Danh mục "Du học" có 8918 bài viết.

DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ALAMO: Alamo là một quận gồm các trường cao đẳng ở thành phố San Antonio, Texas: Northeast Lakeview, Northwest Vista, Palo Alto, San Antonio và St. Philips. Nhà trường tạo cho sinh viên một môi trường tập trung vào học tập bằng cách giúp sinh viên đạt được kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế giới ngày nay. Các trường cung cấp hơn 325 chương trình học
DU HỌC MỸ - GIỚI THIỆU CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KIRKWOOD: Với nền giáo dục chất lượng và chi phí hợp lý, Kirkwood là một trong những trường có tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ. Sau 2 năm học tập, hầu hết các sinh viên của trường chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm theo chương trình 2+2. Ở Kirkwood, bạn sẽ học tập cùng các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, từ khắp Hoa Kỳ và 99 hạt của lowa.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LOS ANGELES: Sau 2 năm học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao Đẳng và được chấp nhận chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại tiểu bang California nói riêng và toàn nước Mỹ như: Stanford University, Berkely University, UC, CSU,…Sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Đại Học sau khi hoàn tất 2 năm cuối ở Đại Học.
DU HỌC MỸ - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Los Angeles Mission ( LAMC) tọa lạc tại Sylmar California. Được thành lập vào năm 1975, và được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Cao đẳng Miền Tây. Các tín chỉ của chương trình giảng dạy dành cho học sinh quốc tế Mission được chấp nhận hầu hết ở các trường đại học. Nhà trường không những cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng (AA) mà còn giúp học sinh chuyển tiếp lên đại học.
Du học Mỹ - Cao đẳng Cộng đồng Western Wyoming được thành lập vào năm 1959. Sinh viên học 2 năm đầu tại trường, sau đó sẽ chuyên tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm trên khắp Hoa Kỳ mà không gặp khó khăn gì. Các trường chuyển tiếp: University of Wyoming,Weber State University,Utah State University University of Utah, University of Colorado
DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN TOEFL - HỌC ANH NGỮ KHÁM PHÁ THÀNH CÔNG! Hơn 50 trung tâm tại Hoa Kỳ và ngày càng nhiều hơn nữa; đa số các trung tâm được đặt trong khuôn viên các trường đại học và các thành phố lớn (Boston, New York, Seattle, San Diego & một số thành phố khác)! Hơn 600 trường đại học Hoa Kỳ chấp nhận chứng chỉ hoàn tất Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cho yêu cầu về trình độ Anh ngữ trong tuyển sinh
DU HỌC MỸ - GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE: Sinh viên quốc tế của trường đã được nhận vào các đại học nổi tiếng như University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều đại học nổi tiếng khác.
Du học Mỹ: Chương trình của Kendall College được tập trung vào việc giúp bạn biến niềm đam mê của mình thành một sự nghiệp mà mình yêu thích-áp dụng sáng tạo của bạn vào các kỹ năng chuyên nghiệp của thị trường. Chọn lựa những chương trình hấp dẫn trong kinh doanh, ẩm thực, Quản lý Khách sạn, và Giáo dục.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Bellevue College? Trường có nhiều học sinh học chuyển tiếp vào University of Washington và Washington State University hơn bất kỳ trường nào tại bang Washington. Bellevue College nằm trong top 10 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ do tạp chí nổi tiếng Rolling Stone bình chọn.
DU HỌC MỸ - OHLONE COLLEGE 02:44:46 - 01/09/2012
DU HỌC MỸ - OHLONE COLLEGE: Ohlone tự hào có quy mô lớp học nhỏ và có mối liên kết liên thông chặt chẽ với University of California và hệ thống California State University. Đây là nơi hội tụ của câu lạc bộ Quốc tế đang phát triển mạnh và nhiều câu lạc bộ vui nhộn khác. Những sinh viên đang theo học tại Ohlone College đến từ gần 30 quốc gia khác nhau.
DU HỌC MỸ - Cao đẳng Sierra nằm trên những ngọn đồi nhỏ của dãy núi Sierra Nevada xinh đẹp ở miền Bắc California. Trường chỉ cách San Francisco chưa đầy 2 tiếng chạy xe. Trường cung cấp hơn 70 chương trình bằng hệ 2 năm giúp nhiều sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành 2 năm cuối của bằng cử nhân.
Du học Mỹ - Foothill and De Anza College: Hơn 50 năm qua, các trường cao đẳng Foothill và De Anza luôn nằm trong top các trường hệ 2 năm của Hoa Kỳ về các chương trình học vượt trội và việc chuyển tiếp thành công lên các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, UCLA, University of Southern California, NYU, Michigan, Purdue và nhiều trưường khác
Du học Mỹ - Thành công học đường: tốt nghiệp Drexel sau 4 năm học tập với 18 tháng kinh nghiệm làm việc, sinh viên Drexel luôn có lợi thế hơn so với nhũng bạn sinh viên khác đồng trang lứa. Lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Drexel mới tốt nghiệp là khoảng $49,000/năm.
DU HỌC MỸ - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTH SEATTLE: Trường nằm ở thành phố Seattle, nơi có các tập đoàn như Microsoft, Boeing, Amazon và Starbucks. Seattle được bình chọn là một trong những thành phố sôi động nhất Hoa Kỳ. Với thời tiết ôn hòa, con người thân thiện và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Seattle là một thành phố thực sự lý tưởng để bạn theo học.
Du học Singapore - Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.
1...592593594595
Zalo