Danh mục "Canada" có 1916 bài viết.

Chương trình kéo dài 4 năm có thực tập sẽ chuẩn bị cho học viên quản lý các công việc kinh doanh quốc tế và làm việc trong các công ty toàn cầu. Mục tiêu của chương trình này là cung cấp các cá nhân có khả năng kết nối con người, các quá trình và công nghệ lại với nhau để đạt được hiệu suất.
Công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng hệ thống thường xuyên là mục tiêu của hoạt động có ý đồ xấu. Báo cáo trên tin tức về việc xâm nhập kho dữ liệu, vi phạm bảo mật, những thất bại của quyền riêng tư và các lỗi cơ sở hạ tầng khác đã báo động mối nguy hiểm đang gia tăng cho thông tin kinh doanh và thông tin cá nhân. Chương trình toàn thời gian 1 năm này được thiết kế để đối mặt với mối nguy hiểm đang gia tăng đối với cơ sở hạ tầng hệ thống.
Chương trình này kéo dài 4 học kỳ, bao gồm một học kỳ dành để khám phá về nghề quản lý hoặc một chương trình thực tập trong ngành phần mềm di động. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên nền tảng thực tế mạnh về thiết kế và phát triển giải pháp di động phủ rộng cho các thiết bị, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu và cơ sở hạ tầng khác nhau, cũng như học về chất lượng phần mềm và các khía cạnh bảo mật đối với sự phát triển của giải pháp di động.
Chương trình kéo dài 4 học kỳ, cung cấp sự đào tạo trực tiếp và toàn diện dành cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực phát triển ứng dụng kinh doanh tập trung vào web. Trọng tâm chương trình là thiết kế hướng đến người dùng. Học viên sẽ học cách áp dụng hướng dẫn giao diện con người, cấu trúc dựa trên tiêu chuẩn, các nguyên tắc thiết kế và phát triển để tạo nên trải nghiệm web hữu ích, tiêp cận được và có chất lượng.
Quản trị Chuỗi Cung Ứng là quản lý một chuỗi liên kết các hoạt động, tham gia vào việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng, kể từ giai đoạn nhập nguyên liệu thô, sản xuất, cho đến giai đoạn phân phối thành phẩm. Quá trình này đòi hỏi sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau trong một công ty và sự kết hợp giữa nhiều công ty cung cấp các dịch vụ với nhau.
Học viên sẽ học cách phát triển giải pháp, thiết kế cơ sở dữ liệu, xử lý dữ liệu, lưu kho dữ liệu và hình ảnh hóa dữ liệu. Thông qua kỹ thuật ứng dụng, học viên sẽ có thể ứng dụng để giải quyết vấn đề.
Cơ sở hạ tầng IT, bao gồm cả dịch vụ và điện toán người dùng cuối, tiếp tục di chuyển đến trung tâm dữ liệu. Cho dù một công ty cung cấp cơ sở hạ tầng cho mục đích sử dụng nội bộ, hay cung cấp cho một khách hàng như một dịch vụ, thì việc phân tích, thiết kế, thực thi và hỗ trợ môi trường hệ thống là yếu tố then chốt.
Nếu bạn là cử nhân Kỹ thuật hoặc Công nghệ kỹ thuật và muốn mở rộng kiến thức, chương trình này rất phù hợp với bạn.
Thường khi nhắc đến du học bậc Thạc sĩ, cụ thể là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) thì không chỉ học viên mà ngay cả những người làm tư vấn định hướng cũng đứng trước rất nhiều băn khoăn và do dự. Lẽ đương nhiên vì học viên theo học Thạc sĩ thường trẻ thì cũng đã tốt nghiệp Đại học, lớn tuổi hơn có thể đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc đang đương nhiệm ở những cương vị quản lý. Vì vậy sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố hơn khi du học ở Bậc học này.
Mục đích chương trình nhằm phát triển và lập trình ứng dụng phần mềm trên nhiều lĩnh vực như làm việc với dữ liệu, triển khai chương trình, website giao dịch, giao tiếp giữa các thiết bị, trò chơi điện tử và dịch vụ tin nhắn.
Mục đích của chương trình là đào tạo bước đầu về quản trị hệ thống mạng và an ninh vi tính. Chương trình cũng có mục đích chuyên môn hóa cho các nhà phân tích chương trình hoặc quản lý hệ thống mạng, giúp họ có thể bước vào thị trường lao động trong lĩnh vực an ninh hệ thống mạng và an ninh hệ thống máy vi tính, những lĩnh vực đòi hỏi sự đào tạo chuyên môn.
Có hiệu lực từ ngày 20 tháng 10, sinh viên quốc tế, bất kể họ đến từ đâu hoặc khi giấy phép du học của họ được chấp thuận sẽ có thể nhập cảnh vào Canada, nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhập cư và làm theo các bước dưới đây...
Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học viên làm việc như một kỹ thuật viên thương mại quốc tế. Kỹ thuật viên này sẽ giám sát sự quản lý sự xuất nhập khẩu của hàng hóa và dịch vụ từ nghiên cứu về thị trường tiềm năng đến việc thành lập các chính sách sau khi giao dịch được hoàn thành.
Chương trình này có mục đích đào tạo ra những kỹ thuật viên hỗ trợ hệ thống mạng. Những nhân sự này sẽ hỗ trợ người dùng máy vi tính làm việc với máy. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn đóng góp vào sự phát triển của hệ thống mạng và quản lý hệ thống mạng.
Chương trình đào tạo học viên về cách tổ chức vận chuyển hàng hóa ở tầm địa phương, quốc gia và quốc tế, và tuân theo các nguyên tắc hậu cần đảm bảo sự thông suốt trên thị trường từ khâu tiếp nhận cho đến khâu vận chuyển.
1...567891011...128
Zalo