Danh mục "Du học" có 8610 bài viết.

Chương trình này đào tạo về truyền thông chiến lược để chuẩn bị cho thực hành chuyên nghiệp và học lên cao.
hương trình học này thu hút một lương đa dạng các học viên, tạo nên một môi trường mà học viên có thể theo đuổi các ý tưởng của mình và khám phá ra ý nghĩa của bản thể. Khi hoàn tất chương trình học này, các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, và nhà làm phim sẽ giàu kinh nghiệm, có các kỹ năng xuyên ngành và có nền tảng học thức về ngành để đối mặt với những sự mong đợi.
Chương trình đào tạo học viên về cách tổ chức vận chuyển hàng hóa ở tầm địa phương, quốc gia và quốc tế, và tuân theo các nguyên tắc hậu cần đảm bảo sự thông suốt trên thị trường từ khâu tiếp nhận cho đến khâu vận chuyển.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Học viên có thể học Văn bằng Ngôn ngữ song song với chương trình Cử nhân. Với lựa chọn này, học viên có thể tiếp tục học một ngôn ngữ tại trường hoặc bắt đầu học một ngôn ngữ mới ở trình độ mới bắt đầu trong khi học lấy bằng trong một ngành khác.
Mục tiêu của chương trình là huấn luyện những quản lý dự án ở mức độ vận hành và có nhiệm vụ lên kế hoạch, tổ chức, điều phối và quản lý dự án. Quá trình học tập trung vào việc ứng dụng kỹ thuật quản lý dự án như là phương tiện giúp những học viên tốt nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn trong khi bị giới hạn về thời gian, phí tổn và hiệu suất kỹ thuật.
Khả năng giao tiếp trong những ngôn ngữ và nền văn hóa khác sẽ giúp cho bất kì ai trong bất kì ngành nghề nào. Khi học ngôn ngữ tại Griffith, học viên không chỉ học nói viết được từ ngữ, mà còn học về ngôn ngữ học-Khoa học, bản chất và chức năng của ngôn ngữ và làm thế nào nó được dùng trong xã hội. Hiểu được cách ngôn ngữ tiến hóa và được sử dụng sẽ giúp bạn có được kiến thức vững vàng về ngôn ngữ bạn chọn.
Chương trình Post Graduate ngành Early Childhood Education của CEGEP GIM, Quebec với cơ hội việc làm cực kỳ tốt, dành cho những người trẻ tham vọng và cả những ai muốn có cơ hội định cư tại Canada.
Computerized Financial Management: Cơ hội việc làm cực kỳ tốt, dành cho những người trẻ tham vọng và cả những ai muốn có cơ hội định cư tại Canada.
Từ nay cho đến năm 2024, 27% lao động tay nghề cần được thay thế. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên du học dạng tay nghề. Cơ hội việc làm cực kỳ tốt, dành cho những người trẻ tham vọng và cả những ai muốn có cơ hội định cư tại Canada.
Kĩ thuật viên dầu và nhiên liệu rắn. Thợ ống nước. Thợ lắp nồi hơi, thợ lắp ráp ống và thợ lắp đặt hệ thống ống tưới nước
Thạc sĩ Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác (TESOL): Chương trình TESOL cung cấp nền tảng học thuật và sư phạm cho các chuyên gia đang làm hoặc sẽ làm việc trong mảng dạy tiếng Anh như ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Chương trình này cung cấp bằng cấp để dạy tiếng Anh trong nhiều bối cảnh khác nhau và tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Trong thế giới ngày nay luôn thay đổi, chương trình Thạc sĩ Phát triển toàn cầu sẽ cho học viên kiến thức sâu rộng về chính trị, con người và quyền lực trong thế giới hiện đại. Nếu học viên muốn phát triển kĩ năng lãnh đạo và nhận dạng các giải pháp mới và sáng tạo sẽ cải thiện thế giới quanh bạn, thì chương trình này lí tưởng.
Chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao của ngành về các nhà phân tích bảo mật hệ thống thông tin và các chuyên gia bảo mật Công Nghệ Thông Tin liên quan trên nhiều lĩnh vực - bao gồm dịch vụ tư vấn, tài chính và chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Họ sẽ có khả năng đánh giá các rủi ro bảo mật và các mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng vật lý và kỹ thuật số, phát triển và thực hiện kế hoạch dự phòng bảo mật, đồng thời dẫn dắt việc phát triển các chính sách và thủ tục để đảm bảo rằng rủi ro bảo mật được giảm thiểu.
Merit Scholarship 2020: S$3,800 cho Thạc sĩ; S$3,000 cho Cử nhân
Kiến thức và kỹ năng cần thiết để dẫn đầu và/hoặc hỗ trợ trong việc điều phối và/hoặc quản trị dự án trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
1...567891011...574
Zalo