Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas

Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas

Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas

Baylor University - AnB

Đại học Baylor ở Waco, Texas, là một trường đại học Kitô giáo tư nhân và một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Được điều lệ vào năm 1845 bởi Cộng hòa Texas thông qua những nỗ lực của những người tiên phong Báp-tít, Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas. Tọa lạc tại Waco, Baylor chào đón sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang, Quận Columbia và 89 quốc gia để nghiên cứu một loạt các bằng cấp trong số 12 bộ phận học thuật (khoa) được công nhận trên toàn quốc.

Baylor nổi tiếng về thành tích học tập xuất sắc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều môn tự chọn, tùy chọn và room để khám phá hơn là ở một cơ sở nhỏ hơn. Với hàng loạt các dịch vụ của Baylor, bạn có thể theo đuổi hầu hết mọi con đường sự nghiệp. Chọn từ các chương trình cử nhân trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, giáo dục, điều dưỡng, tiền y khoa, âm nhạc và khoa học máy tính. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Baylor bao gồm: Sinh học / Khoa học Sinh học; Điều dưỡng đã đăng ký; Kế toán; Quản trị tiếp thị / Marketing; và Tâm lý học.

Xếp hạng

U.S. News & World Report list of National Universities #75

Academic Ranking of World Universities #601

Học sinh nộp đơn vào Đại học Baylor thông qua AnB Education, được chấp nhận, và quyết định tham dự vào kỳ học mùa Thu năm 2019 sẽ nhận được học bổng $ 2,000 từ AnB Education!


Lượt xem: 254