Danh mục "Úc" có 3433 bài viết.

Du học Úc - Tuart College 01:44:16 - 02/10/2012
Du học Úc - Tuart College: Trường Tuart College nổi tiếng với công tác giảng dạy, hệ thống tiện ích giáo dục và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục chuyên biệt chất lượng cao. Là một trường Trung học trực thuộc Bộ Giáo dục của chính phủ Tây Úc (Government of Western Australia’s Department of Education). Có vị trí ở trung tâm khu ngoại ô dân cư Tuart Hill. Trường Tuart College tọa lạc tại một vị thế rất thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố Perth hiện đại và tiện nghi 7km.
Du học Úc - Trường Đại học Queensland: Trường Đại học Queensland được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới và là một trong những viện nghiên cứu, dạy và học hàng đầu của Úc. Được biết đến trên toàn thế giới với đội ngũ giảng viên đã nhận được nhiều giải thưởng cao, với nhiều nghiên cứu gia lỗi lạc, với môi trường làm việc và khuôn viên trường có nhiều điều kiện thuận lợi.Trường Đại học Queensland có danh tiếng lâu đời về chất lượng và những thành tích xuất sắc.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF TASMANIA: Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất nước Úc. Trường liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học đứng đầu nước Úc về giảng dạy và nghiên cứu. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ UTAS đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các ngành nghề đa dạng trên thế giới.
DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF WOLLONGONG & WOLLONGONG COLLEGE AUSTRALIA: Đại học Wollongong là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng quốc tế về chất lượng đào tạo. Trường được thành lập vào năm 195, nằm ở thành phố biển tuyệt đẹp Wollongong ở New South Wales. Trường Cao đẳng Wollongong nằm trong khuôn viên rộng lớn và thoáng mát 82,4 ha.
DU HỌC ÚC, TRUNG HỌC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG QUEENSLAND: Giáo dục Queensland là hệ thống giáo dục công lập thuộc Bộ Giáo Dục và Nghệ thuật bao gồm 1.286 trường công lập với sĩ số trên 480.000 học sinh do trên 35.000 giáo viên giảng dạy. Giáo dục Queensland quản lý thành công hệ thống giáo dục phức tạp nhất và trải rộng khắp nơi ở Úc và nổi tiếng về chất lượng, dịch vụ và tính đổi mới.
DU HỌC ÚC - TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG BANG NAM ÚC: Các trường công lập tiểu bang Nam Úc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao, với những lĩnh vực học tập chính được các nước trên thế giới công nhận. Các trường công lập ở Nam Úc có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của du học sinh. Học sinh tốt nghiệp bậc phổ thông trung học sẽ lấy Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông tiểu bang Nam Úc (South Australian Certificate of Education).
DU HỌC ÚC - CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP TIỂU BANG TÂY ÚC: Là hệ thống trường được tài trợ, điều hành bởi chính quyền của tiểu bang Tây Úc với tiêu chuẩn và chất lượng trường tuyệt vời. Chương trình giáo dục luôn được giám sát và các tiêu chuẩn thường xuyên được đánh giá bởi các chương trình kiểm tra chất lượng của bang và quốc gia. Các chương trình quốc tế cũng được quản lý bởi luật của bang và chính phủ.
Du học Úc - Trường Học Công Lập ở Canberra - Lãnh Thổ Thủ Đô Úc: Hệ thống giáo dục ở Canberra được công nhận là tốt nhất nước Úc. Tỷ số học sinh ở Canberra được vào đại học cũng cao nhất nước Úc. Chương trình do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của ACT điều hợp là chương trình giảng dạy phẩm chất cao, với những trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Trong những trường học có phẩm chất ở một thành phố đẹp và an toàn, các học sinh sẽ được giáo viên và nhân viên tận tình giúp đỡ. Canberra là một nơi rất tốt cho học sinh quốc tế hoàn thành việc học của mình.
Du học Úc, Trung học - Các Trường Công lập bang Victoria: Bang Victoria có hơn 160 trường Trung học Công lập bang Victoria tham gia giảng dạy Chương trình Trung học dành cho học sinh quốc tế và mỗi trường đều cung cấp chương trình giảng dạy đạt chất lượng cao với những chương trình được thiết kế riêng biệt và cơ sở vật chất mang tính đặc thù. Các trường trung học công lập bang Victoria có một chương trình học đa dạng nhằm đảm bảo tính cân bằng giữa các yêu cầu về học tập, sáng tạo, giáo dục thể chất cũng như đáp ứng những yêu cầu hướng nghiệp trong tương lai.
Du học Úc - Những lợi ích của việc học tập tại TAFE WA (Tây Úc): Học sinh muốn có một khởi đầu sự nghiệp tốt đến và học tại TAFE Tây Úc, một mạng lưới các trường cao đẳng do chính phủ sở hữu và quản lý. TAFE WA cung cấp những khóa học tập trung vào công ăn việc làm cũng như các hướng đi lên đại học.
DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN: Học viện Kinh tế Kỹ thuật Perth (PIBT) là con đường đến với Đại học Edith Cowan University (ECU). Trường PIBT nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Giáo dục toàn cầu Navitas, một Tập đoàn cung cấp giáo dục có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.
Du học Úc - Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT): Giảng viên của trường đều là chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn đạt mục tiêu tốt cao nhất vì thực tế họ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tại Metropolitan, trường không dạy những gì không phải của mình. Những thực tập viên của trường luôn được cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ cũng như thực hành công nghiệp.
Du học Úc - Flinders University - Cảm hứng cho thành công! Flinders rất nổi tiếng ở cả khu vực lẫn quốc tế. Trường được xếp vào hạng một trong Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới, do Tổ Chức Xếp hạng Shanghai Jiao của Hiệp hội Các trường đại học Thế giới công nhận (2011) và xếp thứ 299 trong Bảng xếp hạng Trường đại học QS (2011).
Du học Úc - University of Technology, Sydney (UTS): UTS cung cấp một nền giáo dục công nghiệp, sáng tạo và mang tầm quốc tế ở trung tâm thành phố toàn cầu của Sydney. Khuôn viên trường UTS nằm ở trung tâm Sydney, cách Nhà ga trung tâm 5 phút đi bộ - Nhà ga và trạm xe chính của Sydney. Trường tọa lạc tại khu “công nghiệp tam giác của thành phố”, có khoảng 39% công ty hàng đầu và khoảng 70% công ty IT quốc tế chính của Sydney.
Du học Úc - Học viện Kỹ thuật Công nghệ Southbank từ lâu đã là một trung tâm giáo dục hàng đầu của Brisbane với hơn 23.400 sinh viên từ hơn 90 quốc gia.