Danh mục "Du học" có 9274 bài viết.

Trường Trung học Công giáo St. David, được thành lập vào năm 1965, là một trường trung học Công giáo La Mã hướng dẫn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. St. David CSS nằm ở Waterloo, Ontario và là thành viên của Hội đồng Trường Công giáo Waterloo.
Trường Trung học Công giáo Resurrection là một trường trung học Công giáo ở Kitchener, Vùng Waterloo, Ontario, Canada.
St. Catharines Collegiate có một truyền thống lâu đời về học thuật, nghệ thuật và thể thao xuất sắc được nuôi dưỡng bởi đội ngũ giảng viên cam kết chuẩn bị tốt cho sinh viên cho các nghiên cứu sau trung học và cho vai trò của họ là những thành viên có trách nhiệm và hiệu quả trong xã hội của chúng ta. Số lượng sinh viên đa dạng của chúng tôi, đại diện cho hơn 36 quốc gia khác nhau, đóng góp vào một tổ chức nơi công bằng xã hội và công bằng thiết lập khuôn khổ cho một nền giáo dục năng động được thúc đẩy bởi các công nghệ và phong cách giảng dạy của thế kỷ 21.
Welland Centennial Secondary School (WCSS) là một trường trung học công lập nằm ở Welland, Ontario, Canada. Nó được thành lập vào năm 1966 và cung cấp chương trình giáo dục Trung học cho các lớp từ chín đến mười hai (và mười hai-B), cũng như chương trình chứng chỉ tiếng Pháp mở rộng. Linh vật của trường là Cougar và các màu của trường là Xanh lam, Cam và Trắng.
A. N. Myer Secondary School là một trường trung học công lập nằm ở Niagara Falls, Ontario, Canada.
Trường trung học Citadel là một tòa nhà trường học ở British Columbia nằm trên đường Citadel Drive. Trường trung học Citadel nằm gần Citadel Dr (EB) tại Gateway Pl và gần Citadel Dr (WB) ở Gateway Pl.
Moody Middle School là một trường trung học cơ sở công lập từ lớp 6 đến lớp 8 ở Port Moody, British Columbia.
Pinetree Secondary School là một trường trung học ở Học khu 43 Coquitlam. Nó nằm ở Coquitlam, British Columbia đối diện với Hồ Lafarge, Công viên Trung tâm đẳngThị trấn và bên cạnh Cơ sở David Lam của Cao đẳng Douglas, Pinetree chia sẻ một số cơ sở với Công viên và Dịch vụ Giải trí Coquitlam và Cao Douglas, cụ thể là phòng tập thể dục và sân cỏ ngoài trời. Thủ tướng đương nhiệm Justin Trudeau từng là giáo viên thay thế tại trường vào năm 1998.
Terry Fox Secondary School là trường có khoảng 1550 học sinh ở Port Coquitlam, British Columbia, Canada.
Trường Gleneagle Secondary School, hay đơn giản là Gleneagle, là một trường trung học giáo dục công lập nằm ở Coquitlam, British Columbia, được thành lập vào năm 1997. Nó được điều hành bởi Học khu 43 Coquitlam. Gleneagle phục vụ các lớp 9-12 và có khoảng 1500 học sinh.
Tọa lạc trên Cao nguyên Westwood xinh đẹp, Summit Middle cung cấp các chương trình học thuật và Khám phá phong phú kết hợp với nhiều cơ hội ngoại khóa đa dạng như điền kinh, ban nhạc và lãnh đạo. Trường tin rằng mục đích chính của chúng tôi là giúp học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, những người học tập suốt đời và những cá nhân lành mạnh, có quan tâm, có đạo đức và trí tuệ.
Grandview Heights Secondary School (GHSS) là một ngôi trường ba tầng mới với sức chứa lên đến 1.500 học sinh, nằm ở South Surrey, khu học chánh lớn nhất của BC. Mục tiêu là để chính quyền đô thị, bộ và Khu học chánh Surrey hợp tác tạo ra khoảng 9.500 chỗ ở cho sinh viên mới vào năm 2025, đồng thời loại bỏ nhu cầu về 380 phòng học di động. Mục tiêu của trường:
EP tự hào có những đội thể thao hàng đầu như: Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bơi lội và Bóng chuyền. Bên cạnh đó, học sinh có cơ hội tham gia hoạt động lãnh đạo như Hội học sinh, Hội đồng lãnh đạo, hoặc câu lạc bộ Mô hình Liên hợp quốc. Mục tiêu của trường:
Panorama Ridge Secondary là một trường trung học công lập ở ngoại ô Vancouver của Surrey, British Columbia, Canada và là một phần của Học khu 36 Surrey. Trường có chương trình hòa nhập tiếng Pháp dành cho học sinh từ lớp 8-12 và khoảng 20% học sinh của trường đăng ký theo học chương trình đó. Trang web của trường đăng thông báo bằng cả tiếng Anh và tiếng Punjabi. Nó khai trương vào tháng 9 năm 2006, và là trường trung học mới thứ hai trong Học khu Surrey.
Lord Tweedsmuir Secondary là một trường trung học công lập ở ngoại ô Vancouver của Surrey, British Columbia, Canada và là một phần của Học khu 36 Surrey. Vào tháng 9 năm 1993, nhân viên và học sinh từ Trường trung học cơ sở Cloverdale và Trung học cơ sở Lord Tweedsmuir kết hợp với nhau để thành lập Trường trung học Lord Tweedsmuir, và chuyển sang TWEED mới. Tên của Lord Tweedsmuir đã được gắn với một ngôi trường ở khu vực Cloverdale từ năm 1940 khi Tổng thống đốc Canada, John Buchan, Lord Tweedsmuir của Elsfield qua đời.
Zalo