Danh mục "Canada" có 1785 bài viết.

Du học Canada - Giới thiệu Trung học Fraser Heights, Surey Schools: Học sinh quốc tế được chào đón để học ở tất cả các cấp lớp tại trường Fraser Heights. Học sinh quốc tế của Trường học tập tốt và sống hạnh phúc, nhận được nền tảng vững chắc trong thành công học tập kết hợp với lối sống Canada an toàn, thoải mái và lành mạnh.
Du học Canada - Interactive Media Design tại Algonquin College: Chương trình Ontario College Diploma hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật.
Du học Canada - Học bổng 2019 - Brock University: Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới-thác Niagara Falls chỉ 15 phút
Du học Canada - Business Administration Management - Sprott Shaw College: Chương trình bằng Diploma Quản trị Kinh doanh (Business Administration Management) của Sprott Shaw College cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về các hoạt động kinh doanh trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để quản lý các hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm thấy cơ hội chỉ đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cung cấp hỗ trợ bộ phận trong các tổ chức lớn hơn.
Du học Canada - Kế hoạch lấy Diploma hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh BCIT: Sprott Shaw đã đào tạo người dân British Columbia trong hơn 100 năm. Cung cấp bao gồm tất cả mọi thứ từ các chương trình Quản lý và Kinh doanh mở rộng cũng như các chương trình Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng Thực hành và Chương trình Giáo dục Mầm non.
Du học Canada - Chương trình chuyển tiếp từ Sprott Shaw College sang BCIT: Sprott Shaw College và British Columbia Institute of Technology (BCIT) đã hợp tác để tạo ra lộ trình học tập Sprott Shaw College - BCIT Pathway: cho phép sinh viên tốt nghiệp trường Sprott Shaw College nhập học vào Trường Kinh doanh của BCIT. Nếu bạn hoàn thành toàn bộ lộ trình (pathway), bạn sẽ có cơ hội lấy được Diploma Kinh doanh và Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của BCIT ngoài Diploma của Sprott Shaw College.
Du học Canada - Quản lý Marketing - Acsenda School of Management: Marketing luôn luôn là một lĩnh vực chuyên môn thú vị vì nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này tiếp tục thống trị vị trí tuyển dụng. Sinh viên chuyên về tập trung Marketing có thể mong đợi tìm cơ hội làm việc trong các lĩnh vực: quản lý thương hiệu, quản lý tiếp thị, quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng đại lý quảng cáo, bán hàng, nhượng quyền thương mại, liên doanh khởi nghiệp sản phẩm hoặc dịch vụ mới, quản lý quan hệ công chúng, chuyên gia truyền thông xã hội , TV / radio / in / đại diện truyền thông ngoài trời và nghiên cứu tiếp thị.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Acsenda School of Management: Cử nhân Quản lý khách sạn (Bachelor of Hospitality Management - BHM), chương trình cấp bằng mới nhất của Acsenda, là chương trình nhập học trực tiếp bốn năm được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của ngành.
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Acsenda School of Management: Bachelor of Business Administration – International Business Management Concentration. Kể từ khi toàn cầu hoá trở thành một lực lượng không thể tránh khỏi trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, sinh viên tốt nghiệp của chương trình BBA-International Business Management có thể tìm kiếm việc làm trong các tổ chức quốc tế, từ các doanh nghiệp địa phương tham gia vào thương mại quốc tế, cấp phép hoặc thỏa thuận tài chính, các doanh nghiệp đa quốc gia, ngân hàng và các tổ chức tài chính quốc tế khác, các tổ chức chính phủ và công ty khác nhau có công ty con ở các quốc gia khác
Du học Canada - Công nghệ Sinh học (Biotechnology Advanced) - Algonquin College: Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học thúc đẩy ngành công nghiệp liên ngành mở rộng này. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp của các khóa học phòng thí nghiệm và lý thuyết trong các ngành như Hóa học, sinh học tế bào, hóa sinh, thống kê, vi sinh học, tin sinh học và kỹ thuật di truyền.
Du học Canada - Khoa học Máy tính (Computing Science) - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm như các lập trình viên và / hoặc người thử nghiệm hệ thống, tích hợp và ứng dụng, và như đại diện dịch vụ khách hàng cung cấp đào tạo và hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng của các tập đoàn công nghệ cao.
Du học Canada - Early Childhood Education - Durham College: Giáo dục mầm non chất lượng (ECE) rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho trẻ học tập trong tương lai. Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ có một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi trong năm lĩnh vực sau đây: nhận thức, xã hội, cảm xúc, ngôn ngữ và thể chất.
Du học Canada - Cử nhân Thiết kế - Conestoga College: Bachelor of Design (Honours) là một bằng bốn năm trong thiết kế đồ họa với một bổ sung các khóa học về kinh doanh, tiếp thị và quản lý. Chương trình sẽ đảm bảo bạn, khi tốt nghiệp, có cả sáng tạo và visual acuity, và kiến ​​thức về chiến lược kinh doanh cần thiết để tạo ra các giải pháp thiết kế cho nhu cầu thị trường hiện tại.
Du học Canada - Aviation Technology - Aircraft Maintenance and Avionics (Co-op) - Fanshawe College: Công nghệ hàng không - Bảo trì máy bay và Hệ thống điện tử (Co-op) cấp bằng advanced diploma sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp bảo trì máy bay và / hoặc bảo trì hệ thống điện tử hàng không.
Du học Canada - International Baccalaureate (IB): Chương trình Tú tài Quốc tế của Hội đồng Trường Vancouver (Vancouver School Board) là một chương trình hai năm (lớp 11-12), với tùy chọn được đề nghị học một năm tiền I.B. trong lớp 10.
1...567891011...119
Zalo