Danh mục "Anh" có 476 bài viết.

Du học Anh - Chương trình IGCSE – Học viện Quốc tế EF: Được phát triển bởi Đại học Cambridge, Chứng nhận Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (International General Certificate of Secondary Education, IGCSE) là một bằng nổi tiếng nhất thế giới, được công nhận trên toàn cầu dành cho học sinh 14-16 tuổi. Học viện Quốc tế EF cung cấp chương trình giảng dạy IGCSE lớp 9-10 tại các phân viện New York và Vancouver và phân viện Torbay.
Du học Anh - Chương trình Dự bị Trung học: Học viện Quốc tế EF cung cấp chương trình Dự bị Trung học đặc biệt cho học sinh nào muốn theo đuổi một nền giáo dục Trung học ở Bắc Mỹ hoặc Anh Quốc, nhưng cần thêm sự hỗ trợ tiếng Anh.
Du học Anh - Chương trình A-level – Học viện quốc tế EF: Các kì thi A-level là một yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn đối với các trường đại học ở Anh Quốc – và các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.
Du học Anh - Các môn học chương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF: Chương trình Tú tài Quốc tế bao gồm 6 nhóm môn học và 3 yêu cầu
Mỗi trường có mức học phí cho sinh viên quốc tế khác nhau. Vì vậy bạn cần kiểm tra trực tiếp với trường bạn muốn theo học. Dưới đây là mức học phí trung bình mà bạn sẽ phải trả (tính bằng bảng Anh)
Du học Anh - Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A (A-level) và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.
DU HỌC ANH - Cambridge Regional College (CRC) là trường đào tạo cao đẳng đại học lớn, toạ lạc ở thị trấn giàu lịch sử của Cambridge, cách London 45 dặm hướng Đông Bắc với hệ thống đường sắt hoàn chỉnh nối với thủ đô London. Trường CRC cũng hân hạnh tiếp đón nhận hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia khác nhau mỗi năm.
Du học Anh - Giới thiệu Cao đẳng Brokenhurst (International): Brokenhurst college nằm ở trung tâm New Forest miền Nam nước Anh. Trường có không gian thân thiện thoáng đãng cùng đội ngũ giáo viên tận tình. Trường cung cấp các khoá học cho học sinh từ 16-18 tuổi và trên 19 tuổi. Brokenhurst là một trường Cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng dạy và học, và từng được công nhận là trường đại học xuất sắc bởi Oftsed (Trung tâm kiểm định giáo dục của chính phủ) vào tháng 5- 2008.
Du học Anh - Học MBA tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi tìm việc. Bằng MBA từ một trường kinh doanh tại Vương quốc Anh được đánh giá rất cao bởi những nhà tuyển dụng và sẽ có ảnh hưởng lớn tới thu nhập của bạn trong tương lai.'
DU HỌC ANH - HỌC BỔNG 40% HỌC PHÍ CHO CẢ KHÓA HỌC: Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, Trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Các trường đại học biết rằng, hàng năm, học sinh của Bellerbys đều là những ứng viên được chuẩn bị tốt nhất và có khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào của Anh quốc.
Du học Anh - Con đường vào đại học tại Anh – học Dự bị hay A level?: Học sinh Việt Nam nếu tốt nghiệp phổ thông trung học cũng chưa được vào thẳng đại học tại Anh vì hệ thống giáo dục của Anh và Việt Nam có điểm khác biệt. Tuy nhiên, chọn khóa Dự bị đại học hay A level là câu hỏi khiến khá nhiều phụ huynh học sinh quan tâm.
1...303132
Zalo