Danh mục "Bản tin" có 108 bài viết.

Du học Duy Tân xin chúc mừng em Trần Thảo Hương đã được cấp visa du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng Trương Quang Vũ đã được cấp visa du học Anh!
Chúc mừng học sinh Lê Huỳnh Quang được cấp visa du học Mỹ!
Chúc Mừng Nguyễn Ngọc Huỳnh Anh đã được cấp visa du học Mỹ!
Chúc mừng Võ Nguyễn Tiến Dũng được cấp visa du học Mỹ!
Du học Duy Tân xin chúc mừng anh Hoàng Thu Ninh đã được cấp visa Giám hộ du học sinh Úc!
Du Học Duy Tân xin chúc mừng học sinh Hoàng Minh Thông đẫ được cấp visa du học trung học Úc. Chúc em sức khỏe, niềm vui, học tập thành tài!
Du học Mỹ, bang Washington - Một vài cập nhật từ Seattle Colleges: Ai vẫn có thể chuyển và lấy Degree từ Trường Kinh doanh Johns Hopkins Carey?
Du học New Zealand - BẢN TIN CITY CAMPUS ACG - Tháng 5 năm 2014: "Trọng tâm của ACG là thành công học tập, vì vậy trường luôn luôn vui mừng khi một cựu sinh viên trở về để kể về thành công của họ tại trường đại học. Trong vấn đề này, chúng tôi mô tả sơ lược một kỹ sư đã tốt nghêịp Đại học Auckland và một luật sư đã tốt nghiệp Đại học AUT – bằng cấp khác nhau, con đường khác nhau nhưng cùng một kết quả, thành công!"
Mười sinh viên ngành Kinh doanh từ trường đại học Wuzi vừa qua đã viếng thăm khuôn viên trường Whitireia New Zealand. Họ là những sinh viên năm 3 và năm 4, có khả năng tốt trong tiếng Anh. Họ đang nghiên cứu những chuyên ngành: Logistic, Sản xuất, Kế toán, Nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Tiếng Anh.
Được ban hành mỗi năm bởi Institutional Research & Evaluation Inc., một tổ chức nghiên cứu và tư vấn độc lập, danh sách “best buy” xác định 100 trường cao đẳng và đại học Mỹ cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.
Trường Đại học Saint Mary bang Minnesota đang tiếp tục thăng tiến trong bảng xếp hạng hằng năm các trường cao đẳng đại học tốt nhất trên US News & Wolrd Report.
Gặp đại diện hơn 50 Trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học của Australia tìm hiểu thông tin về các khóa học và chương trình học bổng.
Thời gian: thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013, lúc: 13:30 – 15:00 Địa điểm: DUY TAN StudyAbroad, 38 Điện Biên Phủ, Đa kao, Q.1
Phải làm cho học sinh thấy hứng thú Một tiến sĩ vật lý của trường ĐH nổi tiếng ở Pháp lại quyết định về nước và chọn con đường dạy học ở bậc trung học phổ thông. Nhưng những người từng biết cậu học trò giỏi của Trường PTTH Hà Nội – Amsterdam thì đều hiểu chàng trai đã đặt mình vào lựa chọn nhiều đam mê nhất.