự tiến triển tự nhiên vào Cử nhân Nghiên cứu Kiến ​​trúc của CPIT, trong đó có chuyên ngành Kiến Trúc Nội và Công nghệ kiến ​​trúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5335
Zalo