Danh mục "Du học" có 9274 bài viết.

Bear Creek Secondary School (còn được gọi là BCSS) là một trường trung học công lập (lớp 9-12) nằm ở Barrie, Ontario, Canada. Được thành lập vào năm 2001, đây là trường trung học lớn thứ hai ở Simcoe County và hiện có hơn 1500 học sinh theo học. Hiệu trưởng hiện tại là Jeremy Oxley. Trường có diện tích lưu vực cực kỳ lớn, chủ yếu là phía nam và phía tây Barrie, nhưng cũng có một phần của Thị trấn Essa và Thị trấn Springwater.
Học viện Quốc tế Fort Erie (FEIA) là một trường nội trú tư thục K-12 xinh đẹp của Canada, nằm cách Hoa Kỳ và Thác Niagara vài phút. FEIA là nơi có lượng sinh viên phong phú và đa dạng tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập và thể thao, đồng thời tự hào về đội ngũ giáo viên được chứng nhận, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, các môn thể thao ưu tú và các đặc tính hòa nhập.
Học viện Fryeburg được thành lập năm 1792, là một trong những trường tư thục lâu đời nhất Hoa Kỳ, tọa lạc tại Fryeburg, Maine. Trong số các giảng viên đáng chú ý, Daniel Webster là một trong những Hiệu trưởng đầu tiên của Trường, giảng dạy tại trường trong một năm.
The Northwest School là một trường dự bị đại học, trường giáo dục chung với số học sinh khoảng 500 học sinh. Trường cung cấp một trải nghiệm dự bị đại học độc đáo, các chương trình nghệ thuật và thể thao phát triển mạnh, và một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Trường có danh tiếng quốc gia là một cộng đồng trí thức sôi nổi và đã được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận là Blue-Ribbon School of Excellence. Học sinh tốt nghiệp của Trường Northwest theo học các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và nước ngoài, bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Đại học Columbia, Princeton, Stanford, Đại học Washington và nhiều trường khác.
Học viện Woodstock (WA) được thành lập năm 1801, là một trường trung học phổ thông tọa lạc tại Woodstock, Connecticut, Hoa Kỳ. Học viện, tự mô tả là một trường độc lập, phục vụ cư dân từ các thị trấn Connecticut của Brooklyn, Canterbury, Eastford, Pomfret, Union và Woodstock.
Berwick Academy là một trường dự bị đại học nằm ở Nam Berwick, Maine. Được thành lập vào năm 1791, đây là cơ sở giáo dục lâu đời nhất ở Maine và là một trong những trường tư thục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Trường nằm trong khuôn viên rộng 80 mẫu Anh, 11 tòa nhà trên một ngọn đồi nhìn ra thị trấn, gần biên giới giữa Maine và New Hampshire. Khoảng 565 học sinh từ lớp Pre-K đến 12 (và sau Grad) tham dự ngày hội chung và trường nội trú này. Phần lớn học sinh đến Berwick từ khoảng 60 cộng đồng ở các vùng lân cận phía nam Maine, đông nam New Hampshire và đông bắc Massachusetts. Ngoài ra còn có một số học sinh nội trú quốc tế.
École Provencher là trường lâu đời nhất ở Saint Boniface, Winnipeg, Manitoba.
Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường trung học tư thục và trường trung học tư thục cung cấp chương trình chuyển tiếp sau trung học. Trường chiếm một tòa nhà di sản trong Khuôn viên St. George của Đại học Toronto.
J.H. Bruns Collegiate được đặt theo tên của Anh Joseph H. Bruns S.M., người đã có một sự nghiệp lâu dài và nổi tiếng với tư cách là một nhà giáo dục ở St. Boniface. Ông đã làm Giám đốc trong 12 năm trong sự nghiệp 36 năm của mình. Trường mở cửa đón sinh viên ở ngoại ô Southdale vào tháng 9 năm 1972, và đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi thành lập.
Collège Jeanne-Sauvé (CJS) là trường trung học chuyên về tiếng Pháp ở Winnipeg, Manitoba, và là trường trung học chuyên về tiếng Pháp đầu tiên ở miền tây Canada.
Kansas City Christian School là trường tư thục được đánh giá cao và tọa lạc ở Prairie Village. Trường có tổng cộng 434 học sinh với tỉ lệ học sinh-giáo viên là 11:1. Trường mang lại nền giáo dục tập trung vào thế giới quan và đầy thách thức cho học sinh từ mẫu giáo - lớp 12. Chương trình giảng dạy của trường là chương trình dự bị đại học rõ ràng và bao gồm chương trình tín chỉ kép, lớp Honors, lớp AP. Trên 95% học sinh lớp 12 của trường tiếp tục học ĐH 4 năm và phần lớn học sinh nhận được nhiều học bổng ở các lĩnh vực khác nhau.
Cumberland Christian Academy là một trường tư thục có chương trình giáo dục từ Mẫu giáo - lớp 12. Kể từ khi được thành lập vào năm 1989, Cumberland mang lại chương trình học thuật suất sắc cho các nhà lãnh đạo trẻ. Cumberland Christian Academy đón nhận học sinh thuộc bất kỳ dân tộc, tôn giáo, màu da, giới tính, quốc gia và được nhận những đặc quyền, chương trình, hoạt động như nhau.
​Trường Niakwa Place là một trường tiểu học từ Mẫu giáo đến Lớp 8 với 270 học sinh và 30 nhân viên làm việc cùng nhau để cung cấp một tiêu chuẩn học tập vững chắc cho tất cả học sinh.
Louis Riel Arts and Technology Centre còn thường được gọi là ATC, là một trường trung học dạy nghề ở Winnipeg, Manitoba, Canada với 284 học sinh tính đến năm 2020
Don Bosco Catholic Secondary School (còn được gọi là Don Bosco, Don Bosco CSS, DBCSS, Don Bosco Toronto, hoặc đơn giản là Bosco), là một cơ sở trung học của Toronto Catholic District School Board ở Etobicoke thuộc thành phố Toronto, Ontario, nằm ở phía bắc của giao lộ của Đại lộ Islington và Đường Dixon trong khu phố Kingsview Village. Trong những năm sau đó của trường, Don Bosco trở nên nổi tiếng với chương trình bóng đá khét tiếng của Thị trưởng lúc bấy giờ là Rob Ford.
1...567891011...619
Zalo