Danh mục "Canada" có 1785 bài viết.

DU HỌC CANADA - DỊCH VỤ SINH VIÊN TẠI ALEXANDER COLLEGE: Dịch vụ Sinh viên chịu trách nhiệm cho việc cung cấp các dịch vụ, chương trình, và các hoạt động thúc đẩy sinh viên phát triển trong và ngoài lớp học. Đội ngũ nhân viên của trung tâm dịch vụ sinh viên được tham gia trong một số lĩnh vực của đời sống sinh viên, và điều này cung cấp nhiều cơ hội để tương tác với các sinh viên khác. Dịch vụ Sinh viên có thể giúp học sinh trong nhiều cách khác nhau: hỗ trợ gia hạn giấy phép du học, bảo hiểm y tế, và thúc đẩy sự tham gia của học sinh trong các nhóm sinh viên, hội thảo, và các hoạt động.
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE
DU HỌC CANADA - HỌC PHÍ DÀNH CHO DU HỌC SINH – ALEXANDER COLLEGE
Du học Canada - Các giải thưởng cho Chương trình Ẩm thực của trường Humber: Trường Giải trí, Khách sạn và Du lịch Humber đã trở thành các 1 trong các tổ chức được công nhận bởi các Hiệp hội đầu bếp Thế giới (WACS), đáp ứng nghiêm ngặt 12 tiêu chuẩn giáo dục ẩm thực chất lượng - sự công nhận cao nhất cho một chương trình giáo dục trong ngành công nghiệp ẩm thực.
Du học Úc - Kỹ thuật viên Thư viện (Library/Information Services) - Boxhill Institute: Khóa học này trang bị cho bạn để tìm kiếm nghề nghiệp như một kỹ thuật viên thư viện. Bạn muốn làm các công việc liên quan đến dịch vụ thư viện hoặc dịch vụ thông tin? Đây là khóa học được thiết kế cho bạn. Tiếp nhận một giới thiệu về ngành công nghiệp thư viện và dịch vụ thông tin, tìm hiểu làm thế nào để tìm kiếm cơ sở dữ liệu và sử dụng các công cụ biên mục, bạn sẽ lãnh đạo nhóm và giúp đỡ khách hàng truy cập thông tin, quản lý các mối quan hệ công việc và các công việc cần ưu tiên.
Du học Canada - Chuyên ngành y tế – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kỹ thuật kéo dài từ 2-3 học kỳ, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành truyền thông và công nghệ thông tin – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Chuyên ngành quản lý nhà hàng và khách sạn – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kĩ thuật kéo dài từ 2-3 học kì, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành kỹ thuật biểu diễn và sân khấu điện ảnh – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Văn bằng nâng cao kéo dài 6 học kì và văn bằng thông thường ít nhất 4 học kì. Các chứng chỉ thông thường có thời gian học tương đối ngắn, không quá 2 học kỳ và chú trọng vào việc thực hành thực tế, các chứng chỉ kĩ thuật kéo dài từ 2-3 học kì, tập trung vào năng lực và tay nghề thực tế.
Du học Canada - Chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kĩ thuật. Văn bằng nâng cao kéo dài 6 học kỳ và văn bằng thông thường ít nhất 4 học kỳ.
Du học Canada - Chương trình sau đại học – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật Humber có chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho sinh viên. Chương trình học cho nghiên cứu sinh đa số là 1 năm, một số chương trình học 1.5 hoặc 2 năm, giáo trình học không giống nhau và chế độ học cũng khác nhau.
Du học Canada - Chương trình cử nhân – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Chương trình học 4 năm bao gồm 4 tháng thực tập được hưởng lương, sinh viên trước khi tốt nghiệp có thể tích lũy được những kinh nghiệm làm việc nhất định.
Du học Canada - Chương trình cao đẳng 2-3 năm – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. Chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Các chuyên ngành kinh doanh – Humber Institute of Technology and Advanced Learning: Học viện kỹ thuật Humber có hàng trăm loại bằng cấp và chứng nhận. Humber không chỉ dạy lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội để sinh viên có kinh nghiệm thực tế, bao gồm thực tập. chương trình cấp các văn bằng và chứng chỉ thông thường và nâng cao và các chứng chỉ kỹ thuật.
Du học Canada - Camosun college - Chuyển tiếp đại học (University Transfer -UT): Một con đường thông minh để lấy bằng đại học! Hoàn thành một hoặc hai năm khóa học UT tại Camosun và sau đó chuyển lên một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của British Columbia (BC): Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).
Zalo