Danh mục "Canada" có 1785 bài viết.

Calgary Board of Education đang nhận đơn kỳ nhập học tháng 9 năm 2019 - Tư vấn du học Canada
Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế 2019 tại Red River College: được thiết kế để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp để sống và học tập tại Canada. Học sinh đạt được các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết thông qua nhiều chủ đề giáo dục và văn hóa.
Chương trình Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên tại Red River College - Tư vấn du học Canada: Chương trình này cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên gặp khó khăn về hành vi và cảm xúc. Bạn sẽ học cách can thiệp và đánh giá các tình huống và xây dựng chiến lược để giúp trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ xác định và giải quyết các mối quan tâm cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
Master of Arts in Education - Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada: Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong giảng dạy, một quản trị viên, một nhà nghiên cứu hoặc một học giả, hoặc một nhà giáo dục có trình độ cao, Master of Arts in Education có thể phù hợp với bạn! Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình của Mount Saint Vincent là giáo viên; các nhà giáo dục trong các lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ, nghệ thuật, y tế và phi lợi nhuận; Ứng viên tiến sĩ; giáo sư và giảng viên trong các trường cao đẳng và đại học; quản trị viên và các nhà hoạch định chính sách.
Developmental Services Worker (Dịch vụ cộng đồng) - Confederation College - Du học Canada: Chương trình Nhân viên Dịch vụ Phát triển của Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần để hỗ trợ các cá nhân trong cuộc sống của họ một cách trọn vẹn nhất. Khóa học bao gồm nghiên cứu về khuyết tật phát triển, chiến lược giảng dạy, tăng cường sức khỏe, giao tiếp nâng cao và công nghệ hỗ trợ, dược lý, chẩn đoán kép, xu hướng và vấn đề, hỗ trợ hành vi, kỹ năng tư vấn và phát triển cộng đồng.
Quản trị kinh doanh - Business Administration tại Algonquin college - Du học Canada: Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng có thể tuyển dụng cần thiết cho một sự nghiệp bổ ích. Trong sáu cấp độ học tập, sinh viên có được nền tảng vững chắc trong tất cả các chức năng kinh doanh, cũng như các kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, làm việc nhóm và phân tích đang được cộng đồng doanh nghiệp yêu cầu cao.
Interactive Media Design tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Thiết kế truyền thông tương tác. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật. Sự nhấn mạnh được đặt vào sản xuất phương tiện thực hành thông qua các khóa học về phát triển web, hình ảnh kỹ thuật số, tác giả, hoạt hình, nhiếp ảnh và video
Kỹ thuật viên Kiến trúc tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Architectural Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Chương trình giảng dạy tập trung vào các bản vẽ làm việc, phương pháp xây dựng và vật liệu, khoa học xây dựng và thiết kế và soạn thảo máy tính.
Du học Canada - Hospitality Management Diploma - Brighton College: Brighton College đã hợp tác với Viện Giáo dục của Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ (AHLA) để cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, đã được chứng minh được thiết kế để cung cấp các kỹ năng việc làm ban đầu với tiềm năng phát triển quản lý trong tương lai. Chương trình này tập trung vào các khái niệm quản lý kinh doanh nói chung được giảng dạy trong bối cảnh của ngành khách sạn. Nó bao gồm các lĩnh vực quan trọng như Giám sát, Nhân sự, Kế toán và Bán hàng và Tiếp thị.
Du học Trung học Canada - Tại sao nên chọn District School Board of Niagara: Ontario, là một tỉnh, có tỷ lệ cao nhất của các tổ chức sau trung học có uy tín hơn bất kỳ tỉnh nào khác. Khi bạn hoàn thành OSSD tại DSBN, bạn sẽ có một loạt các lựa chọn sau trung học và có thể đủ điều kiện nhận học bổng đáng kể từ các tổ chức này. dưới đây là ví dụ về các chương trình mà học sinh quốc tế DSBN đã được chấp nhận.
Du học Canada - Học phí 2019 Trung học công Ottawa-Carleton District School Board
Du học Canada - Thông tin Trường Trung học Byrne Creek Community School: Trường trung học Byrne Creek cam kết đảm bảo rằng tất cả học sinh đều đạt được tiềm năng về thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Nhà trường hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng học tập suốt đời, tôn vinh sự đa dạng và trở thành những công dân có trách nhiệm với xã hội.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực (Culinary Management) tại Niagara College: Viện thực phẩm và rượu vang Canada của Niagara College nổi tiếng với danh tiếng xuất sắc với các sinh viên tốt nghiệp, sử dụng lao động và các đối tác công nghiệp. Môi trường học tập thực hành chưa từng có với các cơ sở hàng đầu và giảng viên đầu bếp đẳng cấp thế giới.
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Brandon University, Manitoba: Chương trình Bachelor of business administration được xây dựng trên nền tảng các khóa học trong các lĩnh vực cốt lõi của kinh doanh bao gồm kế toán, quản lý thông tin, quản lý tiếp thị, nguồn nhân lực, hoạt động và quản lý sản xuất và tài chính, BBA thách thức sinh viên tinh chỉnh kiến ​​thức và hiểu biết về kinh doanh nói chung. BBA nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong quản trị kinh doanh, quản lý hoặc khởi nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên học tiếp trong kinh doanh và quản lý, thúc đẩy tư duy nhận xét và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói...
Du học Canada - Giới thiệu chương trình Advertising - Creative and Digital Strategy của Centennial College
1...45678910...119
Zalo