Danh mục "Du học" có 8610 bài viết.

Học viên sẽ tìm thấy cơ hội việc làm ở bệnh viện, trong cộng đồng, ở thành phố và nông thôn, trung tâm ý tế, phòng khám sức khỏe cộng đồng và trung tâm chăm sóc người cao tuổi. Học viên cũng sẽ được chuẩn bị để làm việc trong trường học, ngành du lịch, với người cung cấp dịch vụ thuốc và rượu, trong các câu lạc bộ thể thao hoặc trong các tổ chức nghiên cứu.
Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường
Mục đích chương trình nhằm phát triển và lập trình ứng dụng phần mềm trên nhiều lĩnh vực như làm việc với dữ liệu, triển khai chương trình, website giao dịch, giao tiếp giữa các thiết bị, trò chơi điện tử và dịch vụ tin nhắn.
Trong chương trình này, học viên sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà trị liệu nghề nghiệp để tạo ra những thay đổi cuộc sống. Học viên sẽ học cách giúp những người thực hiện các hoạt động-nghề nghiệp-họ cần hoặc muốn làm để sống một cuộc đời có ý nghĩa, nhưng gặp khó khăn vì bệnh tật, thương tổn hoặc các bất lợi khác.
Mục đích của chương trình là đào tạo bước đầu về quản trị hệ thống mạng và an ninh vi tính. Chương trình cũng có mục đích chuyên môn hóa cho các nhà phân tích chương trình hoặc quản lý hệ thống mạng, giúp họ có thể bước vào thị trường lao động trong lĩnh vực an ninh hệ thống mạng và an ninh hệ thống máy vi tính, những lĩnh vực đòi hỏi sự đào tạo chuyên môn.
Hoàn thành việc học của bạn trong các dịch vụ cộng đồng, bằng cách đăng ký vào chương trình Diploma Dịch vụ Cộng đồng CHC52015. Khóa học này nâng cao hơn nữa các kỹ năng của bạn bằng cách dạy bạn cách lắng nghe và hiểu các vấn đề, bối cảnh và hoàn cảnh của mọi người cũng như cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực mà họ đang gặp khó khăn.
Học viên sẽ có được những kỹ năng và kiến thức trong khoa học vật lý, y sinh và tâm lý cần có để trở thành một chuyên gia thể dục. Học viên sẽ học về vai trò của thể dục trong đảm bảo và phục hồi sức khỏe. Học viên học khóa thực hành chuyên nghiệp sẽ có cơ hội ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực hành.
Khoa học Sức khỏe bao gồm nghiên cứu trong các lĩnh vực như di truyền học, phẫu thuật học, sinh lý học, hóa học hóa sinh học, dinh dưỡng, sinh học tế bào, các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe môi trường, và chất độc. Cơ sở kiến thức vững chắc trong khoa học sức khỏe sẽ giúp học viên phát triển phát triển kiến thức chuyên ngành trong những lĩnh vực thông qua nhiều môn tự chọn đa dạng.
Có hiệu lực từ ngày 20 tháng 10, sinh viên quốc tế, bất kể họ đến từ đâu hoặc khi giấy phép du học của họ được chấp thuận sẽ có thể nhập cảnh vào Canada, nếu họ đáp ứng các yêu cầu nhập cư và làm theo các bước dưới đây...
Học viên sẽ nhận được một khoản tiền 2.500 AUD mỗi năm được trừ từ học phí các khóa học trong tối đa 2 năm.
Bằng việc chắt lọc những kinh nghiệm của 30 năm đào tạo các khóa Executive MBA kết hợp với việc đưa vào những nội dung đào tạo cập nhật nhất, những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo năng lực làm việc cũng như cạnh tranh của sinh viên sau khóa học, chương trình đào tạo MBA của Đại học Hertfordshire (phiên bản quốc tế) đã được hoàn thành sau hơn một năm xây dựng kỹ lưỡng với sự tham gia của nhiều bên như các cựu sinh viên, các chuyên gia, các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng nhân sự cấp trung-cao.
Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học viên làm việc như một kỹ thuật viên thương mại quốc tế. Kỹ thuật viên này sẽ giám sát sự quản lý sự xuất nhập khẩu của hàng hóa và dịch vụ từ nghiên cứu về thị trường tiềm năng đến việc thành lập các chính sách sau khi giao dịch được hoàn thành.
Hãy học dịch vụ con người và mang đến sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của nhiều người. Chương trình này trang bị cho bạn làm việc với cá nhân, gia đình và cộng đồng. Học viên sẽ học từ những chuyên gia có liên hệ với lĩnh vực sức khỏe và cộng đồng, thuộc chính phủ và phi-chính phủ.
Chương trình này có mục đích đào tạo ra những kỹ thuật viên hỗ trợ hệ thống mạng. Những nhân sự này sẽ hỗ trợ người dùng máy vi tính làm việc với máy. Ngoài ra, kỹ thuật viên còn đóng góp vào sự phát triển của hệ thống mạng và quản lý hệ thống mạng.
Chương trình Cử nhân Điều dưỡng của trường Đại học Swinburne sẽ chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng đa dạng và toàn diện cho ngành ngành điều dưỡng/y tá trong thế kỷ 21.
1...45678910...574
Zalo