Danh mục " New Zealand" có 532 bài viết.

Nông nghiệp thống trị nền kinh tế New Zealand - tạo ra hàng tỷ thu nhập xuất khẩu mỗi năm. Tương lai của ngành này rất sáng sủa với nhu cầu quốc tế và các công việc có sẵn được dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng.
Học bổng du học New Zealand – Massey University: Trường Đại Học Massey của New Zealand hiện đang có học bổng cho chương trình đại học và thạc sỹ. Trong năm 2020, trường đẩy mạnh chương trình Master of Applied Lingistics
Du học New Zealand - NZMA Diploma in Applied Management Level 7: Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý về sức khỏe (health management), quản lý bán lẻ chuyên nghiệp, quản lý dự án hoặc quản lý chuỗi cung ứng.
Du học New Zealand - Câu chuyện Nghề Nấu ăn - NZMA: Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp nấu ăn NZMA theo đuổi nghề nghiệp trong các nhà bếp thương mại quanh New Zealand, Chương trình Văn bằng chuyên ngành Nấu ăn Level 5 đã mở ra một số cơ hội bất ngờ cho Jeremy Sudarsono.
Du học New Zealand - Diploma in Applied Management (Level 7) - NZMA: Chương trình này được thiết kế để đào tạo ra các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với các kỹ năng kỹ thuật và quyết định cần thiết để thành công trong bối cảnh kinh doanh địa phương và quốc tế, trong quản lý bán lẻ, quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng và các lĩnh vực quản lý sức khỏe. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng quản lý, kỹ thuật và ra quyết định cần thiết để thành công ở cả New Zealand và nước ngoài.
Du học New Zealand - Làm chủ kỹ năng thiết kế đồ họa với bằng Diploma in Creative Digital Design - Yoobee School of Design: Trường thiết kế Yoobee, một trường chuyên về thiết kế kỹ thuật số lớn nhất của New Zealand, đào tạo Bằng Diploma về Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo (Level 6).
Du học New Zealand - Lãnh đạo và Quản lý - NZMA: Bạn sẽ phát triển cả kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh nói chung và chuyên môn có thể được áp dụng trong một loạt các vai trò hoạt động. Phát triển kỹ năng kỹ thuật cốt lõi, nhận thức, kinh doanh và nhân sự của bạn và sau đó mở rộng chuyên môn của bạn với một loạt các bài kiểm tra về lãnh đạo và quản lý.
Du học New Zealand - Kỹ Thuật Viên Dược - Academy New Zealand: Ngành Dược là năng động và thú vị và có rất nhiều công việc cho các kỹ thuật viên Dược phẩm có trình độ. Sinh viên tốt nghiệp của Academy New Zealand đang trong nhu cầu cao với 88% hiện đang làm việc trong ngành.
Du học New Zealand - Cookery - NZMA: Bạn sẽ xây dựng dựa trên những kiến ​​thức và kỹ thuật đã được phát triển trong năm đầu tiên và đạt được những kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho sự phát triển như một đầu bếp trong ngành khách sạn.
Du học New Zealand - Quản trị Du lịch và Khách sạn - NZMA: Nếu bạn đã đặt tầm nhìn đến vai trò lãnh đạo cao cấp trong ngành du lịch và khách sạn đang phát triển, đừng nhìn nữa! Chương trình Level 7 thú vị này sẽ trau dồi kỹ năng phân tích và quản lý thực tiễn của bạn và đặt bạn vượt lên trên số đông. Lấy bằng Diploma độc lập - hoặc hoàn thành trình độ từ 5 đến 7 tại NZMA và tốt nghiệp với bằng cử nhân từ một trong những trường quản lý khách sạn uy tín nhất của Thụy Sĩ!
Du học New Zealand - Kings High School - Nơi dành cho học tập xuất sắc: Con trai của bạn sẽ được học tập mở rộng và khuyến khích để đạt được khả năng học tập của mình. Mục đích chính tại Trường Trung học nam sinh King's High School là sự thành công trong lớp học.
Du học New Zealand - Kings High School: Trường Trung học nam sinh King là một trường công lập với hơn 1,000 nam sinh đang theo học. Kinh nghiệm của nhà trường cho thấy, nam sinh học tập tốt nhất trong môi trường được cấu trúc theo hướng các giới hạn và kỳ vọng được thiết lập một các rõ ràng và được đặt ở mục tiêu cao.
Du học New Zealand - Các khóa ngành Khách sạn, du lịch trường PIHMS: Sinh viên hoàn toàn đắm mình trong môi trường khách sạn. Họ sẽ sống trong phòng khách sạn đôi. Tất cả các bữa ăn sẽ được phục vụ trong nhà hàng PIHMS. Học tập là sự kết hợp giữa phân loại bài giảng trong các môn học kinh doanh và các hoạt động của khách sạn thực; Nhờ đó sinh viên có được kinh nghiệm trong trường khách sạn từ thực phẩm và nước giải khát, văn phòng tiền sảnh, quản gia và quản lý
DU HỌC NEW ZEALAND - TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 2017: Sắp diễn ra với sự tư vấn trực tiếp từ đại diện của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand, thông tin chính thức về visa sinh viên, tìm hiểu các cơ hội học bổng ở New Zealand. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tìm hiểu vì sao New Zealand có nền giáo dục dẫn đầu thế giới.
Du học New Zealand - Giới thiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Whitecliffe: rường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Whitecliffe được thành lập năm 1982 và nằm ở Auckland, New Zealand là một chuyên gia từng đoạt giải thưởng về nghệ thuật đại học và giáo dục thiết kế. Các chương trình được quốc tế công nhận ở các cấp học Giấy chứng nhận, Bằng Đại học, Văn bằng sau đại học và Thạc sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực Mỹ thuật, Truyền thông Nhiếp ảnh, Thiết kê Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Quản lý Nghệ thuật và Trị liệu Nghệ thuật.
12345...36
Zalo