Niakwa Place, trung học Canada

Niakwa Place, trung học Canada

Thông tin về trường ​Niakwa Place, trung học Canada

​Trường Niakwa Place là một trường tiểu học từ Mẫu giáo đến Lớp 8 với 270 học sinh và 30 nhân viên làm việc cùng nhau để cung cấp một tiêu chuẩn học tập vững chắc cho tất cả học sinh.

Các giáo viên được biết đến với phong cách hợp tác cung cấp chương trình chất lượng, được làm phong phú bằng nghệ thuật biểu đạt và công nghệ. Các chương trình giáo dục thể chất và âm nhạc cũng được cung cấp. Tất cả các chương trình đều bao gồm, với các chương trình đặc biệt được thiết kế cho học sinh với những món quà đặc biệt.

Trường tập trung vào sự xuất sắc trong học tập trong một môi trường thân thiện, và phát triển mạnh nhờ có nền tảng tuyệt vời là sự ủng hộ mạnh mẽ của phụ huynh.

Địa chỉ: 200 Pebble Beach Rd, Winnipeg, MB R2J 3K3, Canada

Web: https://www.lrsd.net/niakwa

Về Louis Riel School Division

Phân hiệu Trường học Louis Riel (LRSD; tiếng Pháp: Division Scolaire Louis-Riel, DSL-R) là một hệ thống trường học ở Winnipeg, Manitoba, cung cấp chương trình giáo dục sử dụng tiếng Anh và tiếng Pháp cho học sinh của mình.

Nó được hình thành rộng rãi vào năm 1998 với sự hợp nhất tự nguyện của Phân hiệu Trường Norwood và St. Boniface. Sau thông báo năm 2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Đào tạo và Thanh niên về việc giảm các phân hiệu trường học của Manitoba từ 54 xuống 37, Phân hiệu Trường St. Vital sáp nhập với Trường St. Boniface vào năm 2002, chính thức thành lập Phân hiệu Trường Louis Riel mới.

Niakwa Place_2

Về Winnipeg

Là thành phố lớn nhất ở thủ đô của Manitoba, Winnipeg là một trung tâm đô thị thịnh vượng và đang phát triển với dân số và nền kinh tế đa dạng. Là nơi tổ chức một số lễ hội văn hóa tốt nhất, nhà hàng, đội thể thao chuyên nghiệp và các sự kiện cộng đồng, Winnipeg là một tổ hợp các hoạt động, thương mại, văn hóa và niềm vui. Có rất nhiều trường cao đẳng và đại học công lập ở Winnipeg, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để gặp gỡ và kết nối với các sinh viên khác ở mọi lứa tuổi. Manitoba, được biết đến là tỉnh bang thân thiện nhất ở Canada, có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, luôn chào đón những người mới đến với đủ mọi tài năng và tham vọng. Winnipeg, một trong 5 thành phố tốt nhất ở Canada để tìm việc làm, có nhiều cơ hội việc làm trong các ngành có nhu cầu cao, bao gồm các ngành nghề có tay nghề cao và chi phí sinh hoạt thấp.

Chương trình học

 • Nghệ thuật ngôn ngữ tiếng Anh: Trình độ thông thạo ngôn ngữ tạo ra sự tự tin và năng lực trong giao tiếp, đồng thời cho phép học sinh vượt trội trong các lĩnh vực khác. Chương trình học của tỉnh nhấn mạnh tính chất tích hợp của sáu môn nghệ thuật ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết, nhìn và trình bày.
 • Tiếng Pháp cơ bản: Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn 130 triệu người nói tiếng Pháp, trên năm lục địa, và đây là ngôn ngữ được nghiên cứu nhiều thứ hai trên thế giới. Tất cả học sinh trong Bộ phận Trường Louis Riel được giáo dục tiếng Pháp thông qua chương trình giảng dạy Tiếng Pháp Cơ bản. Được cung cấp từ Lớp 4 đến Lớp 12, chương trình này dành cho học sinh nói tiếng Anh ghi danh vào các trường Anh ngữ.
 • Toán học: Chương trình giảng dạy toán cấp tỉnh từ K đến lớp 12 được sắp xếp theo cấp lớp và bốn nhóm: Mẫu và Quan hệ, Thống kê và Xác suất, Hình dạng và Không gian, và Số. Các hoạt động học tập thực hành, giải quyết vấn đề, hình dung, giao tiếp, kết nối với cuộc sống hàng ngày, công nghệ, ước lượng, tính nhẩm và hướng dẫn chiến lược là những phương tiện để giúp học sinh phát triển các kỹ năng và hiểu biết về toán học.
 • Giáo dục âm nhạc: Âm nhạc là một phần không thể thiếu của một nền giáo dục toàn diện.
 • Giáo dục thể chất và sức khỏe: Sức khỏe thể chất, tinh thần và sự an toàn là điều cần thiết cho sự thành công và phát triển của học sinh. Các kết quả học tập chung sau đây tóm tắt các mục tiêu cho Giáo dục Thể chất và Sức khỏe:
 • Nghệ thuật: Chương trình Nghệ thuật Thực hành đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cá nhân của họ và khả năng theo đuổi sự nghiệp hoàn thiện.
 • Khoa học
 • Nghệ thuật tạo hình: Nuôi dưỡng sự đánh giá cao đối với nghệ thuật thúc đẩy sự hiểu biết. Trau dồi khả năng nghệ thuật khuyến khích sự sáng tạo và giao tiếp.

Niakwa Place School_3

Homestay cho học sinh

Thông qua chương trình homestay, học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành thành viên của một gia đình Canada trong một môi trường gia đình ấm áp, thân thiện và an toàn. Du học sinh sẽ sống với một gia đình và tham gia vào cuộc sống gia đình, bao gồm cả việc giúp đỡ các công việc nhà.

Sống với gia đình bản xứ mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm Canada thực sự và cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động và sự kiện độc đáo. Sống trong một ngôi nhà Canada cũng mang lại cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để thực hành các kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của họ.

Sinh viên quốc tế ở với gia đình bản xứ sẽ được cung cấp:

 • Một gia đình và ngôi nhà do Điều phối viên ISP homestay tự tay lựa chọn và chấp thuận
 • Phòng riêng
 • Ba bữa ăn hàng ngày lành mạnh
 • Một bầu không khí tích cực và hỗ trợ để học tập và sinh hoạt

Học phí:

 • Học phí: $CAD 14,00
 • Phí đăng ký: $CAD 200
 • Đặt cọc: $200
 • BHYT: $550

Niakwa Place School_3a

Kỳ nhập học: Tháng 1, 9

Điều kiện nhập học:

 • GPA trên 6.0
 • Bảng điểm

Nguồn: Louis Riel School Division

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

Lượt xem: 587
Zalo