Danh mục "Cẩm nang du học" có 185 bài viết.

Visa du học Canada: Nếu bạn nộp đơn xin giấy phép du học vào hoặc sau ngày 01 Tháng 6 năm 2014, bạn phải thông báo cho CIC thông qua tài khoản MyCIC của bạn khi bạn chuyển từ một tổ chức giáo dục được chỉ định sang một trường được chỉ định khác, ngay cả khi ở cùng một mức độ nghiên cứu.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 3: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải xác định cơ sở giáo dục theo số (nhận diện) tổ chức giáo dục được trên mẫu đơn. Con số này có thể được tìm thấy trên các danh sách tổ chức giáo dục được chỉ định, mà sẽ được công bố trên trang web của CIC khoảng ngày 01 Tháng Sáu 2014 .
Cập nhật thông tin Visa du học Canada: Để xin giấy phép du học (study permit) vào hoặc sau ngày 1 tháng sáu năm 2014, bạn sẽ cần phải có một thư chấp nhận từ một tổ chức giáo dục được chỉ định (designated learning institution).
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 1: Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, tất cả du học sinh có giấy phép du học Canada (study permit) sẽ cần phải tích cực theo đuổi các chương trình học tập của minh.
Visa du học Canada - Quy định mới sẽ làm giảm khả năng gian lận hoặc lạm dụng các chương trình trong khi bảo vệ uy tín quốc tế của Canada dành cho giáo dục chất lượng cao và cải thiện các dịch vụ cho sinh viên thật sự, sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng sáu năm 2014 Các quy định mới sẽ...
Du học Canada – homestay: Để thành công trong học đường, điều quan trọng là học sinh có một cuộc sống ổn định, được quan tâm và thoài mái trong gia đình.
Du học Canada – Ottawa, thủ đô Canada, là một đặc trưng về lịch sủ và văn hóa của quốc gia này, một trung tâm hàng đầu về giáo dục, kỹ thuật cao, khoa học đời sống, khoa học y tế và kỹ thuật sinh học. Danh tiếng của các trường đại học và cao đẳng thu hút học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi ở Canada và trên thế giới.
Du học Trung học Canada tại Ottawa – Sống cùng gia đình homestay. Những gia đình Canada nhận đón tiếp các học sinh đến sống cùng gia đình đều thích được gặp gỡ những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ quan tâm đến việc hiểu biết về các học sinh và nền văn hóa quê hương của họ.
Du học Canada tại Ottawa: Các học sinh đều thích học tập tại Ottawa, một thành phố xinh đẹp có diện tích công viên và rừng lớn, năm trong một vùng thung lũng xanh giữa hai dòng song. Canada là một đất nước đa văn hóa chào mừng khách thăm tới từ khắp nơi trên thế giới. trường Ngôn ngữ Thanh niên nằm ở trung tâm thành phố, gần các bảo tang, cửa hiệu, nhà hàng, và công viên.
Du học Anh - Yêu cầu để duy trì Visa TIER 4: Nên và Không nên cho các ứng viên
Du học Mỹ - chọn một trường Cao đẳng cộng đồng: Học phí hợp túi tiền?
Du học New Zealand – chọn du học New Zealand? - New Zealand là số 1 trên thế giới về giáo dục theo khảo sát Viện Legatum Prosperity Index 2012 của 142 quốc gia.
Du học Úc – thành phố Perth: Perth là thủ phủ của tiểu bang rộng nhất nước Úc. Được mô tả là một quốc gia vĩ đại “điều tốt nhất là còn trong vòng bí mật”
Du học Canada: Hiện tại Canada cho phép du học sinh quốc tế được làm việc 20 giờ / tuần trong thời gian học tập. Tuy nhiên, ngoại trừ chương trình Trung học, ESL, FSL là không được phép đi làm.
Canberra: Đa dạng sắc tộc của Canberra được phản ánh qua ẩm thực, âm nhạc và sân khấu. Nó là một thành phố trẻ và năng động mà có một cuộc sống về đêm sôi động và rất nhiều quán cà phê thú vị, quán bar và các câu lạc bộ.
1...3456789...13
Zalo