Danh mục "Du học" có 9274 bài viết.

Woodside Priory School (thường được gọi là The Priory) là một trường độc lập, đồng giáo dục, Công giáo Benedictine, dự bị đại học, ban ngày và nội trú ở Portola Valley, California, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1957, Woodside Priory luôn có một lựa chọn nội trú thú vị cho các lớp 9-12.
Mater Dei High School là một trường trung học tư thục, Công giáo, đồng giáo dục ở Santa Ana, California. Nó nằm trong Giáo phận Orange của Công giáo La Mã. Mater Dei được biết đến với các chương trình thể thao mạnh mẽ, đặc biệt là bóng đá, và nhiều sinh viên tốt nghiệp đã giành được Heisman Trophy. Tính đến năm 2022, trường đã có 23 Cầu thủ Gatorade của năm
Bishop Montgomery High School, thường được học sinh gọi là BMHS hoặc đơn giản là Bishop, là một trường trung học Công giáo phục vụ 25 giáo xứ trong Tổng giáo phận Công giáo La Mã Los Angeles. BMHS được thành lập vào năm 1957, khuôn viên trường rộng 24 mẫu Anh (97.000 m2) tọa lạc tại Torrance, California, phía Tây Nam Hạt Los Angeles
Delview Secondary là một trường trung học công lập ở Delta, British Columbia, Canada. Nó được quản lý bởi Học khu 37 Delta. Linh vật của trường là một chiếc Raider và có các màu đen, trắng và đỏ. Trường đào tạo khoảng 800 học sinh dưới sự điều hành của hiệu trưởng, ông Kevin Vasconcelos.
Delta Secondary là một trường trung học công lập ở Ladner, British Columbia, Canada. DSS nằm ở ngôi làng lịch sử Ladner, B.C. Với số lượng học sinh ghi danh khoảng 1.150 học sinh (từ lớp 8 đến lớp 12), đây là trường lớn thứ ba ở Đồng bằng 37 của Học khu.
Học viện Washington là một trường trung học dự bị tư thục ở East Machias, Maine. Được thành lập vào năm 1792, Học viện có 438 sinh viên nội trú và ban ngày.
Trường Twin Lakes Secondary School là một trường trung học ở Orillia, Ontario. Vào tháng 3 năm 2008, một quá trình xem xét bắt đầu hợp nhất ba trường trung học công lập của Orillia thành hai tòa nhà do chi phí bảo trì các tòa nhà cũ kỹ và số lượng ghi danh tại Học viện Park Street Collegiate giảm. Tính đến năm 2013, Twin Lakes hiện là một trong hai trường trung học công lập còn lại. Hiệu trưởng của Twin Lakes là Julie Richardson và các phó hiệu trưởng là Michael Fogarty và Katie Prentice.
Orillia Secondary School, được thành lập vào năm 2015, sau sự hợp nhất năm 2013 của Orillia District Collegiate & Career Institute và Park Street Collegiate Institute. Trường có sĩ số khoảng 1000 sinh viên. Tòa nhà mới của trường được xây dựng từ năm 2014 đến năm 2016 và được trang bị một phòng tập thể dục 3 người, các phòng công nghệ, thư viện và nhà ăn. Hiệu trưởng là Peter Bowman.
ĐIỂM NỔI BẬT - Đa dạng chương trình học - Vị trí trường thuận tiện - Tỉ lệ chấp nhận CĐ & ĐH là 100%
Fairmont Preparatory Academy là một trường trung học tư thục nằm ở Anaheim, California. Đây là một trong những cơ sở của hệ thống Trường Tư thục Fairmont. Trường đã trở thành Trường Thế giới IB từ tháng 8 năm 1995. Học viện Dự bị Fairmont có sĩ số lớp học tương đối nhỏ.
Trường trung học Nantyr Shores là trường trung học công lập (lớp 9–12) nằm trong cộng đồng Alcona ở Thị trấn Innisfil, Ontario, Canada. Nó là một phần của Simcoe County District School Board và có khoảng 1100 học sinh (tháng 12 năm 2020). Hiệu trưởng của trường là Mark Keating.
Georgian Bay District SS (GBDSS) là một trường trung học Công lập ở Midland, Quận Simcoe, ở Trung tâm Ontario, Canada. Học sinh đến từ Midland / Penetanguishene và các khu vực lân cận bao gồm Hillsdale, Port McNicoll, Waubaushene, Victoria Harbour, Honey Harbour, Wyevale và Christian Island. Hiệu trưởng là Hailey McLean và Phó hiệu trưởng là Ed Baker & Ashley Knight.
Nottawasaga Pines Secondary School, còn được gọi là NPSS, là một trường trung học công lập ở Angus, Ontario. Hiệu trưởng là Kelly Lalonde. Nó mở cửa vào tháng 9 năm 2011, và hiện có chương trình giảng dạy cho các lớp 9-12. Trường là một phần của Hội đồng Trường học Quận Simcoe. Trường phục vụ học sinh trung học từ Thị trấn Essa, Căn cứ Borden, Cộng đồng Angus, Tosorontio và một phần của Thị trấn Clearview.
Học bổng 50% -100% của La Trobe University đã mở nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7/2023.
Bradford District High School là một trường trung học công lập bằng tiếng Anh nằm ở Bradford, Ontario. Nó được quản lý bởi Simcoe County District School Board. Hiệu trưởng là David Brooks. Trường có số lượng ghi danh khoảng 1.100. Trong nửa cuối năm học 2006-2007, BDHS đã trải qua nhiều đợt cải tạo bao gồm một nhà kính mới và mở rộng và cải tạo toàn bộ các cơ sở hiện có.
1...45678910...619
Zalo