Danh mục "Úc" có 3668 bài viết.

DU HỌC ÚC - TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG BANG NAM ÚC: Các trường công lập tiểu bang Nam Úc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận. Các trường công lập ở Nam Úc có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của du học sinh. Học sinh tốt nghiệp bậc phổ thông trung học sẽ lấy Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education).
DU HỌC ÚC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG TÂY ÚC: Là hệ thống trường được tài trợ, điều hành bởi chính quyền của tiểu bang Tây Úc với tiêu chuẩn và chất lượng trường tuyệt vời. Chương trình giáo dục luôn được giám sát và các tiêu chuẩn thường xuyên được đánh giá bởi các chương trình kiểm tra chất lượng của bang và quốc gia. Các chương trình quốc tế cũng được quản lý bởi luật của bang và chính phủ.
Du học Úc - Trường Học Công Lập ở Canberra - Lãnh Thổ Thủ Đô Úc: Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ. Canberra là một nơi rất tốt cho học sinh quốc tế hoàn thành việc học của mình.
Du học Úc, Trung học - Các Trường Công lập bang Victoria: Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt và cơ sở vật chất mang tính đặc thù. Các trường trung học công lập bang Victoria có một chương trình học đa dạng nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các yêu cầu về học tập, sáng tạo, giáo dục thể chất cũng như đáp ứng những yêu cầu hướng nghiệp trong tương lai.
Du học Úc - Những lợi ích của việc học tập tại TAFE WA (Tây Úc): Học sinh muốn có một khởi đầu sự nghiệp tốt đến và học tại TAFE Tây Úc, một mạng lưới các trường cao đẳng do chính phủ sở hữu và quản lý. TAFE WA cung cấp những khóa học tập trung vào công ăn việc làm cũng như các hướng đi lên đại học.
DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN: Học viện Kinh tế Kỹ thuật Perth (PIBT) là con đường đến với Đại học Edith Cowan University (ECU). Trường PIBT nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Giáo dục toàn cầu Navitas, một Tập đoàn cung cấp giáo dục có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.
Du học Úc - Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT): Giảng viên của trường đều là chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn đạt mục tiêu tốt cao nhất vì thực tế họ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tại Metropolitan, trường không dạy những gì không phải của mình. Những thực tập viên của trường luôn được cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ cũng như thực hành công nghiệp.
Du học Úc - Flinders University - Cảm hứng cho thành công! Flinders rất nổi tiếng ở cả khu vực lẫn quốc tế. Trường được xếp vào hạng một trong Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới, do Tổ Chức Xếp hạng Shanghai Jiao của Hiệp hội Các trường đại học Thế giới công nhận (2011) và xếp thứ 299 trong Bảng xếp hạng Trường đại học QS (2011).
Du học Úc - University of Technology, Sydney (UTS): UTS cung cấp một nền giáo dục công nghiệp, sáng tạo và mang tầm quốc tế ở trung tâm thành phố toàn cầu của Sydney. Khuôn viên trường UTS nằm ở trung tâm Sydney, cách Nhà ga trung tâm 5 phút đi bộ - Nhà ga và trạm xe chính của Sydney. Trường tọa lạc tại khu “công nghiệp tam giác của thành phố”, có khoảng 39% công ty hàng đầu và khoảng 70% công ty IT quốc tế chính của Sydney.
Du học Úc - Học viện Kỹ thuật Công nghệ Southbank từ lâu đã là một trung tâm giáo dục hàng đầu của Brisbane với hơn 23.400 sinh viên từ hơn 90 quốc gia.
Du học Úc - Trinity College - đường vào đại học Melbourne danh tiếng: Được thành lập năm 1872 và được xem như là trường cao đẳng đầu tiên của Trường đại học Melbourne, Trường cao đẳng Trinity cung cấp chương trình đào tạo phong phú đa dạng nhưng nghiêm ngặt cho hơn 1500 học viên tài năng trên khắp nước Úc cũng như trên thế giới.
Du học Úc - Đại Học La Trobe: Bạn sẽ học tại một trường Đại học vô cùng danh tiếng: Trong Hướng dẫn những Đại Học tốt năm 2009 của Úc (In Australia’s 2009 Good Universities Guide), ĐH La Trobe đã nhận được 4 sao xếp hạng trong 7 lĩnh vực kể cả kết quả sau đại học và tổng thể hài lòng (overall satisfaction). Giai đoạn giáo dục Đại Học – QS World University Rankings năm 2011, Đại Học La Trobe được xếp vào top 100 trường Đại Học trên thế giới về lĩnh vực Nghệ Thuật và Nhân Văn.
Du học Úc - Trường Cao Đẳng La Trobe Melbourne: Trường CĐ La Trobe Melbourne cung cấp chương trình học tập và Anh ngữ tầm cỡ thế giới trong môi trường thiên nhiên lành mạnh. Trường La Trobe Melbourne thực hiện chương trình hai văn bằng đại học đối với các môn Quản Trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Cơ sở nghiên cứu và Chương trình Anh ngữ thay thế cho ĐH La Trobe.
Du học Úc - Cao đẳng Curtin, đường vào Đại học Curtin: Trước đây là Cao đẳng Quốc Tế Curtin, từ năm 2000 Cao đẳng Curtin đã trở thành nhà cung cấp liên thông chính tới Đại học Curtin. Nằm ở phân hiệu chính của Đại học Curtin ở Bentley Tây Úc, hơn 5.500 sinh viên Cao đẳng Curtin đã được vào năm thứ 2 bằng cử nhân Đại học. Cao đẳng Curtin là cơ sở giáo dục bậc đại học đã đăng ký giảng dạy các tín chỉ của Đại học Curtin.
DU HỌC ÚC - BOX HILL INSTITUTE: Học viện Box Hill là địa chỉ du học của thế kỷ 21 với hơn 37.000 sinh viên và 1.800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia. Thành lập năm 1924, học viện Box Hill nằm ở trung tâm Melbourne và có tuyến đường nối thẳng ra tàu, xe buýt và tàu điện.
Zalo