Danh mục " Singapore" có 165 bài viết.

Du học Singapore – Tìm hiểu Chương trình học tiếng Anh tại Academies Australasia College (phần 2): Đây là một chương trình toàn thời gian và bao gồm năm cấp độ khác nhau
Du học Singapore – English as a Foreign Language tại Academies Australasia College: Sinh viên sẽ được tuyển dụng từ hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là từ châu Á. Hầu hết sinh viên nên đã có được một mức độ cơ bản của tiếng Anh trong nghiên cứu trước đây của họ; Tuy nhiên, có một số có thể là người mới bắt đầu hoàn tất. Phần lớn các học viên sẽ có kinh nghiệm trong một lớp học giáo viên làm trung tâm, nơi mà các giáo viên là người tham gia chính.
Du học Singapore - Academies Australasia College Adanced Diploma trong Quản lý Du lịch & Khách sạn (Phương thức đào tạo & Phương pháp đánh giá): Miễn giảm môn học có thể được xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.
Du học Singapore - Quản trị Du lịch & Khách sạn - Academies Australasia College: Du lịch là một trong những ngành dịch vụ lớn nhất tại Singapore. Đến năm 2007, ngành du lịch đóng góp 3% GDP của Singapore, và tạo ra 9,4 tỷ USD thu từ du lịch. Điều này rõ ràng cho thấy vai trò quan trọng của ngành công nghiệp du lịch đóng trong nền kinh tế của Singapore.
DU HỌC SINGAPORE - THỰC TẬP Chỉ dành cho sinh viên đăng ký khóa CAO ĐẲNG NÂNG CAO – ngành DU LỊCH KHÁCH SẠN tại Academies Australiasia College (AAC):
Du học Singapore - AcademiesAustralasia College: Thành lập từ năm 1908, tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 13 phân viện tại New South Wales and Victoria tại Úc ở Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và Singapore.
Du học Singapore - Trường Academies Australasia Colleges xin thông báo chương trình HỖ TRỢ TÀI CHÍNH đặc biệt trong năm 2014 dành cho các em học sinh quan tâm đến chương trình DU LỊCH KHÁCH SẠN và QUẢN TRỊ
Du học Singapore – hỗ trợ tài chính từ AcademiesAustralasia: Nhằm hỗ trợ cho những sinh viên đang quan tâm đến các chương trình Du lich khách sạn hoặc Quản trị, nhưng vẫn chưa đủ khả năng ANH NGỮ để có thể nhận được HỖ TRỢ TÀI CHÍNH của AAC trước 14/09/2014, nhà trường AAC thông báo
Du học Singapore: AAC SINGAPORE các học kỳ sắp tới
Du học Singapore – Chương trình chuyển tiếp sang Đại học Canberra (Úc) từ ACC Singapore: Dễ dàng và ưu tiên hơn trong vấn đề xin Visa khi chuyển tiếp từ Singapore sang Úc.
Du học Singapore – ngành Quản lý tại ACC Singapore: Dễ dàng và ưu tiên hơn trong vấn đề xin Visa khi chuyển tiếp từ Singapore sang Úc.
Du học Singapore – ngành Nhà hàng Khách sạn tại ACC Singapore: Tiết kiệm chi phí (so với chi phí học tập 3-4 năm của các trường Đại học Úc)
Du học Singapore - Chương Trình và Học phí du học hè: Cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
Du học Singapore - 4 TUẦN: Lịch trình 4 tuần A1: 25/5 => 21/6 và A2: 29/6 => 26/7
Du học Singapore - Lịch trình 3 tuần A1: 25/5 => 14/6 và 3 tuần A2: 29/6 => 19/7
Zalo