Danh mục " New Zealand" có 532 bài viết.

Du học New Zealand - Văn bằng sau đại học về quản lý khách sạn - The Pacific International Hotel Management School: Sau khi hoàn thành thành công học phần của khóa học bao gồm 40 tuần sinh viên được đặt vào môi trường làm việc khách sạn thích hợp, nơi mà các hợp đồng sinh viên với nhà tuyển dụng trong vòng sáu tháng làm việc có thanh toán. Pihms cần phải qua 6 tháng làm việc và hoàn thành tất cả các điều kiện nêu trong hợp đồng lao động đã ký kết với chủ nhân của họ trước khi cấp Degree hoặc Diploma sau đại học.
Du học New Zealand - các chương trình khuyến mãi mới nhất từ PIHMS: giảm 50% học phí cho chương trình tiếng Anh (50% NZ $ 7,700 = $ 3850);
Du học New Zealand - Chương trình học của trường Trung học Mountainview: Chương trình của trường Mountainview được kết cấu để phát triển kỹ năng con người khi học sinh học chương trình trung học. Lớp 9 và lớp 10 cung cấp cho học sinh những môn học cho phép họ khám phá khả năng và sở thích của bản thân. Khi học năm đầu NCEA, học sinh sẽ được khuyến khích học nhiều môn, trước khi tập trung vào học trong những năm cuối.
Du học New Zealand - Trường trung học Mountainview: Trường trung học Mountainview là một trường đồng giáo dục trung học hiện đại, trang bị tốt với 600 học sinh, nằm trên vùng đất rộng rãi và tuyệt đẹp nhìn ra biển và nhiều dãy núi ở Timaru, thuộc quận Nam Canterbury của New Zealand.
Du học New Zealnd - Các khoá học tiếng Anh để vào Đại học Auckland: Khoá học tiếng Anh học thuật: nếu trình độ tiếng Anh của học sinh không đủ yêu cầu, họ có thể học chương trình tiếng Anh học thuật (EAL) tại trường trước khi bắt đầu học các chương trình đại học và Cao đẳng. Chương trình EAL cung cấp các chương trình liên thông lên trường đại học Auckland.
Du học New Zealand - Điều kiện đầu vào cho chương trình thạc sỹ của trường Đại học Auckland (The University of Auckland): GPA trung bình 7.5. yêu cầu nhập học chính thức tuỳ thuộc vào xếp hạng của trường và chuyên ngành học
Du học New Zealand - Các chương trình học tại trường đại học Auckland: Trường cung cấp rất nhiều chương trình và khoá học với hơn 140 chương trình học, trong đó có hơn 25 bậc học cử nhân
Du học New Zealand - Trường đại học Auckland: University of Auckland Xếp hạng thứ 94 trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS World University (năm 2013/2014)
Du học New Zealand – Thời gian học và yêu cầu đầu vào Trường đại học Lincoln
Du học New Zealand – Giới thiệu Chương trình giảng dạy Trường đại học Lincoln: Trường đại học Lincoln cung cấp hàng loạt chương trình học tập bậc đại học và sau đại học. Phần lớn các chương trình rất linh hoạt, vì vậy sinh viên có thể chọn phương pháp thích hợp nhất với cá nhân mỗi một sinh viên và tương lai của họ.
Du học New Zealand – Giới thiệu Trường đại học Lincoln: Lincoln University là một trong những viện giáo dục đại học lâu đời nhất của New Zealand và là trường đại học chuyên biệt về nghiên cứu đất đai của New Zealand. Thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông nghiệp, từ lâu trường đã có uy tín cao về nghiên cứu đất đai.
Du học New Zealand - Chứng chỉ ngành Sức khỏe (Level 4) – Otago Polytechnic: Bạn đã quyết định muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nhưng không có trình độ học vấn cần thiết để nhập học một chương trình Diploma hoặc Degree?
Du học New Zealand - Cử nhân Điều dưỡng (Nursing) – Otago Polytechnic: Muốn có một nghề nghiệp xứng đáng mang lại cho bạn cơ hội để thực sự tạo sự khác biệt trong cuộc sống của người dân? Điều dưỡng cung cấp tất cả những gì và có thể là hộ chiếu của bạn với thế giới!
Du học New Zealand - Bachelor of Design (Interiors) – Otago Polytechnic: Quan tâm trong việc tạo ra không gian đẹp và thực tế cho những người sống, làm việc và vui chơi trong đó? Bạn muốn giúp định hình tương lai của chúng ta và cần một bằng cấp để bắt đầu sự nghiệp thiết kế của bạn?
Du học New Zealand - Bachelor of Design (Communication) – Otago Polytechnic: Muốn tìm hiểu làm thế nào để trình bày ý tưởng và thông tin một cách sáng tạo và hiệu quả? Quan tâm để đạt được những kỹ năng để xây dựng các ý tưởng và kể những câu chuyện thông qua hình ảnh, văn bản, âm thanh, hình ảnh động và các phương tiện truyền thông tương tác?
1...45678910...36
Zalo