Danh mục "Du học" có 8283 bài viết.

Du học Mỹ - Citrus College, Los Angeles, California: Cao đẳng Citrus là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại California, tuy nhiên trường luôn mang đến cho sinh viên và giảng viên những tiện nghi học tập hiện đại nhất có thể. Trường bao gồm 104 mẫu Anh cùng với 28 tòa nhà chính và vô số các cơ sở vật chất dành cho thể thao như: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, đánh gôn, bơi lội, tennis, điền kinh, bóng chuyền và cử tạ.
DU HỌC MALAYSIA - GIỚI THIỆU TAYLOR UNIVERSITY COLLEGE: Taylor’s nổi tiếng với ngành học du lịch - khách sạn do đại học Toulouse (Pháp) cấp bằng. Tại đây, sinh viên có cơ hội học và thực tập tại các khách sạn lớn của Malaysia và các nước khác. Trải nghiệm nền công nghiệp du lịch khách sạn tại Pháp qua chuyến du lịch hai tuần do TUC tài trợ.
DU HỌC MALAYSIA - GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC HELP: HELP được quốc tế công nhận với tiêu chuẩn cao và khắt khe được thể hiện trong mối quan hệ cộng tác với những trường đại học danh tiếng trên thế giới như London School of Economics, University of Birmingham, Cardiff University ở Anh, 4 trường đại học hàng đầu ở Úc như University of Queenland, University of Melbourne, University of Sydney, and Australia National University, các trường đại học ở Mỹ như Pepperdine University và American University (Washington DC).
DU HỌC CANADA - Học viện Humber thành lập năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Cannada, được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học Ontario công nhận. Trường nổi tiếng trên thế giới với các chương trình đào tạo chất lượng và ưu tú, hiện đang đào tạo hơn 23,000 sinh viên toàn thời gian và 56,000 bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.
Trường West Vancouver là một cộng đồng an toàn tại một trong những nơi đẹp nhất của Canada và chỉ mất 20 phút đến trung tâm Vancouver. Thành phố Vancouver hướng ra biển và khu công viên Stanley. Chương trình học sinh quốc tế của khu học chánh West Vancouver đưa ra cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Có 3 trường trung học West Vancouver là: trường trung học Sentinel, Rockridge và West Vancouver. Học sinh trung học được xếp vào một trong ba trường tốt này. WVSD mang lại chương trình tốt nghiệp trung học nổi bật với các chương trình đặc biệt như IB và AP cho những học sinh giỏi.
Hệ thống trường Surrey tọa lạc tại bờ Tây Canada, chỉ mất 30 phút lái xe đến Đông Nam thành phố Vancouver và 2 giờ đến Seattle, Washington, USA. Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey, và bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố White Rock, Surrey là hệ thống trường công lập lớn nhất tỉnh British Columbia và và nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế để đạt được mục tiêu học tập trong khi trải nghiệm lối sống thật sự của người Canada.
Du học Canada - Fanshawe College đã trải qua hơn 40 năm thành công của mình. Bạn có được tham gia học tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada với hơn 15,000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.
Du học Anh - Giới thiệu Cao đẳng Brokenhurst (International): Brokenhurst college nằm ở trung tâm New Forest miền Nam nước Anh. Trường có không gian thân thiện thoáng đãng cùng đội ngũ giáo viên tận tình. Trường cung cấp các khoá học cho học sinh từ 16-18 tuổi và trên 19 tuổi. Brokenhurst là một trường Cao đẳng hàng đầu được chứng nhận về chất lượng dạy và học, và từng được công nhận là trường đại học xuất sắc bởi Oftsed (Trung tâm kiểm định giáo dục của chính phủ) vào tháng 5- 2008.
Với hơn 175 chương trình học và 3 khuôn viên trường, Algonquin là một trong những trường đại học lớn nhất và tự hào là một ngôi trường có môi trường thân thiện với sinh viên. Tất cả các chương trình học của Algonquin đều được kết hợp một cách hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành - cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Du học Anh - Học MBA tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi tìm việc. Bằng MBA từ một trường kinh doanh tại Vương quốc Anh được đánh giá rất cao bởi những nhà tuyển dụng và sẽ có ảnh hưởng lớn tới thu nhập của bạn trong tương lai.'
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SENECA COLLEGE: Sinh viên tốt nghiệp đã nắm những vị trí hàng đầu trong Ban Chấp Hành của các Doanh Nghiệp, trở thành những nhà Lãnh Đạo trong Chính Phủ, các Đại Sứ của Canada, các Phóng Viên Quốc Gia, những Nhà Thiết Kế Thời Trang, những Hoạ Sĩ đoạt giải Oscar về Hoạt Họa 3D, các kỹ sư Phần mềm, kỹ thuật viên Sinh học, kỹ sư Điện. Các Chủ Doanh Nghiệp đang sử dụng những sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của Seneca….
Học bổng du học Mỹ: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TENNESSEE (Tennessee Tech University) cấp học bổng trị giá 4000 đô la Mỹ/học kỳ. Những suất học bổng quốc tế mới đã được phê chuẩn cho những tân sinh viên học chương trình cử nhân.
Lý do chọn du học Canada 11:01:19 - 05/09/2012
Lý do chọn du học Canada: Người Canada luôn coi trọng chất lượng của nền giáo dục và đòi hỏi các trường học phải xếp hàng đầu trên thế giới. Các trường đai học Toronto, British Columbia, McGill nằm trong top 20 trường đứng đầu thế giới. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là 1 trong 3 nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD)
DU HỌC ANH - HỌC BỔNG 40% HỌC PHÍ CHO CẢ KHÓA HỌC: Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, Trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Các trường đại học biết rằng, hàng năm, học sinh của Bellerbys đều là những ứng viên được chuẩn bị tốt nhất và có khả năng thành công cao tại bất cứ trường đại học nào của Anh quốc.
DU HỌC ÚC - Đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường có hơn 17.000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa....
Zalo