Danh mục "Úc" có 3668 bài viết.

Chương trình này dành cho những nhân viên trong ngành y muốn mở rộng và củng cố kỹ năng thực tế và kỹ năng nghiên cứu cho thực hành sức khỏe công cộng. Học viên sẽ học về các quá trình đánh giá và các biện pháp nghiên cứu liên quan đến sức khỏe công cộng.
Những môn học cốt lõi của Y tế công cộng, Chính sách và Xã hội sẽ giúp học viên phát triển hiểu biết có hệ thống đối với khung chính sách y tế công cộng và những vấn đề, cung cấp bối cảnh và lịch sử để hiểu những phương thức tiếp cận y tế công cộng, và để học viên khám phá những khí cạnh văn hóa và xã hội của sức khỏe và y tế và môi trường kinh tế và môi trường chính trị mà trong đó chính sách và chiến lược y tế được phát triển và thực thi.
Học viên sẽ được học những công nghệ tiên tiến để phát triển những kỹ năng về lập trình và hack và xây dựng hiểu biết và an ninh và quyền riêng tư hữu dụng bằng cách thiết kế - hai kỹ năng được tìm kiếm nhiều trên thế giới.
Học viên sẽ có 1000 giờ học lâm sàng tại cơ sở đào tạo của Đại học Western Sydney và tại các cơ sở học việc ở bên ngoài, bao gồm 1 tuần học việc trong năm 2, 2 tuần học việc trong năm 3 và 16 tuần học việc trong năm 4. Mục đích của những đợt học việc là nhằm cung cấp kinh nghiệm thực hành lâm sàng mở rộng trước khi học viên tốt nghiệp.
Chương trình này được thiết kế để giúp học viên học được những kỹ năng cần có để đóng góp cho việc hồi phục sức khỏe của những cá nhân gặp phải giới hạn về khả năng thực hiện những công việc hằng ngày.
Bằng Cử nhân Phát triển thể thao mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong ngành thể thao và giải trí. Chương trình học bao gồm nhiều lĩnh vực như hoạt động thể chất, tập luyện và nâng cao sức khỏe, huấn luyện thể thao, tâm lý, quản lý thể thao.
Chương trình này tập trung vào môn khoa học làm nền tảng cho hoạt động thể chất và tập luyện, và làm thế nào mà môn khoa học này có thể được sử dụng để thiết kế, thực thi và đánh giá chương trình tập luyện. Thông qua việc học, học viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế quí báu trong khi tiếp cận với cơ sở tối tân, các phòng thí nghiệm khoa học thể thao và tập luyện và các nhà thi đấu thể thao.
Khóa Cử nhân Diễn xuất của Đai học Griffith là một chương trình rất thực tế và tập trung vào kỹ năng để chuẩn bị cho bạn tạo dựng nên sự nghiệp trên sân khấu và màn ảnh. Chương trình tập trung vào phát triển cá nhân và diễn viên thông qua việc xây dựng, thí nghiệm hợp tác, workshop chuyên ngành và biểu diễn công cộng.
Chương trình này dành cho những cá nhân có tham vọng và có hiểu biết muốn có một chương trình học thuật nâng cao và phát triển về việc học thực tế vốn có thể áp dụng được ngay vào nơi làm việc-và trực tiếp liên hệ với những vai trò công việc trong tương lai.
Học viên sẽ chọn từ một loạt các sự kết hợp khóa học đa dạng và tùy chỉnh chúng để cho phù hợp với yêu cầu và mục tiêu chuyên nghiệp của học viên. Học viên sẽ phát triển kỹ năng trong chuyên ngành nhạc.
Khoa học y sinh học giúp cho xã hội ứng dụng kiến thức khoa học vào y học và chăm sóc sức khỏe. Trong chương trình này, học viên sẽ có được hiểu biết về ngành y và các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh.
Chương trình này chuẩn bị cho học viên có sự nghiệp điều hành trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đầu tư địa ốc. Học viên sẽ có cơ hội để có được kiến thức kĩ thuật cần thiết để hoạt động trong môi trường tài chính tinh vi và luôn thay đổi, cộng thêm sự nhấn mạnh của sự áp dụng thực tế của những kỹ thuật này.
Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều thể loại nhạc kịch và những kĩ năng âm nhạc, nhạc lý và đồng diễn. Ngoài ra, chương trình học sẽ đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, nói, hát, nhảy và chuyển động.
Học viên có thể làm việc trong nhiều bối cảnh khác nhau như bệnh viện, trung tâm cộng đồng và trung tâm phục hồi, trường học (trường mẫu giáo cho đến bậc trung học), nhà điều dưỡng, dịch vụ cho người khuyết tật và thực hành tư nhân.
Chương trình này cho phép học viên hiểu về bản chất liên ngành của đầu tư và phát triển địa ốc và để phát triển những kỹ năng ra quyết định và kỹ năng phân tích cần thiết để đầu tư và phát triển bất động sản.
12345...245
Zalo