Danh mục "Du học" có 9274 bài viết.

Byrne Creek Community School là một trường trung học công lập ở Burnaby, British Columbia và một phần của Học khu 41 ở Burnaby. Nó nằm trong khu vực Edmonds và phục vụ hơn 1.000 sinh viên tính đến năm 2015.
Học viện Worcester là một trường tư thục ở Worcester, Massachusetts. Đây là một trong những trường bán trú lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Là một trường dự bị coeducational, nó thuộc Hiệp hội các trường độc lập quốc gia. Tọa lạc trên diện tích 73 mẫu Anh (30 ha), học viện được chia thành một trường trung học cơ sở, phục vụ khoảng 150 học sinh từ lớp sáu đến lớp tám và một trường trung học, phục vụ khoảng 500 học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai,
Langley Fine Arts School là một trường tiểu học và trung học công lập ở Fort Langley, British Columbia, Canada, và là một phần của Học khu 35 Langley. Nó phục vụ khu vực Fort Langley và chương trình nghệ thuật của nó thu hút nhiều học sinh từ khắp nơi trong và ngoài học khu. Học sinh phải thử giọng hoặc nộp hồ sơ để được chấp nhận vào chuyên ngành cuối cấp. Chương trình chính của LFAS tập trung chủ yếu vào bốn khía cạnh nghệ thuật: Múa, Kịch, Nghệ thuật Thị giác và Âm nhạc. Ngoài bốn chuyên ngành, học sinh có thể lựa chọn chuyển sang nhiếp ảnh vào năm lớp chín hoặc chuyển sang viết văn vào năm lớp mười một.
R. E. Mountain Secondary School là một trường trung học công lập ở phía bắc Langley, British Columbia và là một phần của Học khu 35 Langley. Ban đầu nó được mở vào năm 1977 và được chuyển đến một cơ sở mới vào năm 2019. Kể từ năm 2014, trường không còn cung cấp Lớp 8 nữa do Trường Trung học Yorkson Creek đã thay thế. Kể từ năm học 2020-2021, chính quyền đã thay đổi bố cục lịch trình thành hệ thống hàng quý do đại dịch COVID-19 ở British Columbia.
Langley Secondary là một trường trung học công lập ở Langley, British Columbia, một phần của Học khu 35 Langley. Đây là trường trung học lâu đời nhất trong Khu học chánh Langley, được khai trương vào năm 1949.
Trung học Langley Fundamental Middle & Secondary là một trường trung học công lập ở Langley, British Columbia, một phần của Học khu 35 Langley. Nó có chung khuôn viên với Trường Trung học Cơ bản Langley. LFMSS được thành lập năm 1998 với 223 học sinh từ lớp 7-9. Chương trình đã mở rộng hàng năm cho cấu hình hiện tại (tính đến tháng 9 năm 2017) lớp 6-12 với 712 học sinh và 43 giáo viên.
Trường Trung học Brookswood nằm trong cộng đồng Brookswood ở Langley, British Columbia. Trong số các nguồn lực khác, trường có một xưởng cơ học tự động, hai phòng tập thể dục, một nhà hát, một phòng tối và một phòng thu truyền hình. Trường cũng cung cấp chương trình Hòa nhập tiếng Pháp cũng như tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.
Khuôn viên rộng 350 mẫu Anh của Kiski nhìn ra thị trấn nhỏ Saltsburg, PA, cách Pittsburgh, PA 30 dặm về phía đông.
Trường Leelanau là trường trung học nội trú phi lợi nhuận đồng giáo dục nằm ở Glen Arbor, Michigan. Trường được thành lập vào năm 1929, là một trường dự bị đại học nhỏ với diện tích 42 mẫu Anh (170.000 m2) với 13 công trình xây dựng quanh năm và 9 công trình theo mùa. Trường có tỷ lệ giáo viên trên học sinh từ 1: 6 đến 1:10 cho hầu hết các lớp học, được xếp hạng trong số 20 trường nội trú hàng đầu của Mỹ trong danh mục đó. Nó có một lượng sinh viên đa dạng, tự hào với tỷ lệ ghi danh quốc tế hơn 10%.
Lord Beaverbrook High School (LBHS) là một trường trung học công lập ở Calgary, Alberta, Canada do Hội đồng Giáo dục Calgary điều hành. Nó được thành lập vào năm 1967 và năm đầu tiên tham gia là vào năm 1968. Trường có khoảng 1.100 sinh viên và 100 nhân viên.
Trường Stuart Hall là một trường đồng giáo dục của Staunton, Virginia dành cho học sinh từ Lớp 4 đến Lớp 12 và cung cấp chương trình nội trú từ Lớp 8 đến Lớp 12. Trường Stuart Hall được thành lập vào năm 1827. Người đứng đầu trường là Michael Robinson. Trong trang web đánh giá trường học Niche, Trường Stuart Hall là trường trung học tư thục tốt thứ 34 ở Virginia vào năm 2022.
Học viện West Nottingham là một trường đồng giảng dạy độc lập phục vụ cả học sinh nội trú và ban ngày từ lớp 9 đến lớp 12. Nó được thành lập vào năm 1744 bởi nhà thuyết giáo Trưởng lão Samuel Finley, người sau này trở thành Chủ tịch của Đại học New Jersey (nay là Đại học Princeton). Khuôn viên rộng 124 mẫu Anh (0,50 km2) rợp bóng cây nằm ở Colora, Hạt Cecil, Maryland gần Vịnh Chesapeake - cách Philadelphia một giờ rưỡi về phía Nam và cách Baltimore 20 phút về phía Bắc.
Khuôn viên trường St. Bede rộng 800 mẫu Anh bao gồm trường học, tu viện trực thuộc, nhà thờ, sân bóng đá có khán đài, sân bóng chày có khán đài, sân vận động / nhà hát bóng rổ, đường đua 400 mét ngoài trời, sân bóng đá, Tu viện Saint Bede Tòa nhà báo chí, nhà nội trú và nhiều không gian mở, bao gồm cả vườn táo, cũng như các cánh đồng ngô và đậu tương. Trường được công nhận bởi Bang Illinois, Hiệp hội Bắc Trung bộ và Văn phòng Giáo dục Công giáo của Giáo phận Peoria theo Công giáo La Mã.
Applewild School tọa lạc trên một khuôn viên rộng 26 mẫu Anh (110.000 m2) ở vùng nông thôn Massachusetts, với bảy tòa nhà. Khuôn viên trường nằm trên một ngọn đồi bên cạnh khu bảo tồn động vật hoang dã của Hiệp hội Massachusetts Audubon (Flat Rock) và tiếp giáp với Vùng đất Bảo tồn Crocker của North County Land Trust
Trường Delphian là trường tư thục K-12 đồng giáo dục do Trường Delphi điều hành. Nó sử dụng các kỹ thuật nghiên cứu của L. Ron Hubbard, được gọi là Study Tech. Nó nằm ở Quận Yamhill chưa hợp nhất, Oregon, gần Sheridan. Trường hoạt động chủ yếu như một trường nội trú, với hầu hết học sinh sống trong khuôn viên trường toàn thời gian hoặc năm ngày (về nhà vào cuối tuần). Trường cũng nhận học sinh ban ngày; học sinh nội trú phải từ tám tuổi trở lên, trong khi học sinh ban ngày có thể nhỏ hơn năm tuổi. Phần lớn trong số 272 học sinh của trường đang học lớp 8-12
Zalo