Danh mục "Canada" có 1916 bài viết.

Cho dù bạn quan tâm đến việc theo bước người dẫn chương trình phát thanh yêu thích của mình hay trở thành ngôi sao podcast mới nhất, chương trình cấp bằng Phát thanh-Đài vô tuyến sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế mà bạn yêu cầu.
Chương trình Quảng cáo và Truyền thông Marketing cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng của mình cho một loạt các ngành nghề giao tiếp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình là sự kết hợp giữa các nhà chiến lược marketing truyền thông và các chuyên gia sáng tạo có tư duy hình ảnh, những người có khả năng tương tác từ xa với phần mềm đám mây mới nhất trong khi sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn của ngành
Trong chương trình này, học viên sẽ có được kiến thức để tăng cường mối quan hệ và phát triển kỹ năng làm việc với mọi thành phần dân cư, cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Chương trình này dành cho học viên quốc tế có kiến ​​thức nền tảng về ngành khách sạn. Chương trình này sẽ bổ sung cho văn bằng hoặc bằng degree, và cho phép người nộp đơn có được thị thực làm việc tại Canada để làm việc trong các công việc quản lý trong ngành khách sạn. Học viên tốt nghiệp của chương trình Quản lý Khách sạn Toàn cầu sẽ có khả năng quản lý và khả năng tài chính dành riêng cho ngành khách sạn cao hơn đáng kể so với học viên tốt nghiệp từ một chương trình văn bằng trong một lĩnh vực tương tự và sẽ có thể tiến lên vị trí quản lý trong một tổ chức khách sạn rất nhanh sau khi hoàn thành chương trình. Chương trình này được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành khách sạn và du lịch.
Chương trình chứng chỉ sau đại học về Sức khỏe Tâm thần và Sử dụng thuốc sẽ cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và dịch vụ con người trong tương lai kiến ​​thức và kỹ năng ứng dụng cần thiết để chuyển sang vai trò lập kế hoạch, phân phối và đánh giá dịch vụ và chương trình liên quan đến những người bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về sức khỏe tâm thần và/hoặc sử dụng chất gây nghiện.
Chương trình này tập trung vào sự nghiệp và hướng về các học viên đã có bằng bằng cử nhân muốn học cách làm việc trong nhiều vai trò trong lĩnh vực marketing và truyền thông. Học viên sẽ bước vào một mảng đang phát triển trong lĩnh vực truyền thông. Bước chuyển tích hợp các cách thức mà một tổ chức truyền tải đến các cổ đông nội bộ và cổ đông bên ngoài công ty đã phát triển, một phần dựa vào sự sử dụng nhiều các phương tiện truyền thông xã hội vốn đảm bảo lẫn thách thức truyền thông toàn cầu.
Sự công nhận về nhu cầu đối với các nhà quản lý với chuyên môn về tính bền vững tiếp tục tăng lên khi các tổ chức địa phương và toàn cầu đang tái định vị tính bền vững như một giá trị trung tâm. Chương trình này cung cấp cho sinh viên bộ kỹ năng đa dạng cần thiết để thành công trong lĩnh vực năng động và thú vị này.
Chương trình Cử nhân Cộng đồng và Tư pháp Hình sự này là một chương trình cấp bằng hợp tác kéo dài 4 năm, nhấn mạnh tầm quan trọng của các giá trị cá nhân, khả năng lãnh đạo có nguyên tắc và sự hợp tác giữa các ngành và đa ngành để giải quyết các vấn đề cá nhân và xã hội liên quan đến tội phạm, an toàn cộng đồng và phúc lợi của cộng đồng.
Sau khi tốt nghiệp chương trình này, học viên sẽ có được kiến thức chuyên ngành và kỹ năng trong kinh doanh quốc tế để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế trong thị trường hiện nay.
Chương trình này cung cấp kiền thức lý thuyết và thực tế và những kỹ năng để quản lý dự án từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm kết thúc. Các dự án bao gồm những dự án công việc cơ bản đến những dự án phức tạp dành cho những cổ đông trong mọi lĩnh vực kinh tế.
Chương trình này sẽ cung cấp chứng chỉ chăm sóc sức khỏe cùng với lý thuyết về lãnh đạo và ứng dụng thực tế đặc biệt của môi trường chăm sóc sức khỏe. Chương trình học thiên về cung cấp những kỹ năng chuyên nghiệp trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe như tài chính, truyền thông, nhân lực, lãnh đạo, vận hành và tư duy phản biện.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên bước vào một công việc năng động trong doanh số, dịch vụ và ý tưởng. Học viên sẽ học những nguyên tắc hướng dẫn trong bán hàng chuyên nghiệp và thương lượng, cũng như chiến lược để quản lý quan hệ khách hàng và quản lý tài khoản mang tính chiến lược.
Học viên tốt nghiệp sẽ có khả năng hỗ trợ những nhóm khách hàng đa dạng như cá nhân và các cơ sở tài chính dạng công ty. Nếu đã có sẵn nền tảng về ngành công nghiệp vi tính, tài chính hoặc ngành liên quan, chương trình này sẽ đào tạo cho bạn về tài chính thông qua các dự án, học về trường hợp và học tương tác, và sử dụng các nguồn học liệu đương đại để theo kịp những xu hướng mới trong tài chính.
Chương trình Văn bằng Nâng cao sẽ tích hợp kiến thức học thuật với kỹ năng thực tiễn, sáng tạo và phân tích cho mọi loại kinh doanh.
Chương trình sẽ mang lại sự giáo dục đầy đủ về kế toán, kiểm toán, và công nghệ thông tin để học viên tốt nghiệp có đủ những kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình nhắm vào nhu cầu tìm kiếm nhân viên kế toán và kiểm toán có chuyên môn về công nghệ thông tin và có kết hợp lý thuyết, các dự án áp dụng tích hợp và các kỳ thực tập có trả lương.
1...45678910...128
Zalo