Danh mục " Singapore" có 165 bài viết.

Du Học Singapore - Bachelor of Arts in Tourism Management - Cấu trúc Chương trình & Chương trình giảng dạy
Du học Singapore - TOURISM MANAGEMENT – Marketing Institute of Singapore Training Centre (MISTC): Chương trình này giúp học sinh phát triển kiến ​​thức về các khái niệm chính và các vấn đề về du lịch và quản lý du lịch, cùng với một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao bao gồm giao tiếp, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề. Nó xây dựng, tích hợp, giảng dạy và chuyên môn hóa nghiên cứu về địa lý du lịch và nghiên cứu kinh doanh, cung cấp một trình độ chuyên môn duy nhất mà chú trọng đặc biệt quản lý về du lịch, với một lương tâm xã hội và môi trường.
Du học Singapore - Yêu cầu nhập học và phác thảo chương trình Cử nhân International Business - Học viện Marketing Singapore: Các yêu cầu chung để nhập học chương trình này bao gồm...
Du học Singapore - Kinh doanh quốc tế (International Business) - Marketing Institute of Singapore Training Centre (MISTC): Bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Honours) được thiết kế để kết hợp đào tạo kinh doanh toàn diện với cơ hội chuyên về kinh doanh quốc tế. Theo chương trình, học tập và kỹ năng phát triển thông qua nghiên cứu các mô-đun Kinh doanh được áp dụng cho một loạt các vấn đề kinh doanh quốc tế.
Du học Singapore - Cử nhân Marketing - Học viện Marketing Singapore: Các yêu cầu chung để nhập học chương trình này bao gồm MISTC Diploma in Sales & Marketing Management, MISTC Diploma in Business Management, MISTC Advanced Diploma in Marketing Management...
Du học Singapore - Cử nhân Tiếp thị - Marketing Institute of Singapore Training Centre (MISTC): Marketing là một trong những quan trọng nhất và năng động của tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Tập trung vào sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng và mang lại sự hài lòng khách hàng một cách hiệu quả và làm cho trung tâm marketing của bất kỳ doanh nghiệp thành công hiệu quả. Chương trình này cho phép sinh viên có được kiến ​​thức tiếp thị và kinh doanh có liên quan và kỹ năng để họ có thể sớm đóng góp vào sự phát triển trong vai trò tổ chức và có thêm một nền tảng để học hỏi suốt đời.
Du học Singapore - Marketing Institute of Singapore Training Centre (MISTC): Với một lịch sử sáng lập có niên đại từ năm 1973, Học viện Marketing Singapore củng cố danh tiếng của mình như là một trong những học viện giáo dục và đào tạo lâu đời nhất và uy tín nhất tại Singapore, trình độ chuyên môn đánh giá cao và được công nhận.
Du học Singapore - Lý do chọn East Asia Institute of Management: Thành lập từ 1984, Học viện Quản lý EASB – East Asia Institute of Management là một học viện hàng đầu Singapore, với thế mạnh về các ngành Kinh Doanh, Du lịch Khách sạn, Tài chính Ngân hàng. Hiện tại EASB có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học.
DU HỌC SINGAPORE - GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CURTIN: Là trường đại học quốc gia hàng đầu ở Tây Úc, thuộc Top 3% các trường tốt nhất thế giới là đứng hàng thứ 3 trong số các trường đại học có số lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất ở Úc. Sinh viên tại Curtin Singapore có thể chuyển tiếp sang các campus của Curtin University tại Úc như Perth, Sydney sau 2 đền 4 học kỳ đầu tiên với thủ tục, chuyển trường, visa rất nhanh và đơn giản.
Du học Singapore - Cao đẳng quốc tế Shelton: Trường cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International thành lập năm 1993, và là trường duy nhất ở Singapore cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học. Trường tọa lạc tại trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như vui chơi giải trí. Shelton College vinh dự được cấp chứng chỉ công nhận chất lượng SQC của chính phủ Singapore và chứng nhận EduTrust.
Du học Singapore - East Asia Institute of Management mở chương trình học bổng 70% học phí cho các chương trình học cử nhân 3 năm: Quản trị kinh doanh,Quản lý khách sạn – du lịch, Tài chính – ngân hàng, Tổ chức quản lý sự kiện, Quản lý Casino, Tài chính, Kế toán, Hệ thống thông tin thương mại, Quản trị chuỗi cung ứng.
DU HỌC SINGAPORE - ERC INSTITUTE: Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. ERC hiện có hơn 5000 học viên chuẩn bị nhập học, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp. ERC tập trung đào tạo ở 4 lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính và thiết kế games
DU HỌC SINGAPORE - SHRM COLLEGE: SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt, chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.
Du học Singapore - Thực tập có lương: Sau khi hoàn thành xuất sắc các học phần lý thuyết, bạn sẽ chuyển sang khóa thực tập - khóa học này sẽ đưa những kiến thức đã học vào thực tiễn. Bạn sẽ có cơ hội thực tập trong thời gian 6 tháng với mức lương từ 600 - 800 đôla Singapore/tháng.
Du học Singapore - Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.
1...91011
Zalo