Danh mục "Cẩm nang du học" có 185 bài viết.

Du học Anh - Chương trình Chứng chỉ Kế Toán Công Chứng - ACCA: Bằng ACCA do Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh quốc ACCA cấp, được đặt theo tên của hiệp hội. Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 428,000 học viên và 162,000 hội viên ở 173 quốc gia.
Du học Anh - Đời sống sinh viên tại BPP University: Tại BPP University , việc học của bạn chỉ là một phần trong kinh nghiệm sinh viên của bạn. Được đánh giá cao bởi cơ hôi nghề nghiệp, BPP University tập trung chú trọng vào ứng dụng những lý thuyết vào thực tế, nhà trường muốn thời gian của bạn tại BPP University là một kinh nghiệm toàn diện tuyệt vời trong học tập, cuộc sống và công việc.
Du học Anh – Giới thiệu nơi ăn ở tại Queen Mary, University of London: Trường làm việc với nhà cung cấp chỗ ở tư nhân, cung cấp nơi ở cao cấp cho sinh viên gần trung tâm tại Birkbeck.
Du học Malaysia - Nghiên cứu tại Đại học Reading (University of Reading) Malaysia: Khi bạn trở thành một sinh viên với Trường đại học Reading - Malaysia, bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (theo Xếp hạng Đại học trên Thế giới 2012 của Thời báo Higher Education). Vị trí này phản ánh danh tiếng của Trường đại học Reading và cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện tuyệt vời. Đại học Reading đã là một trường đại học quốc tế trong hơn một thế kỷ và tiếp tục cung cấp các bằng cấp được đánh giá cao bởi nhà sử dụng lao động trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College): Hiện có hơn 1.200 trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ trong đó cung cấp trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu sau trung học. Cao đẳng cộng đồng đại diện cho hơn 40 phần trăm của tất cả các cơ sở giáo dục đại học ở Hoa Kỳ. Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng công lập và được tài trợ bởi thuế địa phương. Nhiều trong số đó là nằm tại đô thị và không có ký túc xá tại các trường.
Du học Anh - Tại sao nên lựa chọn Dự bị Đại học Anh? Nền giáo dục tại Vương quốc Anh sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng để phát triển kỹ năng, tự do sáng tạo và sẽ hổ trợ tốt nhất để bạn đạt được thành công.
Du học Anh - University of Chester- Cơ hội làm việc tại Anh: Nếu bạn ghi danh vào một khóa học toàn thời gian kéo dài trong ít nhất sáu tháng, bạn được phép làm việc tối đa hai mươi tiếng đồng hồ/ tuần trong thời gian dài, và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Với mức lương tối thiểu theo quy định của luật lao động Anh là 6 GBP/ giờ = 240.000 VND/ giờ.
Du học Malaysia - Ưu điểm của học tập tại Malaysia: Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, theo quy định của Bộ Giáo dục; Chương trình liên kết cho sinh viên quốc tế các lộ trình học tập tốt nhất để đạt được bằng cấp cao nhất từ Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc New Zealand cho các nghiên cứu đại học...
DU HỌC SINGAPORE - Mẹ hoặc bà của trẻ đang học tại Singapore dưới Student pass có thể đăng ký Thẻ tạm trú dài hạn (Visit pass for long term stay) trực tuyến tại trang web của ICA
Du học Úc – Khái quát về TAFE Queensland: là nhà cung cấp lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của giáo dục và đào tạo nghề ở Queensland, cung cấp đào tạo thực hành, có liên quan đến ngành công nghiệp cho hơn 180.000 học sinh hàng năm, trên hơn 500 lĩnh vực chương trình.
Du học New Zealand – Những lợi ích của việc học tập tại New Zealand: Là một quốc gia an toàn, có nền chính trị đa nguyên ổn định với mức sống cao, New Zealand là một nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu.
Du học New Zealand - Làm việc ở New Zealand sau khi hoàn tất các khóa học của bạn: Nếu bạn đã hoàn thành một khóa học tại New Zealand với thời gian hoàn thành ít nhất là 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc tạm thời. ngoài ra, bạn có thể đủ điểm để nhập cư New Zealand theo diện chuyên gia bằng cấp.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 8: xin study permit tại Canada - Nếu bạn đang ở Canada như một visitor và muốn xin giấy phép du học để tham dự một tổ chức giáo dục được chỉ định, bạn có thể làm như vậy tại Canada. Tính đến ngày 01 tháng sáu 2014, công dân nước ngoài nhất định có thể áp dụng cho và nhận giấy phép du học từ bên trong Canada.
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 7: Làm việc như một phần của chương trình thực tập hay co-op: Quy định mới có thể ảnh hưởng đến việc đủ điều kiện của bạn để làm việc như là một phần của một chương trình co-op hoặc thực tập
Cập nhật thông tin Visa du học Canada có hiệu lực từ 1 tháng 6, 2014 – phần 6: Làm việc ngoài khuôn viên trường: Quy định mới có hiệu lực từ ngày 01 Tháng Sáu 2014, dễ dàng hơn cho người có giấy phép du học làm việc ngoài khuôn viên trường. Sinh viên toàn thời gian theo đuổi một chương trình đào tạo học thuật, chuyên nghiệp hoặc dạy nghề tại một tổ chức giáo dục được chỉ định sẽ đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường mà không có giấy phép làm việc (work permit)
Zalo